Chưa yên ổn được bao lâu, stylist của Red Velvet lại bị đay nghiến vì cho nhóm mặc váy vừa sến vừa ngắn – Tin Tức Làm Đẹp

Red Velvet có thể coi là một những cái tên sáng nhất trong số thế hệ girl group Gen3 của Hàn Quốc. Tài năng có, sắc đẹp có, nhân cách cũng có nhưng thứ họ không có lại là một stylist có tâm. Đã không biết bao nhiêu lần, fan la ó trước những set đồ thiếu vải, kém tinh tế của nhóm, hay thậm chí chính các cô gái cũng chẳng hề thoải mái với những set đồ họ được giao. Nhưng những điều đó cũng chẳng thay đổi được gì, công ty chủ quản cũng chẳng thay đổi ý kiến, stylist thì vẫn làm còn Red Velvet lẫn fandom thì mãi chịu ấm ức như vậy.

Trong showcase mới nhất của nhóm, một lần nữa, tình trạng quần áo quê mùa, diêm dúa hay bị cắt ngắn cũn cỡn lại tiếp tục xảy ra.

Chưa yên ổn được bao lâu, stylist của Red Velvet lại bị đay nghiến vì cho nhóm mặc váy vừa sến vừa ngắn - Ảnh 1.

Xinh đẹp và dễ mến là thế nhưng tại sao công cuộc tìm stylist của Red Velvet lại gian truân thế nhỉ?

Kiểu váy ngắn cũn cỡn vừa thiếu tinh tế, vừa phản cảm rất dễ trở thành nguyên nhân khiến các cô gái không may bị “lộ hàng” trước mặt khán giản, nhất là từ góc quay từ dưới lên.

Dù đã mặc quần bảo hộ nhưng các fan cho rằng váy quá ngắn, cộng thêm động tác vũ đạo lại nhiều khiến hình ảnh của Red Velvet bị ảnh hưởng không ít.

Nếu không phải váy ngắn thì sẽ là quần short siêu tí hon thế này.

Và lẽ dĩ nhiên, cơn mưa phản đối đến từ cộng đồng mạng lại tiếp tục lan tỏa. Xem chừng đây sẽ là một chuyện chẳng bao giờ có hồi kết…

“Nghiêm túc đấy, đây là những stylist tài giỏi nhất mà công ty có thể thuê giữa hàng trăm ứng viên tài năng khác à? Họ thật sự tệ quá. Các cô gái của chúng tôi sẽ vẫn xinh đẹp và nổi tiếng kể cả khi có trùm kín cả người, còn hơn phải mặc những outfit thế này. Hình stylist đang có hiềm khích gì và cố chống lại Red Velvet bằng cách này vậy.”

“Cái gì thế này? Sao có thể cho họ ăn mặc như thế chứ?”

“Outfit của Red Velvet trông cứ như những bản copy lỗi từ outfit của Black Pink vậy. Stylist tệ thật đấy. SM toàn thuê những stylist kém cỏi thôi.”

“Ôi trời đất… cái váy trái tim ấy tôi phải thấy từ 10 năm trước trong các chương trình giải trí của Nhật rồi và các cô gái của tôi đang mặc y chang. Nghe nói là thiết kế như thế là để ngực trông to hơn đấy, đây không phải lại là đồ copy đấy chứ?”

“Ôi đây là trò đùa đúng không? Có gì hay ho khi để lộ quần bảo hộ như thế nhỉ? Công ty không định sa thải stylist đi à?”

“Tôi cầu mong ReVeluvs và các fan khác hãy giúp Red Velvet với. Họ không phải là những con búp bê vô hồn, họ không đáng phải mặc những món đồ tệ hại thế này rồi trở thành mục tiêu của những hình ảnh đồi truỵ.”

Nguồn: K.B

Tin Tức Làm Đẹp

You May Also Like

About the Author: Mỹ Phẩm Cho Phái Đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *