Top 10 Toxic Foods and Top 10 Healing Foods

Hey, guys, Tiến sĩ Axe đây.

Chào mừng bạn đến Ancient Y Today.

Hôm nay chúng ta sẽ nói chuyện về mười loại thực phẩm độc hại hàng đầu và mười chữa bệnh hàng đầu thực phẩm bạn nên nhận được trong chế độ ăn uống của bạn mỗi ngày.

Hãy cùng tìm hiểu ngay.

Chúng ta sẽ nói về cách sử dụng thực phẩm như.

có bao nhiêu người ngày nay đang sử dụng thực phẩm như chất độc và sau đó chúng ta sẽ nói về cách sử dụng thực phẩm như thuốc.

Bằng cách này, giúp tôi chia sẻ thông điệp này.

Hãy nhấn nút Share ngay bây giờ và nếu bạn thích video, hãy nhấp vào nút Giống như là tốt.

Được rồi, đây là số một trong thực phẩm độc hại mà bạn cần phải tránh xa, dầu thực vật.

dầu thực vật như dầu canola, dầu đậu nành, dầu bắp, họ đang rất cao trong omega-6 axit béo đó là sẽ mất cân bằng tỷ lệ omega-3 của bạn gây viêm toàn hệ thống.

Điều này có thể gây ra cholesterol cao, nó có thể gây ra làn da của bạn để tuổi nhanh hơn, có thể gây ra trọng lượng tranh thủ thời gian lớn và thực sự chỉ là bệnh trên khắp cơ thể của bạn góp phần vào những thứ như tự miễn dịch bệnh.

Vì vậy, một lần nữa, hãy tránh xa các loại dầu thực vật.

Hầu hết trong số họ được hydro hóa dầu và nhiều người trong số họ cũng đến từ các sản phẩm biến đổi gen.

Trong thực tế, hơn 90% dầu thực vật hiện nay xuất phát từ cây trồng biến đổi gen như vậy như biến đổi gen ngô, đậu nành, và canola.

Ở hoàn toàn xa.

Thứ hai và bằng cách nếu bạn là một trong những người này, tôi biết bà ngoại của tôi đã bị thuyết phục lớn lên rằng dầu thực vật là tốt cho chúng tôi.

Tôi rất vui vì tôi biết bây giờ đó là không đúng sự thật, nhưng một lần nữa, đó là loại phức tạp bởi vì mọi người nghĩ rau khỏe mạnh.

Dầu thực vật mặc dù là không lành mạnh.

Chuyển sang lựa chọn thay thế lành mạnh hơn chúng ta sẽ nói về đây trong phần thứ hai của truyền hình của chúng tôi.

sản phẩm lúa mì.

Bạn biết đấy, ban đầu tôi nhớ vợ Chelsea của tôi và tôi, đi qua đến châu Âu, chúng tôi đã kết thúc ở Tuscany và họ có tất cả những ngọn đồi của những cây nho nho.

Nhưng họ cũng có những ngọn đồi thoai thoải của lúa mì vàng xinh đẹp này.

Có một mì đằng kia nó được gọi là Triticum monococcum và rằng loại lúa mì thực sự chứa một nửa gluten, nó dễ dàng hơn để tiêu hóa, nó chỉ là một hạt rất khác nhau.

Hôm nay, ngũ cốc của chúng tôi hoặc lúa mì của chúng tôi đã trải qua một quá trình được gọi là lai, vì vậy bây giờ nó có tinh bột nhiều hơn nữa, có các chất dinh dưỡng ít hơn, và có nồng độ cao hơn nhiều so với gluten nó đã giả sử một vài trăm năm trước.

Vì vậy, những gì tôi sẽ nói là bạn muốn ở lại hoàn toàn xa tất cả các sản phẩm lúa mì trừ khi đó là một mọc hạt cổ, thậm chí sau đó chỉ tiêu thụ nó với số lượng nhỏ.

Go gluten miễn phí nếu bạn có thể, trừ khi đó là một hạt cổ mọc.

Hầu hết các sản phẩm lúa mì, không phải là tốt nhất.

Đậu nành, tôi sẽ cho bạn biết, đây là một trong những điều mà thất vọng cho tôi nhiều nhất.

Lý do là đậu nành, 90% trong số đó được biến đổi gen và sau đó thường bị cô lập thành một protein đậu nành và điều đó khiến tôi phát điên lên về vấn đề này và tôi rất thích nghe nếu điều này bắn bạn lên là tốt.

Nhưng đậu nành hiện nay cũng được đưa vào công thức bé sơ sinh.

Chúng ta biết rằng đậu nành có thể là một Disrupter nội tiết, nó có thể ảnh hưởng đến nồng độ estrogen và ngày hôm nay, đó là có lẽ là một trong những điều đầu được tìm thấy trong trẻ sơ sinh, trong công thức bé ngày hôm nay.

Vì vậy, nó hoàn toàn điên mà chúng ta đang đặt đậu nành và đưa ra này để con cháu chúng ta.

Và hey, nếu bạn muốn người khác biết sự thật rằng đậu nành không nên ở trẻ sơ sinh công thức, nhấn Share ngay bây giờ, giúp tôi nhận được thông báo ra, hoặc tôi có thể nhận được một amen hay vâng nếu bạn đồng ý với tôi ngay bây giờ đậu nành mà không phải ở trong sữa công thức.

Đó là trong công thức bệnh viện, thay thế bữa ăn, có tải trọng và vô số đậu nành hiện nay.

Đây không phải là một loại thực phẩm siêu trừ, hey nếu bạn đang ở Nhật Bản hoặc nếu nó đã được chuẩn bị như nó đã được truyền thống ở Nhật Bản như một natto mà là một đậu nành lên men hữu cơ tiêu thụ với số lượng nhất định, sau đó có, nó có thể là một món ăn ngon.

Nhưng hôm nay nó không phải là hữu cơ, đó là biến đổi gen, nó thường bị cô lập, nó không lên men hoặc và do đó, nó không phải là điều tương tự.

Số bốn, các sản phẩm sữa thông thường.

Nghe này, sữa nếu đó là cỏ cho ăn, nếu nó hữu cơ, đó là từ một con vật giống như một con dê và sau đó nó lên men, hey, nó có thể là lành mạnh.

Vấn đề là sữa thông thường nhất hiện nay trên thực tế, một nghiên cứu ra khỏi Tây Ban Nha phát hiện ra rằng nếu bạn đi và mua kính trung bình của bạn hoặc gallon sữa, có khoảng hơn 21 loại thuốc khác nhau và hóa chất trong đó bao gồm hormone, thuốc nội tiết tố khác nhau như estradiol, nó chứa thuốc kháng sinh, nó có chứa hormone tăng trưởng như rBGH và rBGST và một số trong những phát triển khác hormone.

sữa thông thường là một trong những điều độc nhất bạn đã bao giờ có thể đưa vào cơ thể của bạn.

Vì vậy, nếu bạn đồng ý với tôi về vấn đề này mà sữa và một lần nữa, không phải tất cả sữa, nhưng 90% số sữa có độc tính cao cho cơ thể, rất làm giảm gây tăng cân, chất nhầy và đờm tích tụ, ruột các vấn đề tiêu hóa vân vân và vân vân, cho tôi biết rằng ngay bây giờ đây trên Facebook Sống và Trực tiếp trên YouTube.

Nhưng một lần nữa, sữa thông thường là chất độc màu trắng nếu nó không được tiêu thụ tại của nó hoàn toàn tự nhiên và hình thức lên men.

Thứ năm, ngô.

Ghi ngô là GMO.

Hãy nhớ rằng, chỉ nói không với GMOs.

bạn thân của tôi Jeffrey Smith người bắt đầu phong trào không biến đổi gen là một người tuyệt vời để tìm kiếm trực tuyến, nhưng chúng ta đều biết rằng các sản phẩm ngô, bây giờ lắng nghe, tôi không nói rằng ngô đó là một loại thực phẩm xấu.

Nếu bạn đang tiêu thụ một số ngô hữu cơ được chứng nhận nhân dịp, nó có thể là okay cho bạn Sức khỏe.

Nhưng, GMOs, những gì GMOs là họ có nghĩa là các thuốc trừ sâu và các loại khác nhau của virus tẩm vào DNA của họ đến nay, họ là độc hại đối với đường ruột của bạn.

Họ có thể giết chết vi khuẩn probiotics trong ruột của bạn.

Nhưng một lần nữa, nếu bạn đang chống lại GMO cũng như tôi, hey, nhấp vào nút Thích và Chia sẻ nút ngay bây giờ là tốt.

Nhưng ngô, thực phẩm độc hại, các sản phẩm thịt thông thường.

Thông thường thịt đặc biệt là thịt lợn hoặc thịt bò thông thường hiện nay được nạp với steroid và tăng trưởng hormone.

Chúng ta biết thịt lợn hôm nay là một tàu sân bay của nhiều loại khác nhau của ký sinh trùng.

Rất, rất độc hại đối với cơ thể, thịt thông thường.

Bây giờ, tôi tin rằng có một chỗ đứng trong chế độ ăn uống của chúng tôi để lấy thịt hữu cơ được chứng nhận cỏ ăn mà được nhân đạo nuôi và chăm sóc.

Vấn đề là một lần nữa, 90% thịt hôm nay là những con vật được nuôi trong lồng nhỏ, chúng giam, họ không nhận được ánh nắng mặt trời, đó là một điều hoàn toàn khác.

Chúng tôi đã nghe tất cả các nguyên tắc, bạn là những gì bạn ăn, những gì họ ăn, vì vậy nếu bò đang ăn cỏ, sau đó hey, họ có nhiều chất béo omega-3.

Nhưng nó không chỉ ăn cỏ, nó có hạnh phúc.

Nó thực sự là ra trong đồng cỏ, nó uống nước sạch, nó nhận được ánh nắng mặt trời.

Tất cả những điều đó ảnh hưởng đến động vật, khi chúng ta tiêu thụ thịt của họ nó thực sự ảnh hưởng đến chúng tôi cũng như với các mô của họ.

Và như vậy, tôi biết chúng tôi có thể có một số người xem đây cũng là người ăn chay và ăn chay và vì lý do đó, họ không tiêu thụ bất cứ thịt nào.

Tôi không đi xa, nhưng tôi cho rằng chỉ tiêu thụ thịt đó là hoàn toàn hữu cơ, cỏ-cho ăn, nhân đạo nuôi và chăm sóc.

Tất cả các loại thịt khác là độc hại đối với cơ thể của bạn.

Số bảy, sản phẩm bột mì trắng.

Bột trắng về cơ bản là đường.

Đây thực chất là đường khi bạn đang ăn nó.

Nó rất viêm trong cơ thể, tránh xa các sản phẩm bột mì trắng và lúa mì cả.

Số tám, chất làm ngọt nhân tạo.

Chúng tôi biết các chất làm ngọt nhân tạo như sucralose và NutraSweet, họ đang độc hại đối với cơ thể, họ có thể gây thận và gan thiệt hại.

Họ có thể hỗ trợ tăng trưởng khối u, đã có một số nghiên cứu để chứng minh điều đó.

Tôi biết một trong những nghiên cứu phổ biến nhất đã được rút lại vì một công ty dược phẩm không thích nghiên cứu.

Nhưng một lần nữa, chỉ để nói chất ngọt nhân tạo, có một bộ phim tài liệu tuyệt vời gọi là ngọt Misery.

Bạn có thể kiểm tra ra rằng bộ phim tài liệu về sự nguy hiểm của các chất làm ngọt nhân tạo độc hại.

Số chín là đường.

Plain đường cũ là độc hại đối với cơ thể của bạn.

Bây giờ, tôi không nói về mật ong địa phương sống hoặc quả việt quất, tôi đang nói về cô lập đường có thể ăn nấm Candida, có thể ăn nấm men, có khả năng thậm chí tế bào ung thư trong cơ thể, nhưng đường là độc hại đối với cơ thể của bạn.

Bạn muốn ở lại hoàn toàn ra khỏi nó.

Và lắng nghe, vòi nước này có thể gây sốc bạn.

Bạn có biết nước máy được nạp với clo và florua, các nghiên cứu y khoa đã thực sự thể hiện fluoride có thể tiêu diệt tắt chế phẩm sinh học trong ruột của bạn.

Bạn biết tất cả những điều probiotics chịu trách nhiệm? Probiotics thực sự tạo ra vitamin và khoáng chất cho bạn, họ giúp bạn hấp thụ chất dinh dưỡng, họ điều chỉnh toàn bộ hệ thống miễn dịch của bạn, họ rất quan trọng cho sức khỏe tổng thể của bạn.

Chúng tôi đang phá hủy chúng bằng cách uống nước máy một cách thường xuyên.

Và bằng cách này, nếu bạn đang thưởng thức sự thật của truyền hình trực tiếp này ngay bây giờ, dành vài phút ngay bây giờ và đấm mà Share nút.

Có hàng triệu người mà không biết sự thật rằng các sinh vật biến đổi gen, thịt thông thường và các sản phẩm từ sữa, nước máy, đây là những thứ độc hại đó là hoàn toàn phá hủy cơ thể chúng ta từ trong ra ngoài.

Được rồi, bây giờ chúng ta hãy chuyển sang mười thực phẩm chữa bệnh hàng đầu chúng tôi nên tập trung vào việc này trong chế độ ăn uống của chúng tôi mỗi tuần duy nhất.

Thứ nhất đây là cải xoăn và các loại rau lá xanh khác.

Kale được gọi là vua của vương quốc thực vật vì nó là quá cao trong chất diệp lục và cũng là loại rau họ cải, và vì vậy, có chứa một số hợp chất có hỗ trợ gan giải độc, rất giàu canxi, rất giàu vitamin K.

Nó là một trong những thực phẩm siêu thực của tự nhiên.

Tôi sẽ ném cải xoăn trong thể loại đó, nhưng cũng loại rau xanh khác như rau xanh collard, rau bina là cao lên đó, bồ công anh greens là tốt.

Xương canh, một trong những siêu thực phẩm yêu thích của tôi, nếu không nói là tôi rất yêu thích.

Hầu hết chúng ta đang thiếu axit amin trong nước dùng xương hiện nay của prolin, hydroxyproline, và glycine.

Những axit amin là loại giống như keo giữ cơ thể của chúng tôi với nhau, họ hỗ trợ làn da khỏe mạnh, họ hỗ trợ các khớp của chúng tôi, họ hỗ trợ đường ruột của chúng ta.

Bắt một chất lỏng canh xương hoặc làm một muỗng bột protein mà đến từ nước hầm xương xương mỗi ngày là điều mà tôi đã đề nghị.

Tôi khuyên bạn nên nó cho tất cả bệnh nhân của tôi.

Đó là cái gì tôi làm trong thực tế, tôi đã có nó cho bữa ăn sáng và ngay sau khi tập luyện ở đây hôm nay rồi.

Vì vậy, một lần nữa, xương canh, bạn muốn chắc chắn rằng bạn đang nhận được này mỗi ngày.

Xương canh cũng chứa các hợp chất axit hyaluronic, glucosamine, chondroitin đó thật đáng kinh ngạc để chữa bệnh và niêm phong một ruột bị rò rỉ và với nhiều loại khác nhau của viêm khớp.

Thật tuyệt vơi.

Số ba ở đây, cá hồi.

Hoang dã bắt cá hồi như Sockeye hoặc vua cá hồi được nạp với các axit béo omega-3.

Chúng ta biết omega-3 làm giảm viêm.

màu đỏ cũng là tối của cá hồi xuất phát từ một chất chống oxy hóa gọi là astaxanthin mà có thể trên thực tế, hỗ trợ hoạt động thể thao cũng như chống lão hóa và có thể là mạnh hơn chất chống oxy hóa hơn vitamin C và vitamin E cả.

Vì vậy, một lần nữa, nhận cá hồi trong chế độ ăn uống của bạn, một trong những siêu cá mà là một con cá lớn để được.

Và sau đó quả việt quất, và bằng cách một lần nữa, nếu bạn đang thưởng thức đào tạo trực tiếp trong này mười siêu thực phẩm hàng đầu, dành vài phút ngay bây giờ và nhấp vào đó Share nút, giúp tôi lây lan Lời rằng thực phẩm là thuốc.

Vì vậy, quả việt quất.

Quả việt quất thực sự chứa nhiều loại độc đáo khác nhau của chất chống oxy hóa, flavonoids, nhưng cũng có, mà cùng một chất chống oxy hóa mà chúng ta nghe mà làm cho rượu vang đỏ rất có lợi, resveratrol? Resveratrol cũng được tìm thấy trong da việt quất.

Không chỉ nho, mà còn quả việt quất.

Quả việt quất là tuyệt vời cho chống lão hóa, họ đang rất cao trên quy mô chống oxy hóa, họ đã có một loại tốt của sợi đó là thực sự rất nhẹ nhàng, nhưng làm sạch cho đường ruột của bạn.

Và như vậy, quả việt quất thật tuyệt khi làm quả việt quất trên một cơ sở hàng ngày.

Hạt lanh.

hạt lanh chứa các loại khác nhau của lignans mà có tác dụng cân bằng hormone, lanh hạt cũng rất giàu axit béo omega-3 mà là tuyệt vời và thực sự cao trong chất xơ, vì vậy rất tốt cho việc làm sạch ruột.

Vì vậy, tôi thường làm một vài thìa một bữa ăn lanh mọc trong một ly sinh tố nước dùng xương mỗi buổi sáng cho bữa ăn sáng.

Rau cải.

loại rau họ cải như bông cải xanh, súp lơ, cải bắp, cải bruxen, cải xoong, những rau chứa một hợp chất làm tăng một cái gì đó trong cơ thể gọi là indole-3-carbinol mà thực sự giải độc các hợp chất estrogen dựa.

Đã bao giờ bạn nghe nói rằng uống ra khỏi nhựa hoặc nhựa nóng có hại cho bạn? Lý do là bởi vì nó có chứa phytoestrogen.

Vâng, rau họ cải sẽ giúp cơ thể giải độc phytoestrogen từ cơ thể của bạn, thực sự có những lợi ích sức khỏe to lớn.

Ngoài ra, họ đang rất cao trong lưu huỳnh, tuyệt vời cho chống lão hóa, rất tốt cho việc hỗ trợ di động Sức khỏe.

Do đó, có loại rau họ cải hơn.

Bây giờ, tôi không khuyên bạn nên loại rau họ cải thô, tôi khuyên bạn nên tiêu thụ chúng được nấu chín hoặc lên men như bạn sẽ nhận được trong chúng ta hãy nói một bắp cải muối hoặc kim chi.

Số ba ở đây là thịt gà và thịt bò gan.

Bạn có biết một phần của liệu pháp Gerson gốc và giao thức chống ung thư không chỉ là ép rau, nhưng nó đã được tiêu thụ nguyên liệu bê gan hoặc gan bò? Họ đôi khi ép trong nước trái cây và lý do là, gan được gọi là vitamin B tự nhiên.

Nó rất giàu vitamin B, cũng hỗ trợ giải độc của gan của riêng bạn có cũng.

Số tám là kefir, tôi đã đề cập này trước đó, chúng tôi cần thêm probiotics.

Bạn là những gì bạn ăn, bạn là những gì bạn tiêu hóa.

Nếu bạn không có đủ các vi khuẩn tốt trong ruột của bạn và microbiome ruột, bạn có không tiêu hóa rất nhiều các chất dinh dưỡng bạn đang ăn uống đúng cách.

Probiotics, một lần nữa kefir có chế phẩm sinh học nhiều hơn bất kỳ thực phẩm khác trên hành tinh này trong hầu hết các các trường hợp.

Một lần nữa, kefir, rất, rất cao trong đếm probiotic.

Vì vậy, nếu ai đó cần phải xây dựng vi khuẩn đường ruột, kefir là siêu thực phẩm cuối cùng là tuyệt vời cho hệ thống miễn dịch và sức khỏe đường ruột.

Và sau đó nấm.

nấm dược liệu như Linh Chi, shiitake, nấm maitake, gà tây đuôi.

Những nấm là rất lớn, đó là tuyệt vời để làm súp nấm canh một cách thường xuyên.

Bạn có thể làm như gạo và thịt gà, nó hoàn toàn ngon.

Nhưng nấm được gọi là hành động như adaptogens giúp cortisol cân bằng và giúp cơ thể bạn thỏa thuận tốt hơn với sự căng thẳng, họ cũng đang rất lớn cho tự nhiên sản xuất năng lượng.

Một lần nữa, cho tăng cường hệ thống miễn dịch và thậm chí một số nghiên cứu trên chúng chống ung thư.

Reishi nấm trong y học Trung Quốc được biết đến như nấm của sự bất tử.

Nó là có lợi cho sức khỏe.

Và số mười siêu thực phẩm bạn muốn thử và nhận được chế độ ăn uống của bạn mỗi tuần duy nhất là một rong biển.

Bạn có thể làm một loại bột rong biển như spirulina, hoặc Chlorella là tuyệt vời là tốt.

Ngoài ra còn có wakame và các loại khác nhau của món salad rong biển bạn có thể làm.

Nhưng rong biển là một trong những thực phẩm siêu dinh dưỡng dày đặc nhất trên hành tinh.

Rất cao trong chất diệp lục, rất giàu vitamin B và rất giàu protein thực vật dựa là tốt, và rất giải độc.

Trong thực tế, có những nghiên cứu cho thấy rong biển có thể hỗ trợ và bảo vệ cơ thể bạn khỏi bức xạ thiệt hại và hóa học khác và tiếp xúc với chất độc hại khác cũng có.

Vì vậy, nhận được rong biển trong chế độ ăn uống của bạn là một điều tuyệt vời mà bạn có thể làm.

Và bằng cách này, nếu bạn đã rất thích đào tạo trực tiếp này, làm cho tôi một đặc ân, nhấn nút Share, nhấp vào nút Giống như, giúp tôi nhận được tin nhắn này ra rằng thực phẩm là thuốc.

Chúng ta hãy làm một tóm tắt nhanh chóng.

Dưới đây là mười điều trên bạn đã có để có được ra khỏi chế độ ăn uống của bạn bây giờ.

Dầu thực vật, các sản phẩm lúa mì, đậu nành, sữa thông thường, biến đổi gen ngô, thịt thông thường, trắng bột, chất làm ngọt nhân tạo, đường và nước máy.

Dưới đây là mười loại thực phẩm hàng đầu mà bạn muốn để tiêu thụ.

Kale và rau lá xanh khác, canh xương, cá hồi, quả việt quất, hạt lanh, cũng rau họ cải, gan gà, gan bò, kefir, nấm, và rong biển.

Hey, nếu bạn chuyển ra những mười và thêm vào những mười, bạn sẽ mất sức khỏe của đến một cấp độ hoàn toàn mới.

Ngoài ra, nếu bạn chưa đăng ký ở đây, chắc chắn bạn đăng ký vào trang Facebook trực tiếp của chúng tôi, kênh của chúng tôi trên YouTube cũng như trang Instagram của chúng tôi đó là tốt.

Và nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về những điều này, bạn cũng có thể kiểm tra draxe.

Com trang web của tôi.

Guys, điều này đã được tôi, Tiến sĩ Axe nói về mười loại thực phẩm độc hại trên và top mười chữa bệnh thực phẩm bạn muốn nhận được trong chế độ ăn uống của bạn bây giờ.

You May Also Like

About the Author: Mỹ Phẩm Cho Phái Đẹp