Korean Skincare Review for Oily Skin (Beauty Water, Skinfood, Innisfree and more!)

Này các cậu! Vì vậy, ngày hôm nay, tôi muốn chia sẻ với các bạn một số chăm sóc da vẻ đẹp Hàn Quốc.

Tôi có gần đây đã được sử dụng chăm sóc da Hàn Quốc trong vài năm trở lại đây bởi vì nó rất giá cả phải chăng và thứ hai nó có thể truy cập và mặc dù họ có thể không có cửa hàng vật lý tại Singapore, tôi thực sự đã mua chúng trực tuyến vì vậy tôi sẽ liên kết chúng trong mô tả vào ô bên dưới.

Vì vậy, da của tôi là hơi quá với phía nhờn, tôi sẽ thường bị mụn trứng cá trên diện tích trung bình và đôi khi tôi ăn thực phẩm không lành mạnh Tôi chủ yếu sẽ nhận được mụn trứng cá và nhược điểm trên khu vực cằm của tôi vì vậy yeah.

Vì vậy, tất cả những sản phẩm chăm sóc da mà tôi sẽ cho bạn thấy, nó chủ yếu là cho da nhờn và yeah! Vì vậy, sản phẩm đầu tiên mà tôi muốn nói về thực sự là nước Beauty.

Đó là bởi Sơn & Công viên.

Um.

Nước Beauty này rất thổi phồng và tôi thực sự nhảy vào bandwagon để mua nó.

Tôi mua nước đẹp này trên Qoo10, uh với $ 28, vì vậy tôi sẽ liên kết trong hộp mô tả descript- dưới đây và có một điều tôi như về nước đẹp này là nó là rất mới mẻ và nó có một mùi hương "chanh-y" Um.

và nó là rất nhẹ cũng trên làn da của bạn.

Nó không cảm thấy như thô nhưng một điều tôi không biết về nước vẻ đẹp này là rằng nó là rất dễ dính vào da của bạn sau khi bạn đặt như một mực có lẽ đó là một điều 'mực' Tôi không chắc chắn vì nó là mực đầu tiên của tôi mà tôi đã từng mua và vâng thường tôi đặt nó trong một bình xịt như thế này và tôi phun, xịt, xịt và pat, pat, pat và Tôi tốt để đi! Vì vậy, sản phẩm tiếp theo là Berry AHA! Bright Peel bởi Etude House, um.

Nó thực sự là một phẩm tẩy da chết và nó giúp với lột và làm sáng và vì vậy sau khi bạn rửa mặt, bạn khô hoặc khuôn mặt và sau đó bạn put- Tôi thường đặt năm chấm xung quanh khuôn mặt của tôi và tôi chà nó và như tôi chà, như bạn có thể thấy, sẽ có um, da chết của tôi sẽ đi ra và uh vâng vì vậy tôi có thực sự rất nhiều da chết.

Tôi thực sự sử dụng này hai lần một tuần và um nó thực sự là một phẩm tẩy da chết tốt bởi vì sau đó da của tôi cảm thấy siêu siêu mịn vì vậy tôi khuyên bạn nên phẩm tẩy da chết này.

Um, yeah! Được rồi, sản phẩm tiếp theo là thực sự mặt nạ gạo rửa sạch bằng Skinfood và omg, đây là A-MA-ZING như omg Được rồi, như bạn có thể nhìn thấy tôi sẽ hoàn thành bồn tắm của tôi và tôi đã mua nó tại Hàn Quốc khi tôi đi cho công việc cuối cùng bạn bè tháng mười và thực tế thú vị tôi thực sự thực hiện với người đó đằng kia.

Bởi vì tôi đã mặc một chiếc bút kẻ mắt màu xanh từ NYX Cosmetics và cô ấy rất hấp dẫn bởi nó và cô ấy như oh god (từ Hàn Quốc) của tôi có nghĩa là, uh.

khá trong Hàn Quốc và tôi đã loại tương tự (từ Hàn Quốc) và tôi lấy ra bút kẻ mắt NYX của tôi và để cô ấy cố gắng, và cô ấy rất tò mò và tôi she- kinda rất tiếc là tôi đã không thể giữ liên lạc với cô vì tôi đã luôn luôn muốn có một người bạn Hàn Quốc.

Meh.

Dù sao, cô thực sự khuyến cáo này mặt nạ gạo rửa sạch và rõ ràng là mục phổ biến nhất và có, nó thực sự là thực sự thực sự tốt vâng vì vậy tôi đã sử dụng nó và cho tôi chỉ cho bạn biết có nó thực sự làm sáng da của tôi và tôi đã thực sự nhận được một bóng râm nhẹ Vì vậy, nếu các bạn quan tâm vào như nhận được một bóng râm nhẹ hơn, điều này thực sự thực sự giúp và mặc dù nó có thể không là một điều ngắn hạn mà bạn sẽ thấy trong hai / ba ngày nhưng hãy để tôi nói cho bạn biết nó hoạt động như là một điều lâu dài sau khi bạn rửa mặt bạn gotta đắp lên mặt khô và tôi chỉ nhẹ nhàng xoa bóp nó và mặc dù họ ở trên bao bì có từ 10 đến 15 phút Tôi thấy nó đó là quá dài và tôi nhận được lười biếng vì vậy tôi có xu hướng thích nhẹ nhàng xoa bóp nó cho Bạn có biết năm phút và vâng da tôi cảm thấy thực sự thực sự tốt sau khi mặt nạ này.

Sản phẩm tiếp theo là trà xanh làm sạch bọt của Innisfree và điều này thực sự có trà xanh từ Jeju và nó giúp giữ ẩm và với dinh dưỡng cho sâu vào da của bạn và tôi thực sự thích Innisfree facewash 'nguyên nhân họ rất rất phải chăng.

Tôi thực sự đã mua này cho một cho một, cho $ 12 và vì vậy, về mặt kỹ thuật, một là $ 6 và đó là chính xác cùng một mức giá như (in) Triều Tiên vâng và lúc đầu và tôi đã sử dụng Barley dòng, mà tôi thực sự ghét nó quá nhiều vì nó thực sự có nghĩa là cho da khô.

Về cơ bản, tôi rửa mặt với điều này mỗi ngày và mỗi đêm và trước khi tôi đi ngủ và thực sự khá khá mới mẻ.

Nó thực sự xóa tất cả các dầu và tất cả các chất bẩn.

Nếu bạn có một làn da nhờn Tôi rất khuyên này vì nó thực sự thực sự tốt.

đối với sản phẩm cuối cùng là mặt nạ mà Tôi mua từ Hàn Quốc Tôi thực sự thích nó rất nhiều bởi vì chúng giúp với làn da của bạn tại một thời gian thuận tiện bạn chỉ cần đặt nó trên da là thật sự tốt đẹp và tôi đã cố gắng như thế nào trong Innisfree, Faceshop và Skinfood.

Và một cách trung thực, tốt nhất là Skinfood và tôi yêu Skinfood mặt nạ.

Ôi trơi ơi!!! vì vậy tôi khuyên bạn nên một này, Centella Asiatica một, Nó thực sự giúp với nhược điểm và oh my god nhược điểm của tôi thực sự đã đi đi trong như một tuần và nó thực sự đã xóa bỏ tất cả của nó và nó thực sự chàng trai thực sự tốt Hãy để tôi chỉ nói, kết cấu của mặt nạ chính nó là rất khó khăn nhưng khi bạn đặt đúng làn da của bạn, nó rất mềm.

Giống như nó rất nhẹ nhàng một điều tôi thích về vấn đề này là nó không dính và nó không phải là quá mạnh.

um đặc biệt là mặt nạ Faceshop, họ rất dính sau khi tôi đặt nhưng điều này chỉ là tốt đẹp và làn da của tôi cảm thấy rất dưỡng ẩm sau khi sử dụng mặt nạ vì vậy tôi thực sự chỉ là không rửa mặt vì nó cảm thấy suuuuper tốt.

Vì vậy, đó là những sản phẩm làm đẹp mà tôi đã được sử dụng cho vài năm trở lại đây cho da nhờn và bị tôi loại bỏ blemishese và tôi thực sự hy vọng bạn thưởng thức video của tôi.

Nếu bạn thích video này cho nó một ngón tay cái lên và đăng ký kênh của tôi và tôi sẽ làm thêm các nhận xét vì tôi thực sự mua mới Hàn Quốc vẻ đẹp như tôi obssessed với họ.

Vì vậy, yeah! Tôi sẽ gặp các bạn trên một tiếp theo!.

You May Also Like

About the Author: Mỹ Phẩm Cho Phái Đẹp