Cả Mai Phương Thúy và Trần Tiểu Vy đều tự nhận “giống nhau”, cùng so sánh xem có đúng như vậy hay không – Tin Tức Làm Đẹp

Dù vắng mặt trong đêm chung kết HHVN 2018 vừa qua nhưng Mai Phương Thúy vẫn kịp gửi lời chúc mừng và ngợi khen nhan sắc của nàng Tân Hoa hậu Trần Tiểu Vy. Trong 1 bài đăng mới đây trên trang Instagram cá nhân, Mai Phương Thúy đã đăng ảnh nàng Tân Hoa hậu và ghi ngắn gọn: “Hoa hậu mới quá xinh”. Tuy nhiên bên cạnh lời ngợi khen nhan sắc dành cho cả 2 nàng Hậu, bên dưới bài đăng của Mai Phương Thúy có người hâm mộ lại tinh ý nhận ra nhan sắc của cả 2 trông khá giống nhau.

Cả Mai Phương Thúy và Trần Tiểu Vy đều tự nhận “giống nhau”, cùng so sánh xem có đúng như vậy hay không - Ảnh 1.

Nhiều người ngợi khen cho nhan sắc của Tân Hoa hậu, cũng có người phát hiện ra nhan sắc cả 2 nàng Hậu khá tương đồng.

Chính bản thân Mai Phương Thúy cũng từng thừa nhận rằng, cô và Tân Hoa hậu có nhiều nét khá giống nhau. Thậm chí nàng Hoa hậu Việt Nam 2016 còn vui mừng khi biết Trần Tiểu Vy cũng từng tiết lộ rất nhiều người nói cô bé trông giống hệt Mai Phương Thúy. Như vậy là cả 2 nàng Hậu đều thừa nhận bản thân có nét đẹp hao hao người còn lại.

Cả Mai Phương Thúy và Trần Tiểu Vy đều tự nhận “giống nhau”, cùng so sánh xem có đúng như vậy hay không - Ảnh 2.

Mai Phương Thúy vui mừng chia sẻ khi biết Trần Tiểu Vy cũng được nhiều người nhận xét khá giống cô. Thậm chí HH Đỗ Mỹ Linh còn nhẩm tính mới 6 tuổi Tiểu Vy đã chứng kiến Mai Phương Thúy đăng quang và ví cô như “tượng đài trong lòng các em”.

Tiểu Vy kém Mai Phương Thúy đúng một con giáp, cô cũng đăng quang khi vừa tròn 18 tuổi giống như người đàn chị, nhưng những đường nét sắc sảo, nhan sắc của cô quả thực có nhiều điểm khá giống với Mai Phương Thúy. Cả 2 đều có nét đẹp khá Tây, bên cạnh đó lối trang điểm hiện đại và đặc biệt cả 2 đều trung thành với kiểu tóc dài buông xõa giản đơn.

Cả Mai Phương Thúy và Trần Tiểu Vy đều tự nhận “giống nhau”, cùng so sánh xem có đúng như vậy hay không - Ảnh 3.

Mai Phương Thúy và Tiểu Vy có nhan sắc khá tương đồng khi đều có nét Tây năng động. Cả 2 đều sở hữu ánh mắt sâu, khuôn miệng tươi tắn, sống mũi cao cùng với đó là thân hình cao ráo, chuẩn chỉnh từng milimet.

Cả Mai Phương Thúy và Trần Tiểu Vy đều tự nhận “giống nhau”, cùng so sánh xem có đúng như vậy hay không - Ảnh 4.

Cùng diện áo dài truyền thống, cả 2 nàng Hậu đều chọn lối makeup nhẹ nhàng với màu son cam, kiểu tóc rẽ ngôi đơn giản.

Cả Mai Phương Thúy và Trần Tiểu Vy đều tự nhận “giống nhau”, cùng so sánh xem có đúng như vậy hay không - Ảnh 5.

Style đời thường của cả 2 nàng Hậu cũng thiên về nét đơn giản, năng động họ thường xuyên gắn bó với quần short hay giày sneakers.

Cả Mai Phương Thúy và Trần Tiểu Vy đều tự nhận “giống nhau”, cùng so sánh xem có đúng như vậy hay không - Ảnh 6.

Nét đẹp của cả 2 vừa có vẻ hiền dịu, nữ tính của người con gái phương Đông nhưng vẫn mang vẻ phóng khoáng, cá tính đúng chuẩn Tây phương. Cả 2 cô nàng còn thường gắn bó với kiểu tóc dài rẽ ngôi và những màu nhuộm basic nên lại càng giống nhau.

Cả Mai Phương Thúy và Trần Tiểu Vy đều tự nhận “giống nhau”, cùng so sánh xem có đúng như vậy hay không - Ảnh 7.

Góc nhìn nghiêng xuất sắc đúng chuẩn thần thái Hoa hậu của cả 2 cô nàng. Mai Phương Thúy và Tiểu Vy cùng chuộng lối trang điểm hiện đại thiên về tông nude, với bờ môi căng mọng, hàng lông mày cong nhẹ nhàng, sống mũi cao.

Cả Mai Phương Thúy và Trần Tiểu Vy đều tự nhận “giống nhau”, cùng so sánh xem có đúng như vậy hay không - Ảnh 8.

Gương mặt có nhiều nét hao hao giống nhau, cách đánh mắt, má hồng, son môi, kiểu tóc của cả Mai Phương Thúy và Trần Tiểu Vy cũng đều y hệt. Chẳng trách cả 2 cô nàng này đều tự nhận vui bản thân trông giống người còn lại.

Tin Tức Làm Đẹp

You May Also Like

About the Author: Mỹ Phẩm Cho Phái Đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *