Bạn sẽ không thể đoán được chiêu “độc” mà Công nương Kate và Meghan áp dụng để không bị tốc váy khi gặp gió – Tin Tức Làm Đẹp

Một trong những nỗi lo lớn nhất của phái đẹp khi mặc váy, đặc biệt là váy ngắn trên gối chính là bị gió thổi tốc váy gây “lộ hàng”. Đối với các nhân vật Hoàng gia như Công nương Kate Middleton hay Công nương Meghan Markle, những người thường xuyên diện váy trong các sự kiện quan trọng, trước sự chứng kiến của biết bao người thì tai nạn trang phục này lại càng nguy hiểm hơn bao giờ hết. Nhưng nếu để ý, bạn sẽ nhận ra rằng cả Kate và Meghan nói riêng lẫn các nhân vật nữ thuộc Hoàng gia nói chung gần như chưa bao giờ gặp phải sự cố này. Đó là vì họ luôn áp dụng một chiêu thức vô cùng thông minh mỗi khi diện váy.

Bạn sẽ không thể đoán được chiêu độc mà Công nương Kate và Meghan áp dụng để không bị tốc váy khi gặp gió - Ảnh 1.

Công nương Kate Middleton và Công nương Meghan Markle có thể yên tâm diện váy mà không phải lo ngay ngáy khi trời nổi gió nhờ việc mặc thêm một bộ đồ ôm sát đặc biệt bên trong.

Theo chuyên gia nghi thức Myka Meier, các nhân vật Hoàng gia luôn tín nhiệm một tuyệt chiêu đơn giản nhưng lại vô cùng hiệu quả trong việc giữ cho phần chân váy không bị bay phần phật trước những cơn gió lớn, đó chính là mặc lót một bộ đồ ôm sát có chất liệu dễ tĩnh điện ở bên trong. Nhờ bộ đồ nội y dễ tĩnh điện này mà chiếc váy sẽ bám sát vào cơ thể chủ nhân, không bị bay, tốc khi gặp gió.

Bạn sẽ không thể đoán được chiêu độc mà Công nương Kate và Meghan áp dụng để không bị tốc váy khi gặp gió - Ảnh 2.

Bộ đồ ôm sát có chất liệu vải dễ tĩnh điện bên trong có chức năng giữ cho chiếc váy bám sát vào cơ thể, giảm thiểu tai nạn tốc váy khi gặp gió.

“Họ thường mặc một bộ bodysuit có chất liệu vải dễ tĩnh điện ở bên trong, nhờ vậy mà những chiếc váy họ mặc khó bị bay hơn hẳn bình thường. Thông thường, họ không phải lo nhiều về việc này khi mặc những trang phục có chất liệu vải dày, nặng; nhưng trong trường hợp còn lại, họ luôn mặc một bộ đồ lót dễ tĩnh điện ở bên trong để giữ cho chiếc váy bám sát vào cơ thể ” – chuyên gia Myka Meier cho biết.

Bạn sẽ không thể đoán được chiêu độc mà Công nương Kate và Meghan áp dụng để không bị tốc váy khi gặp gió - Ảnh 3.

Nữ hoàng Elizabeth lại thường cho may thêm viền vào gấu váy để tăng thêm sức nặng cho gấu váy, hạn chế tình trạng xô lệch khi gặp gió.

Trong khi Công nương Kate và Công nương Meghan thường xuyên áp dụng chiêu thức kể trên thì Nữ hoàng Elizabeth lại có một bí kíp riêng để giữ cho chiếc váy mình mặc luôn ngay ngắn. Theo lời kể của Stewart Parvin, thợ may thân tín của Nữ hoàng, ông thường may thêm dải viền chuyên dụng vào gấu váy, gấu áo khoác của Nữ hoàng để tăng thêm sức nặng cho phần gấu, đảm bảo trang phục của Nữ hoàng luôn ngay ngắn, giảm thiểu tình trạng xô lệch, bay, tốc khi mặc.

Nguồn: Harper’s Bazaar

Tin Tức Làm Đẹp

You May Also Like

About the Author: Mỹ Phẩm Cho Phái Đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *