Skin glow / weight loss Juice- How to make yummy skin glow juice- Delicious Desi Food

ngày nay đang sẽ chỉ cho bạn cách phát sáng da của chúng ta ăn uống tốt là một trong những lý do cho làn da của chúng tôi Thành phần; rễ củ cải đường -1/2 (khoảng xắt nhỏ), rau mùi lá -10 đến 12 nos, ginger- chút, nửa quả chanh nước juice.

Warm nước ép này giúp giảm trọng lượng của chúng tôi cũng như vậy trước 20 phút ăn trưa bạn mất nước trái cây này nó mang lại cho tiêu hóa tốt và làm giảm độc tố cũng mất một mixie, xay này vào nước mỹ nó tùy chọn, bạn có thể lọc hoặc uống với rau bây giờ bạn thấy tôi lọc nước trái cây lấy một ly rỗng lớn thêm nước lọc này thêm nước cốt chanh và nước ấm trộn đều và uống này củ cải đường có chứa cao trong tăng cường miễn dịch vitamin C, chất xơ và khoáng chất cần thiết như kali (cần thiết cho thần kinh khỏe mạnh và chức năng cơ bắp) và mangan (đó là tốt cho xương của bạn, gan, thận và tuyến tụy).

Củ cải đường cũng chứa vitamin B folate, giúp giảm nguy cơ dị tật bẩm sinh (Rau mùi) Rau mùi thảo mộc là rất ít calo và không chứa cholesterol.

Tuy nhiên, lá sâu, màu xanh lá cây của nó sở hữu số lượng tốt của các chất chống oxy hóa, tinh dầu, các vitamin và chất xơ, có thể làm giảm "cholesterol xấu" nồng độ trong máu.

Gừng thường được sử dụng để điều trị các loại khác nhau của "các vấn đề dạ dày", bao gồm chứng say tàu xe, ốm nghén, đau bụng, đau bụng, hơi, tiêu chảy, buồn nôn do điều trị ung thư, buồn nôn và nôn sau phẫu thuật, cũng như mất cảm giác ngon miệng.

chanh-Có rất nhiều lợi ích sức khỏe của chanh đã được biết đến trong nhiều thế kỷ.

Hai lớn nhất là kháng khuẩn chanh 'mạnh, kháng virus, và quyền hạn tăng cường miễn dịch và sử dụng chúng như một trợ giúp giảm cân vì nước chanh là một trợ giúp tiêu hóa và chất tẩy rửa gan.

thử nước trái cây này trước khi ăn trưa hay uống vào buổi sáng (rỗng dạ dày) gửi ý kiến ​​ur bạn bè.

cảm ơn bạn đã xem video của tôi.

không quên để đăng ký kênh của tôi.

bảo trọng.

Có một day.

See tuyệt vời cho sức khỏe bạn một lần nữa tôi hy vọng bạn thích video của tôi.

You May Also Like

About the Author: Mỹ Phẩm Cho Phái Đẹp