chỉ vì ham “đóng thùng” mà Selena vô tình tự dìm dáng, trông sồ sề khó tả – Tin Tức Làm Đẹp

Thời gian qua, Selena Gomez đã “có da có thịt” hơn hẳn trước kia. Mặc dù “tăng cân” là một cụm từ đáng sợ với phần đông phái nữ nhưng với riêng Selena, đây lại là một điều tích cực bởi nhờ đó mà thân hình của cô có đường cong rõ rệt hơn, trở nên quyến rũ, sexy hơn. Không những vậy, thần sắc của nữ ca sỹ cũng rạng ngời, tươi tắn hơn hẳn. Ngắm nhìn Selena, công chúng thấy được một thông điệp hết sức tích cực: bạn không nhất thiết phải chạy theo khuôn mẫu “mình dây” với 0% mỡ thừa như các siêu mẫu, đôi khi có da có thịt một chút nhưng tràn đầy sức sống, thoải mái yêu đời lại là đẹp nhất.

Không chỉ bao dung với cân nặng của mình hơn, ngôi sao 26 tuổi cũng chuộng những trang phục đơn giản, thoải mái, đặc biệt là trong street style hằng ngày. Nếu như tại các sự kiện, người ta luôn bắt gặp hình ảnh Selena lộng lẫy, chỉn chu trong những bộ cánh hàng hiệu sang trọng, tinh tế thì ngày thường, cô thường “thả lỏng” với những set đồ rộng rãi, đề cao sự thoải mái nhưng vẫn đảm bảo trendy, đẹp mắt. Mặc dù đang là ngôi sao hạng A với nhiều người theo dõi nhất trên Instagram nhưng cách ăn vận thường ngày của Selena luôn tạo cảm giác giản dị, gần gũi, khiến cô trở nên dễ thương, thân thiện hơn trong mắt các fan.

Street style thường ngày đơn giản, thoải mái mà vẫn trendy và đẹp mắt của Selena Gomez.

Tuy vậy, cũng vì chuộng đồ rộng rãi nên đôi khi, Selena Gomez vô tình tự “dìm hàng” ngoại hình của mình, đơn cử như trong hình ảnh street style mới đây. Dịp cuối tuần vừa qua, khi dạo phố với bạn bè, như thường lệ cô nàng ăn vận rất đơn giản với áo thun tay lỡ, quần cạp chun và dép lê. Chiếc áo màu trắng vốn đã mang phom dáng oversize rất rộng đã trở nên lùm xùm, thùng thình khó tả vì bị “đóng thùng”.

Sai một li đi một dặm: chỉ vì ham đóng thùng mà Selena vô tình tự dìm dáng, trông sồ sề khó tả - Ảnh 3.

Chỉ vì cố sơ vin chiếc áo rộng thùng thình mà Selena trông “vĩ đại” hơn hẳn.

Sai một li đi một dặm: chỉ vì ham đóng thùng mà Selena vô tình tự dìm dáng, trông sồ sề khó tả - Ảnh 4.

Cách ăn vận thiếu hợp lý đã “tặng” cho nữ ca sỹ cả “rổ” bụng, trong khi trên thực tế cô gọn gàng hơn rất nhiều.

Sai một li đi một dặm: chỉ vì ham đóng thùng mà Selena vô tình tự dìm dáng, trông sồ sề khó tả - Ảnh 5.

Do cách ăn diện thiếu hợp lý này mà thân hình của Sel như bị bơm căng, khu vực vòng 2 bất đắc dĩ bị “sai số” cỡ dăm ba chục phân, khiến cô nàng trông “vĩ đại” hơn hẳn. Ai không biết lại tưởng nữ ca sỹ đang… mang bầu cũng nên. Nếu Sel không cố sơ vin mà thả áo ra ngoài ắt tổng thể sẽ ổn hơn nhiều. Qua đây, các tín đồ thời trang có thể rút ra bài học xương máu: nên cẩn thận khi sơ vin những chiếc áo oversize với chất liệu dày bởi việc này có thể nuốt chửng vòng eo của bạn.

Sai một li đi một dặm: chỉ vì ham đóng thùng mà Selena vô tình tự dìm dáng, trông sồ sề khó tả - Ảnh 6.

Một set đồ khác được Selena áp dụng sơ vin một cách hợp lý, kết quả khác biệt một trời một vực so với set đồ phía trên. Bài học cho các cô nàng khi sơ vin: sơ vin áo có phom dáng ôm sát thì không vấn đề gì, nhưng sơ vin áo oversize thùng thình thì nên hết sức cẩn thận.

Tin Tức Làm Đẹp

You May Also Like

About the Author: Mỹ Phẩm Cho Phái Đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *