Black Pink diện cả cây đồ hiệu lên đường dự New York Fashion Week, nhưng lại vắng mặt “công chúa sang chảnh” Jennie – Tin Tức Làm Đẹp

Sáng ngày hôm nay 8/9, những cô gái nhóm nhạc Black Pink đã cùng lên đường ra sân bay tham dự Tuần lễ thời trang New York và chụp hình cho tạp chí Vogue. Đáng chú ý, lần này chỉ có Róse, Lisa và Jisoo mà thiếu vắng sự xuất hiện của Jennie. Dù vậy 3 cô nàng này vẫn thu hút dược đông đảo sự chú ý của người hâm mộ và cánh phóng viên tại sân bay.

Black Pink diện cả cây đồ hiệu lên đường dự New York Fashion Week, nhưng lại vắng mặt “công chúa sang chảnh” Jennie - Ảnh 1.

Trong khi Róse diện trang phục khá ấn tượng với áo khoác lông cá tính thì Jisoo lại nhẹ nhàng nữ tính khi mix áo len với chân váy đen.

Black Pink diện cả cây đồ hiệu lên đường dự New York Fashion Week, nhưng lại vắng mặt “công chúa sang chảnh” Jennie - Ảnh 2.

Cả 2 cô nàng đều chọn giày bệt thoải mái tông xuyệt tông với trang phục.

Black Pink diện cả cây đồ hiệu lên đường dự New York Fashion Week, nhưng lại vắng mặt “công chúa sang chảnh” Jennie - Ảnh 3.

Được biết Róse và Jisoo là khách mời trong show diễn của Coach tại New York Fashion Week 2018.

Black Pink diện cả cây đồ hiệu lên đường dự New York Fashion Week, nhưng lại vắng mặt “công chúa sang chảnh” Jennie - Ảnh 4.
Black Pink diện cả cây đồ hiệu lên đường dự New York Fashion Week, nhưng lại vắng mặt “công chúa sang chảnh” Jennie - Ảnh 5.

Mẫu áo lông sang chảng và túi xách gần 8,9 triệu đồng của Róse chính là mẫu thiết kế nằm trong BST hợp tác giữa Coach và Selena Gomez. Cùng với đó là sneaker adidas 1,7 triệu đồng.

Black Pink diện cả cây đồ hiệu lên đường dự New York Fashion Week, nhưng lại vắng mặt “công chúa sang chảnh” Jennie - Ảnh 6.

Cả áo len và túi xách của Jisoo cũng đều đến từ thương hiệu Coach, chúng có giá lần lượt là 10,7 triệu và 11,5 triệu đồng.

Black Pink diện cả cây đồ hiệu lên đường dự New York Fashion Week, nhưng lại vắng mặt “công chúa sang chảnh” Jennie - Ảnh 7.

Cùng xuất hiện tại sân bay còn có cô nàng Lisa.

Black Pink diện cả cây đồ hiệu lên đường dự New York Fashion Week, nhưng lại vắng mặt “công chúa sang chảnh” Jennie - Ảnh 8.

Lisa diện trang phục đơn giản năng động với quần jeans, áo phông trắng và áo khoác lửng trẻ trung.

Black Pink diện cả cây đồ hiệu lên đường dự New York Fashion Week, nhưng lại vắng mặt “công chúa sang chảnh” Jennie - Ảnh 9.

Trái với Róse và Jisoo, Lisa lại là khách mới trong show diễn của Michael Kors. Áo khoác và túi xách của Lisa cũng đều là thiết kế của Michael Kors có giá lần lượt 8,1 triệu và 9,3 triệu đồng. Ngoài ra còn có sneakers adidas 1,7 triệu đồng.

Black Pink diện cả cây đồ hiệu lên đường dự New York Fashion Week, nhưng lại vắng mặt “công chúa sang chảnh” Jennie - Ảnh 10.

Tuy nhiên nhiều fan cũng thắc mắc khi Jennie vắng mặt trong sự kiện thời trang quan trọng này. Nhiều người đồn đoán có lẽ Jennie có mối quan hệ thân thiết, thường xuyên góp mặt trong các sự kiện, show diễn của nhà mốt Chanel nên sẽ hạn chất xuất hiện trong sự kiện của những thương hiệu khác.

Tin Tức Làm Đẹp

You May Also Like

About the Author: Mỹ Phẩm Cho Phái Đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *