9 Foods You Should Start Eating Every Day

Giữa ép trong thời gian cho các phòng tập thể dục, và chống lại những cảm giác thèm ăn do stress gây ra, nó là khó khăn để gắn bó với một lối sống lành mạnh.

Và khi bạn cuối cùng đã bắt đầu đóng đinh những thói quen lành mạnh, nó có thể dễ dàng tập trung vào tất cả mọi thứ bạn đang từ bỏ.

Một nghiên cứu Anh đã đo các cảm giác thèm ăn của 129 phụ nữ – một số người đã "ăn kiêng" để mất trọng lượng, và những người khác đã được chỉ đơn giản là "xem" trọng lượng của họ không cần ăn kiêng – và thấy rằng những người ăn kiêng là những người cảm nhận được cảm giác thèm ăn mãnh liệt nhất đối với những người ngoài giới hạn xử lý.

"Tôi hạnh phúc ở đây với bát nhỏ của tôi mì ống, và khi đó cô ấy giống như, 'Có bao nhiêu f *** s Tôi đưa ra? Zero, zero, zero f *** s!” Vì vậy, thay vì tập trung vào chửi thề tắt tất cả mọi thứ đó là "xấu", tại sao không tập trung vào việc bổ sung thêm lựa chọn lành mạnh vào cuộc sống của bạn? Dưới đây là một số thực phẩm ngon và bổ dưỡng để bắt đầu ăn mỗi ngày.

Rau lá xanh Rau bina, cải xoăn, rau arugula, oh của tôi! Theo Gisela Bouvier, các chuyên gia dinh dưỡng đã đăng ký đằng sau "B Dinh dưỡng & Sức khỏe" các loại rau xanh và xà lách cung cấp boatloads các vitamin hàng ngày, khoáng chất, và chất xơ.

Cô đề nghị kết hợp chúng thành gà rán ăn sáng, ăn trưa món salad của bạn, và khi ăn tối hai bên, để đảm bảo lượng phytonutrient trên hàng ngày.

"Vai ngang, smack nó, smack nó trong không khí / Chân Movin' bên này sang bên kia, cú đập nó trong không khí.

" Để có được thậm chí nhiều hơn các chất dinh dưỡng, chuyên gia dinh dưỡng đã đăng ký và vật lý trị liệu Rachel Cutts nói sẫm màu xanh ngự trị tối cao.

Cô giải thích: "Một chén cải xoăn nấu chín là một cỗ máy với 53.

3mg vitamin C, hơn hơn 50 phần trăm của mức tiêu thụ để giúp hệ thống miễn dịch của bạn trong mùa cúm.

" Quả hạch Rebecca Lewis, chuyên gia dinh dưỡng trong nhà tại HelloFresh, khuyến cáo các loại hạt là một trong những cô thức ăn đi đến, nói, "Nuts chứa chất chống oxy hóa mạnh mẽ để dọn dẹp những thiệt hại trong cơ thể chúng ta, làm giảm cholesterol phytochemicals, và ở mức độ cao chống viêm như axit béo omega-3.

" Bà cũng lưu ý rằng nghiên cứu đã chỉ ra các loại hạt có thể giúp kiểm soát cân nặng và đói của bạn nỗi đau! Bouvier cũng là một fan hâm mộ của các loại hạt, nói rằng, "Hạnh nhân là một món ăn dễ dàng và di động có thể được ăn hàng ngày và bất cứ nơi nào.

Chúng được đóng gói đầy đủ các chất béo không bão hòa đơn, giúp tăng lipoprotein mật độ cao, còn được gọi là cholesterol tốt và cholesterol xấu thấp hơn.

Mỗi phần ăn cũng bao gồm sáu gram protein nguồn gốc thực vật.

" Trứng Trứng đã phải lúc nào cũng có danh tiếng tốt nhất, nhưng một nghiên cứu mới cho thấy điều này đi đến bữa ăn sáng thực phẩm thực sự có thể khỏe mạnh hơn chúng ta một lần tưởng tượng.

Bouvier nói: "Trứng là một nguồn protein tuyệt vời.

Nó đã được tìm thấy rằng họ là hoàn toàn an toàn, và thực sự có thể giúp làm tăng cholesterol tốt các cấp.

" Và một quả trứng gói một con số khổng lồ sáu gram protein! "Hãy cho tôi tất cả thịt xông khói và trứng mà bạn có.

Bạn hiểu không?" berries Từ mâm xôi để blackberries và tất cả mọi thứ ở giữa, quả là không chỉ ngon, họ cũng đang đóng gói với các chất dinh dưỡng.

Bouvier nói: "Quả là một nguồn tuyệt vời của chất xơ, vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa.

Cho dù họ là tươi hoặc đông lạnh, thêm chúng vào bữa ăn sáng ngũ cốc, sữa chua, hoặc một ly sinh tố có thể là một cách tuyệt vời để thêm dinh dưỡng tuyệt vời để chế độ ăn uống hàng ngày của bạn.

" Chelsey Amer, một chuyên gia dinh dưỡng đã đăng ký NYC-based và tác giả của "C Nó Về mặt dinh dưỡng," nói, "Quả là tôi đi đến quả mỗi ngày vì họ đầy đủ các chất xơ, và thấp hơn trong đường, cộng với đầy đủ các tấn chất chống oxy hóa, giúp giảm căng thẳng cơ thể của bạn một cách tự nhiên trải qua mỗi ngày.

" Trái bơ những người yêu thích guacamole, vui mừng! yêu thích taco đêm chủ yếu của bạn có thể không được như vậy xấu sau khi tất cả.

Amer nói, "Chúng tôi đã được thông báo để 'sợ béo' quá lâu mà tôi thường thấy nhiều khách hàng của tôi ăn chế độ ăn rất ít chất béo và không hài lòng, dẫn đến ăn vặt mindless.

Tôi đề nghị bao gồm các chất béo lành mạnh hơn như bơ, có chứa không bão hòa đơn có lợi cho tim chất béo giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim và thúc đẩy thoả mãn và hài lòng sau một bưa ăn.

" "Guacamole, guac-guac-một-nốt ruồi / Guacamole, guac-guac-một-nốt ruồi.

” đậu Nếu bạn đang tìm kiếm để thêm protein phi vật hơn để chế độ ăn uống của bạn, đậu là một cách tuyệt vời để làm chỉ vậy thôi.

Lewis nói: "Đậu là một nguồn tuyệt vời của protein chay và chất xơ – hai chất dinh dưỡng sự giúp đỡ mà bạn cảm thấy no và hài lòng.

Protein và chất xơ trong đậu cũng có thể ổn định sự gia tăng lượng đường trong máu xảy ra sau ăn, mà cũng có thể giúp ổn định tâm trạng.

" Cô cũng cho biết thêm rằng đậu là một nguồn giàu chất sắt, cũng như một nguồn cung cấp magiê và kali – chất dinh dưỡng mà làm việc cùng nhau để làm giảm huyết áp, duy trì sức khỏe cholesterol, và giữ cho bạn tim và mạch máu khỏe mạnh.

thực phẩm lên men Nếu một phần yêu thích của bạn một con chó nóng luôn là dưa cải bắp, bạn có thể vào một cái gì đó! "Hãy nhìn vào những bánh ole lớn.

Vâng, bạn biết điều đó bé! Làm việc với những bánh!" Theo Lewis, thực phẩm lên men gần đây đã nhận được nhiều sự chú ý trong thực phẩm sức khỏe thế giới.

Cô nói: "Với lãi suất tăng và nghiên cứu khoa học để hỗ trợ tầm quan trọng của ruột sức khỏe, probiotic giàu thực phẩm lên men [là] cứu cánh mới ".

Cô cũng giải thích rằng quá trình lên men của thực phẩm như dưa cải bắp, kim chi, sữa chua, và Kombucha phát triển chế phẩm sinh học mà tăng cường hệ miễn dịch, giảm viêm, và trực tiếp ảnh hưởng đến hormone căng thẳng, đói, và hạnh phúc của chúng tôi.

Táo Một quả táo mỗi ngày thực sự có thể giữ cho các bác sĩ lập tức, theo Julie Rothenberg, một đăng ký chuyên gia dinh dưỡng có trụ sở tại South Florida.

Cô nói: "Chất xơ hòa tan trong táo giúp giảm [LDL] nồng độ cholesterol xấu và giữ phong trào ruột của chúng tôi thường xuyên.

" Rothenberg cũng lưu ý rằng táo có chứa cả chất xơ hòa tan và không hòa tan, giúp chúng ta cảm thấy đầy đủ hơn, lâu hơn! Yến mạch Với hàng trăm nghiên cứu phác thảo những lợi ích sức khỏe của yến mạch, không có gì lạ Grace Derocha, một chuyên gia dinh dưỡng đã đăng ký và nhà giáo dục tiểu đường có xác nhận tại Blue Cross Blue Shield of Michigan, khuyến hạt này cho khách hàng của mình.

Cô nói: "Yến mạch là một cách tuyệt vời để thưởng thức bữa sáng và giữ cho bạn đầy đủ cho đến khi ăn trưa.

Họ có nhiều chất xơ và được biết là giúp giảm cholesterol do beta-glucan, mà là một chất xơ hòa tan tự nhiên được tìm thấy trong ngũ cốc lành mạnh này.

" "Fitty không muốn không có dưa đỏ và kiwi.

Fitty muốn cookie bột yến mạch tươi nướng.

M ********* khay trái cây này “.

Cảm ơn đã xem! Nhấp vào biểu tượng Danh sách đăng ký vào kênh YouTube của chúng tôi.

Thêm vào đó, kiểm tra công cụ này mát mẻ khác mà chúng tôi biết bạn sẽ yêu quá!.

You May Also Like

About the Author: Mỹ Phẩm Cho Phái Đẹp