Soap Glory Hand Food Trio Gift Set

FUN ĐỂ CÓ NHIỀU FUN CHO Phần còn lại của GIỜ NÀY.

T ĐÓ LÀ CẢM ƠN VÀ SOAP GLORY TÔI TAMARA móc Tôi SẼ VỚI BẠN VỀ CÁC GIỜ TIẾP THEO VÀ MỘT NỬA GÌ BẠN THẤY GÌ QUYỀN TẠI ĐÂY TỪ SOAP & GLORY IT WILL PRIDE Chính nó ON THE PRIDE RẰNG HỌ MANG ĐẾN BẠN VỀ BEAUTY, CHĂM SÓC DA TRÊN AMAZING XÂY DỰNG VÀ FUN VÀ AMAZING THỂ GO TAY VÀ TAY.

MAYBE CHO THE FIRST TIME bạn có thể ĐƯỢC THẤY SOAP & GLORY THIS IS THE BEST OF THE NHẤT KHI ĐẾN VỚI HỌ VÀ ĐIỀU TRỊ BẠN ĐƯỢC NHẬN BA TAY THỰC PHẨM TRIO GIFT SET.

ĐIỀU NÀY IS A $ 15 BẠN ĐANG ĐI ĐÂY AT HSN, THE mùi hương LÀ GỐC, THE FRUITFRUITGO VÀ SU NGHIỀN NÁT.

BẠN ĐÃ SEEN CNTT TRÊN TẠP CHÍ VÀ GIẢI THƯỞNG CHIẾN THẮNG, BẠN GET THE WIN BEST OF THE BEST BẠN KHÔNG CẦN NGÂN HÀNG DEEP TÀI KHOẢN.

BẠN CÓ THỂ XEM SÁNG LẬP WE CAN SEE THE SÁNG LẬP WHO TẠO SOAP & GLORY Chúng tôi thúc giục ĐI THEO KATIE Nieman.

>> GUEST: IT IS >> GUEST: WONDERFUL ĐƯỢC ĐÂY VÔ ĐÃ BẮT ĐẦU NGÀY VỚI BẠN VỀ ĐẦU TIÊN THỜI GIAN CỦA CHÚNG TÔI THỰC PHẨM LAUNCH TAY MÓN ĂN.

>> HOST: LÀM GÌ NÀY ĐÓ AMAZING? >> GUEST: TAY THỰC PHẨM'S CNTT CHÚNG TÔI TAY BÁN CHẠY NHẤT Crème TÔI BIẾT'S IT A XỬ LET'S MẤT Một XEM CÁC TEXTURE CNTT L LÀ tinh tế CNTT LÀ LÀ EX LOADED VỚI Shea Butter, LOADED VỚI Shea Butter, Macadamia Oil.

ĐÂY LÀ Không nhờn tôi KHÔNG BAO GIỜ ĐẾN QUA VÀ TẠO RẰNG Một KHÔNG nhờn và NÓ THI CAO VÀ CÁC MOST UNIQUE LÀ HƯƠNG.

CHÚNG TÔI CÓ NHỮNG Blend tinh vi trong THE THƠM tuyệt đẹp THIS IS PINK ORIGINAL CỦA CHÚNG TÔI ĐÓ LÀ Tán tỉnh FUN SỰ PHỐI HỢP.

NÓ GIỐNG NHƯ PECAN STRAWBERRY NẾU BẠN ĐANG TÌM Uplifting TRONG SÁNG HE ĐÃ A ZING Little TRONG CUỘC SỐNG CỦA BẠN LÀ NHƯ đập tan BROWN ĐƯỜNG LÀ NHƯ HOLIDAY TRÊN A Tue.

>> HOST: THIS IS WIZARD! Tinh tế! >> GUEST: THIS IS A DEAL Daylight ĐỐI VỚI 15 $ BẠN CÓ BIẾT KHI NGƯỜI BẠN HÃY ĐẾN VỚI NHÀ BẠN KHÔNG BAO GIỜ CÓ QUÀ TẶNG ĐỂ NÓI CẢM ƠN BẠN NÀY LÀ TẤT CẢ TH BẠN CẦN BẠN CÓ THỂ CỔ Y UP ON COUPLE NÀY CNTT VÀ TỰ quà tặng CỦA BẠN LÀ HOÀN THÀNH.

>> HOST: BẠN ĐANG ĐI NHẤT CỦA HỌ CỦA NHẤT RẰNG MỌI NGƯỜI YÊU CỦA ORIGINAL TO ME CÁCH TÔI MÔ TẢ ORIGINAL? >> GUEST: IT'S KHÔNG THÍCH Mọi thứ TRÊN RẰNG JAR.

>> HOST:'S IT FLORAL, SWEET VÀ JUICY.

CÁC SUGAR CRASH LÀ CỦA TÔI THÍCH.

— CRUSH >> GUEST: BẠN CÓ THỂ GIỮ ONE FOR YOURSELF OR ONE TRÊN TÚI XÁCH CỦA BẠN NẾU BẠN GET REALLY KHÔ BẠN CÓ THỂ GIỮ MỘT TRÊN BÀN CNTT LÀ ĐẠI Stocking Nhồi khi bạn tiếp cận HOLIDAY MÙA BẠN CÓ THỂ CHIA SẺ TÌNH YÊU VỚI SOFT HANDS mượt.

>> HOST: TAY THỰC SỰ LÀM mất một đập KHI BẠN XEM NÀY XÂY DỰNG IT'S SO MỊN VÀ CREAMY VÀ CNTT KHÔNG NẶNG, Tuesday, Nhờn IT IS EVERYTHING 112 00: 04: 26.

834 RẰNG BẠN CÓ ĐƯỢC.

You May Also Like

About the Author: Mỹ Phẩm Cho Phái Đẹp