Chưa bao giờ Meghan Markle duyên dáng xinh đẹp đến thế, nhưng nhìn lại ngày này của một năm trước còn thấy bất ngờ hơn – Tin Tức Làm Đẹp

Sau khi kết hôn, hầu hết các sự kiện Meghan Markle đều tham dự cùng các nhân vật Hoàng gia khác, lần thì sóng đôi cùng chồng – Hoàng tử Harry, lần thì đi cùng Nữ hoàng Anh… đây là sự kiện đầu tiên Công nương Meghan xuất hiện đơn lẻ một mình không có bất kỳ ai đi cùng. Chính vì xuất hiện đơn lẻ một mình nên hình ảnh của Meghan Markle càng được công chúng quan tâm hơn cả.

Như thường lệ, Công nương xinh đẹp của chúng ta khiến công chúng ngưỡng mộ trước gu thời trang thanh lịch, tinh tế và sang trọng của mình. Xuất hiện tại triển lãm Châu Đại Dương tại Học viện Nghệ thuật Hoàng gia ở London, Meghan Markle chọn cho mình một bộ đầm đen tinh tế, trang nhã của nhà mốt Givenchy. Tuy chỉ diện một bộ đầm đen tinh giản nhưng không thể phủ nhận từ ngày kết hôn đến giờ, xuất hiện tại bao nhiêu sự kiện, ghi điểm với không biết bao nhiêu thiết kế duyên dáng, nhưng đây mới là lần nhan sắc, vóc dáng cùng thần thái của Công nương Meghan tỏa sáng nhất.

Chưa bao giờ Meghan Markle duyên dáng xinh đẹp đến thế, nhưng nhìn lại ngày này của một năm trước còn thấy bất ngờ hơn - Ảnh 2.

Chưa bao giờ công chúng thấy Công nương Meghan xinh đẹp hơn thế. Diện một thiết kế đầm đen tinh giản vậy mà từ nhan sắc đến vóc dáng của Meghan Makler đều thăng hoa, đẹp đến mê lòng.

Chưa bao giờ Meghan Markle duyên dáng xinh đẹp đến thế, nhưng nhìn lại ngày này của một năm trước còn thấy bất ngờ hơn - Ảnh 3.
Chưa bao giờ Meghan Markle duyên dáng xinh đẹp đến thế, nhưng nhìn lại ngày này của một năm trước còn thấy bất ngờ hơn - Ảnh 4.

Công nương Meghan Markle vô cùng tinh tế khi diện đầm đen để dự triển lãm Châu Đại Dương. Với sự kiện này, những trang phục mang sắc xanh dương hoặc đen là phù hợp nhất, nhưng Meghan Markle vừa mới mặc màu xanh cách đây vài ngày nên cô đã chọn một bộ đầm với gam đen sang trọng.

Chưa bao giờ Meghan Markle duyên dáng xinh đẹp đến thế, nhưng nhìn lại ngày này của một năm trước còn thấy bất ngờ hơn - Ảnh 5.
Chưa bao giờ Meghan Markle duyên dáng xinh đẹp đến thế, nhưng nhìn lại ngày này của một năm trước còn thấy bất ngờ hơn - Ảnh 6.

Công nương thực sự tỏa sáng với bộ đầm đen trang nhã, nhẹ nhàng này. Lần đầu tiên đơn lẻ dự sự kiện nhưng không thể phủ nhận đây là lần Meghan Markle rạng rỡ, xinh đẹp nhất.

Chưa bao giờ Meghan Markle duyên dáng xinh đẹp đến thế, nhưng nhìn lại ngày này của một năm trước còn thấy bất ngờ hơn - Ảnh 7.

Kết hợp cùng bộ đầm đen, Meghan Markle chọn loạt phụ kiện thắt lưng và clutch cầm tay của Givenchy, riêng đôi cao gót đen đính nơ xinh xắn của Aquazzura – đôi giày từng được cô diện tại nhiều sự kiện trước đó.

Ngay lập tức người hâm mộ nhận ra sự một sự trùng hợp thú vị, ngày hôm nay (25/9/2018) lần đầu tiên Công nương Meghan dự sự kiện một mình sau ngày kết hôn, và cũng chính ngày này 1 năm trước (25/9/2017) cũng là lần đầu tiên Hoàng tử Harry xuất hiện công khai cùng người yêu tức là Công nương Meghan của hiện tại.

Chưa bao giờ Meghan Markle duyên dáng xinh đẹp đến thế, nhưng nhìn lại ngày này của một năm trước còn thấy bất ngờ hơn - Ảnh 8.

Ngày này 1 năm trước chính là lần đầu tiên Hoàng tử Harry công khai tay trong tay cùng người yêu tức, một năm sau cô gái giản dị nhẹ nhàng ấy đã trở thành vợ của Hoàng tử, Công nương của Hoàng gia Anh.

Chưa bao giờ Meghan Markle duyên dáng xinh đẹp đến thế, nhưng nhìn lại ngày này của một năm trước còn thấy bất ngờ hơn - Ảnh 9.

So sánh hai thời điểm, cùng một người nhưng hai thân phận, địa vị khác hẳn nhau, thần thái và phong cách của Meghan Markle như vụt sáng vươn lên một tầm cao mới. Từ một người đơn giản, thoải mái với áo sơmi, quần jeans và giày bệt, Meghan Markle trở thành một vị Công nương xinh đẹp, trang nhã với gu thời trang được công chúng ngưỡng mộ.

Tin Tức Làm Đẹp

You May Also Like

About the Author: Mỹ Phẩm Cho Phái Đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *