Wrestling Games – Angry Video Game Nerd (Episode 149)

Yeah! ! ! * Chúc mừng * ♫ bạn nghe ông tức giận nhất người Video ♫ Ông là tức giận ♫ ♫ Nintendo nhà anh trai ♫ Ông là tức giận Atari, SEGA nhà anh trai ♫ ♫ ♫ Ông là Angry Video Game Nerd Dịch: KOS Superman Wang Timeline: KOS Superman Wang Correction: KOS Superman vua Thiên Chúa, vào những năm 1980 và 1990 là không nhiều hơn một trò chơi lớn của điều đấu vật chuyên nghiệp Đây là loại cái nhìn cận cảnh các siêu anh hùng thực chống lại mỗi giải trí khác Tôi hiểu rằng đây là sai, những gì là thiết kế tốt Nhưng với 300 pound slugger ass đập thình thịch vào người khác không? Đây là cách để giả vờ? Họ chỉ bay trong không khí và sau đó nhấn nhau với ghế sắt lẫn nhau Những tự chế "sẽ" điều gạo Nó có vẻ là giống như nhìn thấy trong phim hành động truyền hình trực tiếp Cấp nó, mọi thứ sẽ được bất kỳ trò chơi video phổ biến làm Bạn có thể tự hỏi những trò chơi được không Dũng quá triệt để Có, có rất nhiều trò chơi, nhưng bạn không thể tưởng tượng các loại phân Ý tôi là ở cánh đánh tỉa trâu lớn sau khi bia Kuangguan vào ngày hôm sau để kéo ra khỏi phân dưới dạng Không bao giờ xóa các loại phân.

không bao giờ xóa Không bao giờ.

Trước tiên, để giới thiệu "một sự kết hợp của vật" trên NES Trò chơi này với "Pro Wrestling" trong cùng một năm trên thị trường Nó là khá một trò chơi tốt vì vậy tôi để cho anh ta đi lên Tất cả trong tất cả, "một sự kết hợp của vật" không có màn hình lựa chọn về việc mở đóng vai trò của trực tiếp Bạn chơi như một cú đấm người đàn ông lùn nhất với mái tóc dài Theo hiểu biết của tôi, Một phím B quan trọng có thể Zouren nhưng không Birds tinh ranh Bạn chạy báo chí điên nút, hy vọng trúng người khác Sau đó, cả hai đều chạy đến những sợi dây thừng và sau đó mong muốn sự xuất hiện của may mắn Tôi không biết cuối cùng những gì tôi đã làm trong game Mỗi lần tôi bắt những kẻ xấu muốn ném tôi hay Tôi đoán vật lộn đối tác là một chàng trai đi ra ngoài từ góc và sau đó đã không làm bất cứ điều gì Tôi không biết rằng ông vẫn tự động được thiết kế theo cách như vậy, nhưng không có vấn đề làm thế nào tôi đánh bại người đàn ông nhiều lần Họ luôn luôn làm cho tôi Suppress chơi các crap ra khỏi mặt đất "Người chiến thắng là" thứ bậc nam nhi xấu.

"" Chỉ cần nghe có vẻ giống như một lỗi đánh máy, nhưng rất hài hước trò chơi "Takeo nội dung xấu" thực sự là một nhóm các tên đội Tôi nghĩ rằng nó muốn bày tỏ ý nghĩa của trò chơi này là "khốc liệt" thành "xấu" ra khỏi nó! Tiếp theo, chúng tôi muốn chơi một thực sự.

"WWF Wrestlemania" trong game NES đầu tiên chính thức được cấp phép WWF Sau trận đấu mở ra và bạn sẽ thấy rõ Acclaim Logo Với một lợi thế cạnh bên này sang roaring say áo ông rách cháy nắng "Ah ah ah ah ah ah ah" Tôi biết ông là Hulk Hogan, nhưng nó đến ít Đó là những gì họ đã làm khuôn mặt Hawk tốt nhất? Anh ấy trông thật buồn cười ah! "Lớn hơn, tốt hơn, tồi tệ hơn.

" Uh.

cuối cùng thì cái nào? Bạn nên đụ đoán Lúc đầu, có hai chế độ "chế độ tiêu chuẩn" và "chế độ đua" "Chế độ tiêu chuẩn" là một trong những trận đấu sparring Các chế độ "đua" là nền tảng của chế độ chiến đấu thang trò bầu cử Wrestler, đối thủ tranh cử, và sau đó như một sự hiện diện máy phá vỡ trên mặt đất của người dân xung quanh chạy vẫy tay một vài phút có sản phẩm nào Khi trận đấu bắt đầu có giá trị thấp của cuộc sống bị mất sức mạnh ra Nhưng chỉ có đô vật nhất định để có được sức mạnh cụ thể Millionaire đạo cụ ký hiệu đô la, Andre the Giant là ham dường như khổng lồ này là một cái gì đó.

Hulk Hogan là.

để có được những chéo? Người mà anh nghĩ anh ấy là gì? Simon ‧ Belmondo nó? Có lẽ vì Hulk Hogan sẽ luôn luôn nói: "Hãy cầu nguyện! Ăn vitamin của bạn đó!" Nhưng vẫn cảm thấy loại kỳ lạ, có lẽ Nintendo và WWF sẽ cảm thấy Trẻ em nhìn thấy.

đô vật trong bức tranh sẽ là một chút lạ, thuốc đúng Họ sẽ nghĩ ra cái gì đó như steroid? Tôi không biết, nhưng.

Thực sự làm cho tôi tức giận là tôi không hiểu tại sao mọi người ép xuống đất Tôi nhấn nút cho mỗi ngày trong việc giết chóc nhưng chỉ có hai phím vẫn làm việc đó? Millionaire sau khi bay trên bầu trời nằm cũng giống như sàn nhảy ngu ngốc Hawke trên mặt Cuối cùng tôi đặt người phải đối mặt xuống nhưng khô, tôi không biết làm thế nào tôi làm điều đó Có lẽ tôi chỉ cần nhấn một phím kết hợp kỳ diệu di chuyển nó Uh, tôi xin lỗi tôi không thể tiếp tục đi lên Tôi biết điều này được coi là một trò chơi cổ điển Nhưng trước khi chúng ta không biết bất kỳ tốt hơn và chúng tôi đã không được chọn Oh, nhưng nó vẫn chưa kết thúc! Bởi vì có một thư viện kéo WWF đấu vật trò chơi trong top của NES Sau đó.

Chúa ơi, tôi thực sự tò mò về những người ban hành các trò chơi * Ác * * Oh * * Oh * Wrestlemania hút Nhưng tôi phải nói rằng mức độ tiêu chảy WWF LJN để phá vỡ bàn "Wrestlemania: Thách thức" cung cấp cho người chơi góc nhìn hơn ba chiều để chơi Nhưng trên sự kiểm soát tay lái NES thất bại trong việc thể hiện đầy đủ Nếu bạn thích một kẻ ngốc chạy loanh quanh tại Wrestlemania, sau đó sẵn sàng Mọi người muốn nhấn như một hạt cát dùng để muốn đánh bại cầu lông như cứng Trong khi Andre các rắm Giant thẳng nghẹt thở lỗ mũi của bạn "Chuồng Challenge" ah.

nó có một chế độ chiến đấu lồng Nếu bạn thích sự chênh lệch trong đô vật lồng peep, sau đó! Tháo lồng hoặc một cái gì đó tôi không thể nhìn thấy tất cả mọi thứ Trong "King of the Ring" có thể giúp bạn phím giật điên để đánh bại đối thủ nói dối Chừng nào anh liên tục lặp lại đá vòi nước của ông đặt chân lên mặt đất nổ Sau đó ép xuống đất đồng thời lắng nghe lịch sử của chậm nhất ba lần đếm ngược * Bite * * Bite * * Bite * * Chúc mừng * Alas Trò chơi này đã bị tra tấn LJN ngày cuối cùng tôi phải chịu đựng lâu Khi sẽ kết thúc ah? Bạn biết làm thế nào tôi cảm thấy về những bảng mạch nhựa, nhưng đoán như thế nào rác? Trong Super Nintendo họ cũng phải làm trò chơi WWF "Super Wrestlemania" LJN! "Hoàng gia Wars" LJN! "Thô" LJN! Là 8bit hoặc 16bit có gì để làm cuối cùng tôi vẫn không hiểu tôi đang làm gì Tôi nhấn nút hoặc tất cả các tốt nhất khả năng của mình trong điên Nhưng cuối cùng máy tính sẽ luôn luôn được trượt giá thảm hại bữa ăn của tôi Chất lượng âm thanh là phân rất nhàm chán để làm khô phân nhóm chỉ sự khác biệt này là các cầu thủ tập trung nhóm những trò chơi mới bắt được trong thập Vì vậy, bạn phải lấy nhau và nút nhau như báo chí điên điên cho đến khi ra mắt một tinh thần chiến đặc biệt ném chúng ra Trò chơi này cũng giống như bạn mong đợi LJN trò chơi không có khả năng Vince McMahon để xem những nhà thiết kế trò chơi nên xấu hổ về bản thân Các trò chơi chỉ đơn giản là một sự xúc phạm đến các đô vật Xúc phạm đến fan đấu vật, một sự xúc phạm đến nhiều người chơi Nhưng may mắn có một trò chơi siêu không phải là trên bất kỳ của WWF LJN làm Midway Acclaim sản xuất "Wrestlemania: Arcade trò chơi" Trò chơi này mang lại cảm giác không giống với khác Thay vào đó, nó kinda vui vẻ Nó sử dụng một nhân vật nổi tiếng vào thời điểm Midway chất lượng điện tử Tất nhiên, game vẫn có vấn đề của nó nhưng hoạt động rất trơn tru và không quá giả tạo Chơi rất nhiều như "Mortal Kombat" có động thái nhấn và tấn công hạng nhẹ như Có một số động thái điên như một con ma hoặc đưa tang bắn trúng ngôi mộ bạn điên Cảm thấy rằng.

một trò chơi! Tuy nhiên, mức độ khó khăn một chút khó khăn Đặc biệt là khi bạn đang chơi, "WWF World Championship.

" Trong chế độ này, bạn phải chơi hai một mình một thời gian sau đó nó là lừa dối ah Đưa lên khốc liệt nở hoa toàn bộ máy tính cho đến khi bạn nhấn chết Chế độ này hút xấu, nhưng không có trò chơi khác tôi chơi Nếu bạn muốn chơi một trò chơi nhỏ chọn bình thường "Intercontinental Championship" nó Ba cách nhanh chóng để nói trò chơi thực sự thú vị để được thêm vào mức độ phóng đại Làm cho bạn cảm thấy như chơi "Mortal Kombat" và "NBA bật Vua thủy lợi" là phù hợp Nó cũng có Vince McMahon mình khi bình luận tường thuật Vấn đề duy nhất của tôi với trò chơi này là nơi này là dòng sản phẩm quá nhỏ Chỉ có sáu nhân vật, ngoài việc đưa tang không ai quan tâm đến tôi Mặc dù có rất Bret Hart, nhưng thật tình ai muốn chơi Lex Luger, chú hề Di Enke? Surprise là với nhiều người chơi thêm bonbon · Bi Geluo có yokozuna trong phiên bản Genesis Không có âm thanh nhưng chất lượng hình ảnh là xuất sắc hơn so với phiên bản Super Nintendo Nếu bạn phải chọn và chọn một trò chơi WWF không có vấn đề gì phiên bản, tôi thà khuyên trò chơi này Nó thậm chí còn đưa ra một nền tảng trên 32X, sau đó nếu bạn quan tâm đến nhóm hầm chứa phân bón ruộng Wow, nhiều thời gian để chơi một trò chơi tốt thực sự xấu Nhưng bây giờ tôi muốn làm là biến nó tất cả thích mặc đồ lót mới và sau đó shit trực tiếp trong nó Đây là "siêu chiến đấu" hoặc WCW của Vì vậy, bây giờ là tốc độ một chút khác nhau Xin chào có lẽ không phải là cảm giác giống nhau không? Ngoài ra, đây không phải LJN sản xuất nên nó có lẽ sẽ không thối đi đâu rồi? * * Thưa quý vị Chất lượng âm thanh rất tốt, âm thanh rõ ràng với logo sáng đẹp, chúng ta có một sự khởi đầu tốt.

ba nhỏ? Được rồi.

Tôi hiểu, ông đang mặc cùng một màu sắc của quần short của mình vì một lý do Ông mặc quần short màu vàng, nhưng họ cũng làm cho da vàng Không có ý nghĩa ah nhưng nó trông rất giống anh ta một khỏa thân Hãy nhìn xem, ah, thực sự thích anh ấy khỏa thân Ông trông giống như một vòi nước mô hình cơ thể nam giới khỏa thân không đầu gối hoặc vô hình wow woo Đây là khó chịu nhất mà đúc bức tranh sau đó? Tôi không nhận ra những người này là người cuối cùng quái là hoàn toàn không có tên hiển thị top ah những người anh trai-Ai là ai? Họ chỉ đem lại cho tôi sự hỗn loạn và la hét những khẩu hiệu chỉ 2/100 của một động thái thứ hai Không có vấn đề, tôi đã chọn Ric Flair, tất nhiên, hoạt động chụp thối Chỉ cần chơi nó trì hoãn một cú đấm thứ hai đầy đủ Nói thật, tại sao tất cả mọi người cũng giống như một cách để đi bộ khi họ mông nhét phân? Uh ah! Đụ chó này phân! Tôi đã có đủ! Hãy để tôi nói với bạn điều gì đó, anh trai Trò chơi này là bây giờ, trước khi điều tồi tệ nhất bao giờ hết Ooo, ooo! Đây là một chiếc limousine tại khô hút jet tiêu chảy uống nước trái cây uống hậu môn Mang địa ngục xuống trên thẻ này! Tôi mang nó trong ass để chơi Xilihuala Đây là điểm mấu chốt chính thức vì anh trai nhà chết tiệt này đặt nó đếm! * Ném băng * * Dingding Ding! * * Boo * * Chúc mừng * * Dingding Ding! * * Hét * Ồ vâng, điều này có vẻ rất tốt Dễ dàng hoạt động tấn công chính đánh giá cao Y, phím B để nhảy, A nhấn phím Trò chơi có tường bóng móng tay, nghiền xương, qua hành động chiến đấu của Thiên Chúa Tất cả các bạn muốn xem trong đấu vật yếu tố trò chơi chiến đấu Và đây là vương miện của trò chơi chiến đấu được sản xuất bởi Công ty Capcom Chưa kể nó có một nhân vật điều khiển đường phố Fighter khi Thị trưởng Mike Haggar Trò chơi Tôi cần phải luyện tập rất nhiều lần nhưng có vẻ hay âm thanh dính dù triệt để Capcom có ​​một cảm giác độc đáo Thực sự, tại sao không cung cấp cho tất cả các trò chơi WWF Capcom để làm điều đó? Mà hãy để lịch sử của công ty sản xuất trò chơi phân đó sáu trò chơi Oh! Tôi đã đề cập đến các dây chuyền sản xuất đồ chơi nó? LJN cũng làm một chất lượng đồ chơi là thối nổ Uh! Những gì họ muốn cuối cùng? Nếu người đại diện của LJN là cười khúc khích, trò đùa, moron, sau đó Nó chắc chắn là đại diện của lố bịch, Cock nhỏ của WWF, khô súng rắm * Whack * uh! * Dingding Ding! * * Boo * Dịch: KOS Superman Wang Timeline: KOS Superman Wang Correction: KOS Superman vua.

You May Also Like

About the Author: Mỹ Phẩm Cho Phái Đẹp