Ăn mặc theo style “bạch mã hoàng tử Bolero”, Jin (BTS) làm tất cả mọi người được một phen cười nghiêng ngả – Tin Tức Làm Đẹp

Với độ nổi tiếng của BTS như hiện tại, không phải ARMY nhưng chắc nhiều non-fan khác cũng đã biết đến ít nhiều vài điều hay ho về các anh chàng “Chống đạn thiếu niên đoàn” này. Trong 7 thành viên BTS, Jin vừa đảm nhiệm vai trò visual vừa là anh già nhiều tuổi nhất nhóm và được biết đến là “thánh tự luyến”, không ngần ngại khoe khoang mình là “gương mặt đẹp trai toàn cầu”, chẳng bao giờ biết ngại khi có ai đó khen mình đẹp trai.

Ok, tóm lược qua thì bạn đã biết Jin (BTS) là một anh chàng tự tin thế nào về ngoại hình của bản thân. Nhưng bạn sẽ cần phải biết một khi đã đẹp trai, tự tin và kết hợp thêm sự mặn mà vui tính đến đẳng cấp thích làm lố thì Jin sẽ cho chúng ta thấy một hình ảnh thời trang hết hồn như thế này đây:

BTS trên đường đến Music Bank. Hãy nhìn vào anh chàng “Bạch mã hoàng tử Bolero” nhé.

Đây là bộ trang phục Jin mặc trên đường đến Music Bank cùng các thành viên BTS… Nhìn phía trên đã thấy ba chấm…

Chỉ để làm fan vui, Jin BTS quyết tâm cosplay công tử Bạc Liêu đến Music Bank trẩy hội - Ảnh 3.

Nhưng bạn sẽ còn sốc hơn khi nhìn xuống phía dưới!! Hết hồn chưa?

Chỉ để làm fan vui, Jin BTS quyết tâm cosplay công tử Bạc Liêu đến Music Bank trẩy hội - Ảnh 4.

Từ đầu đến chân: tóc trắng, vest trắng vai bồng chấm bi kim cương, sơ mi cổ hạt cườm, quần ống vảy hoạ tiết hoa vàng lúng liếng và một đôi giầy gót cao màu bạc?? Cần gọi ngay cho cảnh sát thời trang ra bắt Jin lại đi!! 

Chỉ để làm fan vui, Jin BTS quyết tâm cosplay công tử Bạc Liêu đến Music Bank trẩy hội - Ảnh 5.

Càng buồn cười hơn khi các thành viên còn lại ăn mặc đều rất bình thường, còn riêng mình Jin lại chơi trội nổi bần bật. Chỉ nhìn vào Jin, người ta sẽ tưởng BTS là 1 ban nhạc Trot hay hoàng tử Bolero chứ ai biết họ là 1 nhóm nhạc idol đâu…

Chỉ để làm fan vui, Jin BTS quyết tâm cosplay công tử Bạc Liêu đến Music Bank trẩy hội - Ảnh 6.

Jin ơi ngại ngần gì nữa mà không đứng vào giữa thế?

Màn xuất hiện gây sốc thời trang và mắc cười này của Jin đã thu hút nhiều sự chú ý. Và sự thật là…

Phía dưới bài đăng về sự xuất hiện lạ lùng này của Jin, nhiều netizen đã không dám tin vào mắt mình và “thuyết âm mưu” cho rằng chắc Jin đã thua cược hay thua trong lúc chơi game nên mới phải chịu hình phạt ăn mặc kinh hoàng xuất hiện nơi công cộng. Chính các ARMY cũng đã cho rằng Jin thua khi chơi game với các thành viên khác nên mới làm lố dìm hàng chính mình như thế…

Chỉ để làm fan vui, Jin BTS quyết tâm cosplay công tử Bạc Liêu đến Music Bank trẩy hội - Ảnh 7.

Một không gian, hai thế giới…

Nhưng mà sự thật là không phải đâu các bạn ạ! Jin đã trả lời với các staff rằng anh chàng mặc thế chỉ là muốn cho ARMY một bất ngờ lớn mà thôi. 

Vâng, nghe đến đây chắc fan của BTS đang cười như điên luôn nhỉ? Jin quả thật là một anh chàng vui tính đến bất chấp luôn mà. Chỉ vì muốn gây bất ngờ cho fan nên chơi lớn làm một màn xuất hiện thảm hoạ thời trang.

Ok Jin ơi. Spotlight dành hết cho anh luôn đó! Vỗ tay cho sự dũng cảm này của Jin nào!!

ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ

Tin Tức Làm Đẹp

You May Also Like

About the Author: Mỹ Phẩm Cho Phái Đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *