How To Be Healthy At Work: 8 Simple Lifestyle Tips

Hey, guys, Tiến sĩ Axe ở đây, bác sĩ y học tự nhiên và người sáng lập của draxe.

Com.

Hôm nay, tôi sẽ nói về làm thế nào để giữ gìn sức khỏe tại nơi làm việc với tám lời khuyên đơn giản, và tôi nói với bạn, đây là những thực sự, thực sự hiệu quả.

Và hãy để tôi nói điều này, có một trích đoạn mà tôi đã nghe từ nhiều người nói rằng, "Sitting là thuốc mới.

" Và lắng nghe, tôi muốn khẳng định rằng, đó là hoàn toàn đúng.

Nếu bạn đang ngồi tất cả các thời gian, cả ngày, giống như hầu hết chúng ta đều, nó đã hoàn toàn được tương quan với bệnh mãn tính và bệnh mãn tính.

Vì vậy, đối với hầu hết chúng ta, chúng tôi sẽ ngồi cả ngày tại nơi làm việc và không đứng dậy và di chuyển, và lắng nghe, nó không chỉ là về phong trào tuy nhiên, có những điều bất ngờ khác mà bạn sẽ học ở đây trong đoạn video này mà bạn cần phải làm để có sức khỏe tốt nhất của bạn càng tốt.

Vì vậy, chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay và nói chuyện về làm thế nào để giữ gìn sức khỏe tại nơi làm việc và thực sự hỗ trợ và kéo dài tuổi thọ sức khỏe chất lượng tổng thể của bạn ở đây là tốt.

Vì vậy, đây là vấn đề lớn nhất trong công việc, có thực sự chỉ là quá nhiều ngồi xảy ra, được chứ? Chúng ta biết rằng khi bạn đang ngồi, có ít phong trào trong cơ thể bạn.

Nghe này, phong trào là cuộc sống, bạn muốn được di chuyển, bạn muốn di chuyển trong máu của bạn, bạn muốn không khí chảy di chuyển trong cơ thể của bạn, bạn muốn hệ thống di chuyển bạch huyết của bạn, di chuyển đường tiêu hóa của bạn, bạn đã có được di chuyển.

Vâng, ngồi giữ tất cả điều đó xảy ra và chúng tôi đã tạo ra để di chuyển.

ngồi quá nhiều, một lần nữa, đó là hút thuốc mới.

Nó gây bệnh phổi, tim, hệ tiêu hóa, các kích thích tố.

Chúng tôi ngồi quá nhiều.

Chúng tôi đã có giải pháp cho điều đó, tôi sẽ nói về.

Một tư thế người nghèo.

Đó là một vấn đề lớn tại nơi làm việc là đôi khi chứ không phải ngồi như tôi bây giờ chúng ta kết thúc như thế này, phải không? cánh tay của chúng tôi, người đứng đầu của chúng tôi là về phía trước, chúng ta được làm tròn ở đây, bạn sẽ nhận thấy rất nhiều người dân khi họ già họ có thể bắt đầu nhận được rằng làm tròn cột sống, bướu rằng tại căn cứ của họ cổ và lưng và đầu của họ bắt đầu chuyển về phía trước.

Bây giờ, đây là vấn đề ngày hôm nay xảy ra tại nơi làm việc, nó sẽ xảy ra trong nhà trường hiện nay, rất nhiều người có tư thế người nghèo và thực hiện điều này đối với tôi, tôi sẽ cung cấp cho bạn một bài tập, mất của bạn đầu di chuyển nó như xa về phía trước và xuống như bạn có thể, bây giờ cố gắng và hít một hơi thật sâu trong.

Bạn khó có thể làm điều đó.

Bây giờ trở lại, ngồi thẳng dậy và cao và bây giờ hít một hơi thật sâu trong.

Bạn sẽ thấy, đó là những gì tư thế làm.

Có thực sự là một nghiên cứu y tế mà thời gian gần đây xuất hiện những gì đã nói thế nghĩa là người nghèo cắt đứt nguồn cung cấp không khí, thiệt hại trái tim của bạn và phổi của bạn và các cơ quan khác trong cơ thể bạn.

Vì vậy, tư thế người nghèo, nghe tư thế người nghèo không chỉ gây đau đớn thêm giờ ở cổ, phía trên lưng và vai, mà nó, tư thế người nghèo thực sự gây bệnh của cột sống và của cơ quan bao gồm phổi và trái tim của bạn.

Tư thế xấu là rất có hại cho cơ thể của bạn như vậy, một lần nữa, tư thế là then chốt.

Chúng tôi sẽ nói về cách để chống lại tư thế nghèo chỉ trong vòng một phút.

Thiếu tập trung.

Bạn biết đấy, điều này xảy ra tại nơi làm việc, đây là một vấn đề mà rất nhiều người dân có nghĩa là, bạn biết đấy, đôi khi đặc biệt là vào buổi chiều có một sự thiếu tập trung, bạn chỉ cần thực sự không thể có được bất cứ điều gì làm, bạn không có hiệu quả trong công việc.

Nếu bạn không có hiệu quả trong công việc nó có thể đưa bạn có nguy cơ bị mất việc hoặc không nhận được tăng và thực sự di chuyển lên và đạt được hiệu quả mà bạn muốn có trong công ty của bạn và trên thế giới.

Điều tiếp theo đây, không khí xấu.

Đây là một cái bẫy của rất nhiều nơi làm việc.

Có hóa chất được phun, có thực sự thiếu lưu lượng không khí, có khó, bạn biết, thực sự là điều duy nhất bạn có là, bạn đã biết, các loại sơn có chì và đèn huỳnh quang và những thứ khác mà bạn được tiếp xúc với tại nơi làm việc của bạn.

Vì vậy, chúng ta hãy nói về hiện tại bước thực tiễn để làm cho nơi làm việc của bạn khỏe mạnh và để làm cho bạn khỏe mạnh hơn.

Thứ nhất, suy nghĩ lại máy trạm của bạn.

Bạn biết đấy, tôi cá nhân tại nhà riêng của tôi có một bàn đứng và những gì tôi làm khi tôi đang làm việc là tôi đứng, hầu hết thời gian, hoặc tôi có một cái ghế đó là cao hơn và tôi luân phiên giữa này cao lên ghế đẩu nơi chân của tôi không được uốn cong càng nhiều và đứng ở bàn làm việc của tôi, được không? Thứ nhất, hey có được một bàn đứng nếu bạn có thể, nếu bạn có thể không phải những gì bạn cần làm là thực sự định hướng lại nơi làm việc của bạn đến nơi mà bạn đang nhìn vào màn hình cao hơn.

Đây là những gì xảy ra, hầu hết chúng ta có máy tính xuống đây vì vậy nó gây cho chúng tôi để nhìn xuống và người đứng đầu của chúng tôi để đi về phía trước.

Nếu máy tính của bạn nên được lên ngay trong tầm mắt cao này, bạn nên nhìn thẳng vào giữa màn hình đó và điều đó sẽ gây ra cổ của bạn trở lại.

Khi bạn nhìn vào cổ của bạn, bạn nên có một đường cong ở cổ như thế này rất nhiều nhân dân nhận được những gì được gọi là cổ thẳng và tư thế đứng đầu về phía trước, cổ của bạn nên được sao như vậy với một đường cong.

Suy nghĩ lại máy trạm của bạn, một lần nữa, bằng cách đưa máy tính lên.

Tôi đã làm điều này năm trước khi tôi đã có một bàn đứng Tôi chỉ có một vài cuốn sách lớn và xếp chồng lên nhau máy tính của tôi lên, nhưng điều đó một mình là tốt.

Nhưng suy nghĩ lại máy trạm của bạn ở nơi bạn đang ở.

Thứ hai, cuộn và căng ra.

Bây giờ, tôi nghĩ rằng nó là tốt, mỗi giờ, cho dù bạn đang thiết báo động để bạn biết đầu mỗi giờ để dậy cho hai phút, được không? Tôi không nói cho bạn thức dậy cho 5 đến 10 phút mỗi giờ, mà có thể không phải thực tế cho bạn, nhưng tôi muốn thức dậy hai phút và khi bạn thức dậy hai phút chỉ đơn giản là kéo dài và di chuyển hai phút và sau đó ngồi xuống.

Bây giờ, một điều tuyệt vời để làm là có một con lăn, bạn có thể chỉ đơn giản là có được những gì được gọi là một con lăn bọt ở đây và chỉ bọt khu vực nhất định cuộn cơ thể của bạn, nhận được một số chuyển động trong đó.

Bạn cũng có thể làm loại một căng mèo lạc đà, bạn cũng có thể chỉ đứng dậy và chỉ đơn giản là xoay một chút, kéo dài một chút, làm điều đó cho mỗi giờ hai phút, nhiều lợi ích có lúc tăng mà lưu thông và phong trào trong cơ thể bạn.

Số ba, tập trung dầu quảng bá.

Bạn biết đấy, nếu bạn là một người thực sự thiếu tập trung trong công việc, các loại tinh dầu có thể Cứu giúp.

tinh dầu yêu thích của tôi cho tập trung có thể bao gồm dầu cỏ vetiver, dầu gỗ tuyết tùng, tinh dầu bạc hà, rất tiếp thêm sinh lực, cung cấp năng lượng nhưng một sự pha trộn của những loại dầu hoặc vetiver hoặc gỗ tuyết tùng kết hợp với một cái gì đó giống như một loại dầu bạc hà, nó thực sự cung cấp năng lượng và có thể cải thiện tập trung của bạn.

Vì vậy, những gì tôi làm là tôi chỉ đơn giản tại máy trạm của riêng tôi, tôi thực sự có một bộ khuếch tán mà ngồi ở đó, Tôi sẽ đặt trong khoảng 3-5 giọt bạc hà, 3-5 giọt gỗ tuyết tùng hoặc cỏ vetiver và tôi khuếch tán những khi tôi đang làm việc.

Đây là những loại dầu tập trung đẩy mạnh tuyệt vời và nếu bạn không có một bộ khuếch tán, những gì bạn có thể đơn giản làm là chỉ cần làm một vài giọt và chà nó chỉ vào vùng cổ của bạn hoặc thậm chí trên thái dương đó là tốt.

Số bốn, có một nơi làm việc không có mùi thơm.

Bạn biết đấy, có thể cái gì đó mà bạn nói chuyện với ông chủ của bạn nếu ai đó là phun nhiều hóa chất tất cả các thời gian hoặc bạn có một đồng nghiệp ngồi bên cạnh bạn cho họ biết rằng bạn có một sự nhạy cảm.

Đừng đặt nó trên họ và cho họ biết, "Này, tôi không thực sự thích mùi hương của anh.

" Nhưng nếu ai đó có cái gì đó thực sự làm phiền bạn và nó ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và thực sự ngay cả khi bạn tập trung tại nơi làm việc, bạn có thể nói, "Này, tôi chỉ nghe được từ một bác sĩ.

" Hey, cảm thấy tự do sử dụng tôi và nói, "Bạn biết đấy, tôi có một sự nhạy cảm với hóa chất nhất định và tôi nghĩ rằng có lẽ cái gì đó trong một cái gì đó bạn đang mặc.

" Bây giờ nghe, mà có thể tạo ra một số.

nếu người đó là một người rất nhạy cảm sau đó hey, có lẽ bạn muốn hỏi ông chủ của bạn sẽ được chuyển từ khu vực này, tôi không biết, nhưng một lần nữa một nơi làm việc không có mùi thơm là điều mà rất nhiều người dân đã yêu cầu trong những năm gần đây.

Bây giờ các nhà máy làm sạch không khí.

Đây là một cái gì đó tuyệt vời.

Tất cả chúng ta cần phải có những nhà máy làm sạch bên cạnh chúng ta.

Giờ đây, có rất nhiều loại khác nhau của cây, cây nhện là tốt, cây tre là rất, rất tốt, cũng như bất kỳ loại cây với rất nhiều lá, tất cả phải không? Và rất nhiều rau xanh.

Vì vậy, bạn đã biết, những gì tôi nghĩ đó là tuyệt vời để làm bạn có thể có được một cây tre hoặc thậm chí giả giống như một cây cao su là một cây tuyệt vời, một nhà máy cao su với những chiếc lá thực sự lớn.

Đưa một vài nhà máy bên cạnh bàn làm việc của bạn là thực sự tốt cho làm sạch không khí và thực sự hỗ trợ sức khỏe của chính bạn đó là tốt.

Vì vậy, có một vài nhà máy có ngay bên cạnh bàn làm việc của bạn trong không gian làm việc của bạn.

Các loại thực phẩm lành mạnh.

Bây giờ, đây là loại không có trí tuệ, phải không? Đây là một trong những điều quan trọng nhất trong danh sách, bạn đã biết, có rất nhiều người tại nơi làm việc khoảng 2:00 vào buổi chiều nhấn 2:00 hôn mê nơi bạn đã sẵn sàng chỉ mất một giấc ngủ ngắn và đó là bởi vì bạn có thể là quá nhiều carbs để ăn trưa, có thể bạn đã có mì ống hoặc một số khoai tây chiên hay bánh sandwich và tất cả những gì bánh mì hoặc thậm chí một soda.

Thoát khỏi những thứ đó.

Nếu bạn thực sự muốn cảm thấy tuyệt vời vào buổi chiều có món salad, được không? Do một số nước ép rau, ý tôi là, đó là thực sự sẽ tiếp thêm sinh lực cơ thể của bạn.

Vì vậy, một lần nữa, rất nhiều rau, thậm chí là một cái gì đó giống như một bát nước dùng gà, súp rau có thể là tuyệt vời.

Nhưng nói chung tránh xa các carbohydrate dư thừa thực sự sẽ giúp bạn cảm thấy tốt trong ngày.

Số bảy, bảo vệ không khí hơn, được chứ? Bây giờ, đôi khi bạn có thể nhận được một bộ lọc không khí để đưa nó bằng bàn của bạn và nó thực sự có thể lọc ra mọi thứ trong không khí.

Đây là ngạc nhiên rất nhiều người nhưng bạn sẽ bị sốc bởi có bao nhiêu làm việc không gian thực sự có khuôn trong ống dẫn khí của họ, rất nhiều trong số họ.

Và nếu bạn nhận thấy nơi bạn đang đi vào công việc và đôi khi bạn đi ra khỏi đó và bạn chỉ cảm thấy thích, khi bạn ở cơ quan bạn nhận thấy mũi của bạn là một chút nghẹt hoặc bạn có một chút chỉ đờm trong cổ họng của bạn, nếu đó là loại một điều thường xuyên xảy ra nó có thể là có nấm mốc trong các ống dẫn khí tại nơi làm việc và vì vậy một trong những điều tốt đẹp bạn có thể làm, những điều tích cực bạn có thể làm, chỉ đơn giản là nhận được một máy lọc không khí, đặt nó bên cạnh bàn làm việc của bạn và cho phép điều đó để làm sạch không khí trong khu vực bạn đang ở, tại nơi làm việc.

Số tám, tập thể dục khắc phục.

Bây giờ, khi bạn rời khỏi công việc thật tuyệt khi tập thể dục hoặc bạn thực sự có thể làm điều này tại nơi làm việc.

Bạn biết khi nào tôi đã nói chuyện về việc những người phá vỡ hai phút mỗi giờ? Nếu bạn chỉ mất một vài ban nhạc và bạn chỉ cần làm một cái gì đó giống như Aparts kéo, chỉ làm mọi thứ để thực sự, giống như những gì xảy ra thường lần khi chúng tôi tại bàn làm việc là Pecs của chúng tôi được làm việc quá sức, họ nhận được thật chặt chẽ trong vai của chúng tôi bởi vì chúng tôi như thế này cả ngày.

Chúng ta cần phải làm điều này, chúng ta cần phải thực sự làm việc những người trở lại cơ bắp và bạn có thể nhận được các ban nhạc tại làm việc và đơn giản chỉ cần kéo chúng ra xa nhau như thế này thực sự ép những bả vai cùng với nhau.

Đó là một cách tuyệt vời để chống lại điều đó.

Và cũng sau giờ làm việc bạn có thể làm tập thể dục.

Tôi khuyên bạn nên mọi người không tập trung vào ngực của họ càng nhiều và bắp tay của họ.

Tập trung hơn vào những cơ bắp trở lại và chuỗi sau như gân kheo của bạn.

Thực sự làm việc trên, một lần nữa, tăng cường lưng và chân của bạn và làm các lớp học nhất định như Pilates, barre và yoga có thể có những cách tuyệt vời để thực sự cải thiện tư thế tổng thể của bạn cũng như các bài tập, trọng lượng đào tạo về tăng cường trở lại của bạn bằng cách làm việc của bạn rhomboids và lats và những khu vực khác nhau của cơ thể.

Nhưng nếu bạn có thể làm tất cả những điều này kết hợp nơi làm việc của bạn có thể được khỏe mạnh, bạn có thể khỏe mạnh hơn, đó là một điều tuyệt vời để xem xét đó là tốt.

Và tôi cũng chỉ khuyên, hey, trong giờ nghỉ trưa của bạn mất 20 phút đi bộ, ăn một cái gì đó nhưng phần còn lại của giờ nghỉ trưa nhận ra và chỉ cần đi cho ngay cả khi nó chỉ là 10 phút đi bộ, đi ra ngoài và di chuyển một chút trong ngày làm việc của bạn.

Vì vậy, đây là một số điều cần suy nghĩ về, số một, suy nghĩ lại máy trạm của bạn.

Hãy nhớ rằng, nhận được rằng máy tính lên, làm cho nó ngang tầm mắt và cũng xem xét bàn đứng hoặc một số loại ghế mà không có một trở lại và đến nơi bạn đang ngồi thẳng lên.

Cuộn và căng một chút mỗi hai phút, mỗi giờ.

Sử dụng các loại dầu tập trung thúc đẩy như cỏ vetiver, gỗ tuyết tùng, bạc hà.

Nhận một nơi làm việc không có mùi thơm và nếu bạn không thể làm điều đó hey có những thứ khác bạn có thể làm như các nhà máy làm sạch không khí.

thực phẩm lành mạnh, hãy nhớ, rất nhiều món salad, nước ép rau, sẽ là tuyệt vời.

bảo vệ tốt hơn không khí như một bộ lọc không khí, và các bài tập khắc phục.

Và nếu bạn có thể làm những điều này bạn sẽ được khỏe mạnh hơn rất nhiều trong công việc, bạn sẽ để cảm thấy tốt hơn, ngay cả khi bạn nhận được nhà sau ngày hôm đó.

Và hey, nếu bạn đã rất thích đào tạo trực tiếp này, hey, dành vài phút ngay bây giờ và chắc chắn để đăng ký vào đây để kênh YouTube này.

Tôi đã có video tuyệt vời hơn rất nhiều sắp ra về sức mạnh của các loại tinh dầu và liệu pháp ăn kiêng và các biện pháp thảo dược và nhiều thứ khác.

Và cũng có thể, nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về tôi và kiểm tra một số điều tuyệt vời hơn, bạn chỉ có thể tìm kiếm tên của tôi Tiến sĩ Axe trực tuyến và bạn có thể tìm thấy trang web của tôi và một số khác đồ đạc.

Nhưng tôi muốn nói lời cảm ơn cho xem.

Hãy nhớ rằng, ngồi là thuốc mới nên di chuyển nhiều hơn, có được môi trường làm việc của bạn khỏe mạnh và tôi biết bạn sẽ được lành mạnh hơn cho nó.

Hi, Tiến sĩ Axe đây.

Tôi muốn nói lời cảm ơn rất nhiều vì đã kiểm tra ra video trên YouTube này và cũng đừng quên để đăng ký nếu bạn muốn nhận nội dung lớn hơn về những thứ như rau thơm, tinh dầu, biện pháp tự nhiên, và làm thế nào để sử dụng thực phẩm như thuốc.

Ngoài ra kiểm tra nhiều hơn nội dung của chúng tôi trên kênh YouTube của tôi.

Cảm ơn đã xem.

You May Also Like

About the Author: Mỹ Phẩm Cho Phái Đẹp