20 năm sau Hoàn Châu Cách Cách, Triệu Vy và Lâm Tâm Như vẫn có gu thời trang “tình thân mến thân” như thế này – Tin Tức Làm Đẹp

Đã tròn 20 năm kể từ ngày công chiếu đầu tiên, nhưng Hoàn Châu Cách Cách vẫn là siêu phẩm truyền hình được đông đảo khán giả yêu mến. Tính đến nay, 2 nữ diễn viên chính của bộ phim là Triệu Vy và Lâm Tâm Như cũng có những hướng đi sự nghiệp riêng. Gu thời trang của 2 người cũng có sự thay đổi. Nếu như chỉ cách đây ít lâu Triệu Vy khiến khán giả bất ngờ vì style hack tuổi hậu giảm cân thành công; thì Lâm Tâm Như lại sở hữu nhan sắc và gu thời trang lão hóa ngược vô cùng trẻ trung.

20 năm sau Hoàn Châu Cách Cách, Triệu Vy và Lâm Tâm Như vẫn có gu thời trang tình thân mến thân như thế này - Ảnh 1.
20 năm sau Hoàn Châu Cách Cách, Triệu Vy và Lâm Tâm Như vẫn có gu thời trang tình thân mến thân như thế này - Ảnh 2.

Thế nhưng nếu bạn quan tâm đến cả 2 cô nàng này bạn sẽ nhận ra họ cũng có rất nhiều điểm chung trong phong cách. Điển hình như bộ trang phục khi ra sân bay mới đây của Triệu Vy đã ngay lập tức khiến nhiều người liên tưởng đến hình ảnh của Lâm Tâm Như cách đây ít lâu.

20 năm sau Hoàn Châu Cách Cách, Triệu Vy và Lâm Tâm Như vẫn có gu thời trang tình thân mến thân như thế này - Ảnh 3.

Từ sau khi giảm cân thành công, Triệu Vy rất tịch cực diện những mẫu trang phục trẻ trung, hack tuổi.

20 năm sau Hoàn Châu Cách Cách, Triệu Vy và Lâm Tâm Như vẫn có gu thời trang tình thân mến thân như thế này - Ảnh 4.

Mới dây, khi ra sân bay bà chủ của “Nhà hàng Trung Hoa” diện áo sơmi cùng với quần jeans họa tiết ngôi sao và sneakers khiến cô trẻ trung như 1 cô nàng học sinh cấp 3.

20 năm sau Hoàn Châu Cách Cách, Triệu Vy và Lâm Tâm Như vẫn có gu thời trang tình thân mến thân như thế này - Ảnh 5.

Cách đây ít lâu, Lâm Tâm Như cũng vừa tham dự sự kiện với bộ trang phục hao hao Triệu Vy. Cùng diện quần jeans ngôi sao và áo phông, giày sneaker, nàng Hạ Tử Vy lại khiến nhiều người bất ngờ bởi vẻ ngoài năng động “lão hóa ngược của cô”.

Đây không phải là lần đầu tiên 2 cô nàng này có gu thời trang hao hao nhau như vậy. Dường như dù đã 2 thập kỉ trôi qua từ Hoàn Châu Cách Cách nhưng 2 cô nàng nãy vẫn “tình thân mến thân” với gu thời trang tỷ muộn thân thiết.

Hai cô nàng từng khá ăn ý khi chọn diện mẫu váy lệch vai màu đỏ khi tham dự sự kiện. Cùng chọn kiểu tóc xõa dịu dàng và giày cao gót. Tuy nhiên Lâm Tâm Như lai ghi điểm hơn Triệu Vy nhờ thân hình thon gọn, đôi chân săn chắc. Thiết kế để lộ 2 bên tay của Lâm Tâm Như cũng khiến cô trông thanh thoát hơn so với Triệu Vy.

Cả 2 dường như khá chuộng diện màu đỏ, một lần khác họ trùng ý tưởng diện Jumosuit đỏ đi dự sự kiện. Cả 2 đều chọn kiểu tóc buông xõa và giày đế cao để khiến chân trông dài hơn. Lâm Tâm Như khác biệt hơn đôi chút khi dùng thêm thắt lưng ánh kim để tôn lên vòng eo thon gọn.

Cùng diện 1 thiết kế của Prada và mix váy với giày cao gót đế cao để ăn gian chiều cao. Giữa Lâm Tâm Như và Triệu Vy thật khó để phân định ai là người xuất sắc hơn.

Tin Tức Làm Đẹp

You May Also Like

About the Author: Mỹ Phẩm Cho Phái Đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *