Ăn vận chỉn chu nhưng Ngô Cẩn Ngôn cũng chẳng thể tỏa sáng tại Tuần lễ thời trang vì điểm khí chất “âm vô cùng” – Tin Tức Làm Đẹp

Sau thành công của “Diên Hi Công Lược”, Ngô Cẩn Ngôn cũng là một trong những ngôi sao mới nổi của làng giải trí Hoa ngữ, được giới truyền thông vô cùng săn đón. Mới đây cô nàng này còn là khách mới trong show diễn của nhà mốt Calvin Klein thuộc khuôn khổ Tuần lễ thời trang New York.

Thế nhưng dù là ngôi sao nổi tiếng, chú trọng đầu tư hình ảnh lại ăn vận chỉn chu đến sự kiện thời trang quốc tế, nhưng hình ảnh của Ngô Cẩn Ngôn vẫn khiến nhiều người thất vọng. Chung quy cũng vì thân hình gầy gò, thiếu khí chất và việc diện bộ váy đen nhạt nhòa mà nhược điểm của “Lệnh phi” càng lộ rõ.

Ăn vận chỉn chu nhưng Ngô Cẩn Ngôn cũng chẳng thể tỏa sáng tại tuần lễ thời trang vì điểm khí chất “âm vô cùng” - Ảnh 1.

Là khách mời trong show diễn của Calvin Klein, Ngô Cẩn Ngôn diện bộ váy đen thêu họa tiết chìm hiện đại.

Ăn vận chỉn chu nhưng Ngô Cẩn Ngôn cũng chẳng thể tỏa sáng tại tuần lễ thời trang vì điểm khí chất “âm vô cùng” - Ảnh 2.

Cùng với đó cô nàng chọn kiểu tóc buộc cao đơn giản và lối makeup nhẹ nhàng tập trung vào màu son đỏ tươi tắn. Cô còn dùng thêm một số phụ kiện nhỏ như đồng hồ, khuyên tai xanh ngọc và sandals quai mảnh.

Đến dự show thời trang lớn nhưng phong cách lần này của Ngô Cẩn Ngôn lại không mấy ấn tượng, thậm chí có thể nói là nhạt nhòa. Bản thân Ngô Cẩn Ngôn vốn có cơ thể thanh mảnh, khá gầy gò, vậy nên mẫu váy đen tối màu càng khiến cơ thể cô nàng trở nên nhỏ nhắn hơn. Chưa kể kiểu tóc buộc cao tuy gọn gàng, hiện đại nhưng làm lộ nhược điểm vầng trán cao, khuôn mặt rộng, tỉ lệ thiếu cân đối so với cơ thể.

Ăn vận chỉn chu nhưng Ngô Cẩn Ngôn cũng chẳng thể tỏa sáng tại tuần lễ thời trang vì điểm khí chất “âm vô cùng” - Ảnh 3.

Phong cách của Ngô Cẩn Ngôn khá nhạt nhòa và không mấy ấn tượng.

Ăn vận chỉn chu nhưng Ngô Cẩn Ngôn cũng chẳng thể tỏa sáng tại tuần lễ thời trang vì điểm khí chất “âm vô cùng” - Ảnh 4.

Set đồ không xấu nhưng thiếu điểm nhấn, một số chi tiết lệch tông khiến tổng thế kém sang, không toát lên được thần thái quý phái, sang chảnh.

Ăn vận chỉn chu nhưng Ngô Cẩn Ngôn cũng chẳng thể tỏa sáng tại tuần lễ thời trang vì điểm khí chất “âm vô cùng” - Ảnh 5.

Kiểu tóc giản đơn thái quá còn làm lộ nhược điểm vầng trán rộng, gò má cao mỗi khi cô cười.

Ăn vận chỉn chu nhưng Ngô Cẩn Ngôn cũng chẳng thể tỏa sáng tại tuần lễ thời trang vì điểm khí chất “âm vô cùng” - Ảnh 6.

Bên cạnh Ngô Cẩn Ngôn, show diễn lần này của Calvin Klein còn có sự tham dự của nhiều ngôi sao nổi tiếng quốc tế như Irene Kim, siêu mẫu xứ Hàn Park Soo Joo, Kate Bosworth, Saoirse Ronan, Jeff Goldblum…

Ăn vận chỉn chu nhưng Ngô Cẩn Ngôn cũng chẳng thể tỏa sáng tại tuần lễ thời trang vì điểm khí chất “âm vô cùng” - Ảnh 7.

Siêu mẫu Park Soo Joo và fashionista Irene Kim cũng có mặt ở sự kiện lần này. Trong khi Soo Joo Park diện mẫu áo len dáng cape hiện đại thì Irene Kim tỏa sáng hết cỡ trong mẫu váy ánh kim sang chảnh.

Ăn vận chỉn chu nhưng Ngô Cẩn Ngôn cũng chẳng thể tỏa sáng tại tuần lễ thời trang vì điểm khí chất “âm vô cùng” - Ảnh 8.

Minh tinh Kate Bosworth thu hút toàn bộ ánh nhìn với bộ jumpsuit màu đỏ ấn tượng.

Ăn vận chỉn chu nhưng Ngô Cẩn Ngôn cũng chẳng thể tỏa sáng tại tuần lễ thời trang vì điểm khí chất “âm vô cùng” - Ảnh 9.

Nữ diễn viên Saoirse Ronan

Ăn vận chỉn chu nhưng Ngô Cẩn Ngôn cũng chẳng thể tỏa sáng tại tuần lễ thời trang vì điểm khí chất “âm vô cùng” - Ảnh 10.

Nam tài tử Jeff Goldblum

Tin Tức Làm Đẹp

You May Also Like

About the Author: Mỹ Phẩm Cho Phái Đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *