Malaysia MotoGP: Marc Marquez on the brink of fourth world title

Malaysia MotoGP: Marc Marquez trên bờ vực của danh hiệu thế giới thứ tư Và người kỵ sĩ Repsol Honda biết thậm chí vị trí thứ hai sẽ là đủ để giành vương miện tại Sepang.

Người Tây Ban Nha bắt đầu với một dẫn 33 điểm so với đối thủ chỉ nghiêm trọng của mình, Ý Andrea Dovizioso, người đang đấu tranh cho danh hiệu thế giới đầu tiên của mình.

Dovizioso thắng cuộc đua năm ngoái cho Ducati và thiết lập tốc độ ngày hôm qua ở cả ướt và khô trong thực tế miễn phí với một vòng tốt nhất của 2mins 00.

671secs.

Tuy nhiên, ông cần một chiến thắng thứ sáu của mùa giải và phải hy vọng rằng Marquez kết thúc ít nhất thứ ba trên một ca khúc anh đấu tranh với để tạo nên mặt đất mất chủ nhật tuần trước tại Úc.

“Chúng tôi biết đó là khó khăn nhưng vô địch là cởi mở và chúng tôi sẽ cố gắng tất cả mọi thứ”, Dovizioso nói.

Valentino Rossi Superbike ảnh WAG.

“Tôi có một lợi thế tốt” Marc Marquez “Chúng tôi đang tìm kiếm để giành chiến thắng cuộc đua và sau đó chúng ta sẽ thấy những gì xảy ra với Marc và các tay đua khác.

” Marquez, người thắng cuộc đua này trên đường tới một danh hiệu thứ hai trong năm 2014, là thứ năm nhanh nhất toàn 0.

279secs xuống.

Ông nói: “Ở đây trong quá khứ tôi đã có một số thăng trầm, nó không phải là một trong những bài hát hay nhất của tôi, nhưng tôi có một lợi thế tốt.

“Có hai chủng tộc còn lại, và chúng tôi sẽ cố gắng để được vào một mức độ tốt và suy nghĩ về các giải vô địch – nhưng nếu tôi cần phải chiến đấu, tôi sẽ chiến đấu.

You May Also Like

About the Author: Mỹ Phẩm Cho Phái Đẹp