Real Techniques Core Collection Brush Set (brush review)

Tôi có một bộ chổi mà tôi sẽ xem xét.

Tôi có bốn bộ bàn chải mà tôi sẽ để xem xét nhưng tôi có kế hoạch xem xét từng cá nhân hoặc theo nhóm để đánh giá của tôi là rõ ràng hơn.

Vâng, dù sao, một trong đó tôi sẽ được xem xét hôm nay là kỹ thuật Bất Cọ bộ và điều này được gọi là Bộ sưu tập Core.

Trong tập hợp brush này bạn sẽ có được bốn bàn chải và họ được mạ vàng tất cả.

Điều này đi kèm với một bao bì nhựa mà tôi đã ném đi và cũng đến với người giữ bàn chải đảo ngược này mà tôi thực sự thực sự thích bởi vì nếu bạn muốn hiển thị bàn chải của bạn, bạn có thể đảo ngược nó như thế và đây là bàn chải của bạn và nếu bạn muốn làm cho nó giống như một cái túi sau đó bạn có thể đảo ngược nó như thế và đây là một xử lý vì vậy bạn có thể thực hiện nó như thế này.

Vì vậy, dù sao, tôi sẽ cho bạn thấy những bàn chải từng người một và nói với bạn những suy nghĩ chân thành của tôi về các mẫu cọ.

Được rồi vì vậy bàn chải đầu tiên là đánh bóng chải và nó trông như thế này.

Tôi thích làm thế nào họ cũng có những cái tên cho bàn chải của họ.

Vì vậy, đây loại nhắc nhở tôi về Bàn chải tròn kabuki đầu của tôi, nhưng nó không phải reawlly vòng so đến một Sigma.

bàn chải đánh bóng thường phẳng hơn này nhưng điều này là khác nhau.

nó có nhiều hơn một hình chữ V nhưng nó tròn hơn trên kết thúc, nhưng tôi thích như thế nào cũng như vậy vì nó thực sự phân phối bột của tôi rất tốt và nó thực sự mang lại cho tôi một kết thúc rất hoàn mỹ.

Vì vậy, tôi muốn sử dụng với nền tảng bột hơn là sử dụng nó để áp dụng nền tảng chất lỏng của tôi.

Vì vậy, nhìn chung, tôi thực sự yêu brush này, đó là siêu siêu mềm nó trông rất sạch ngày hôm nay vì Tôi chỉ cần làm sạch nó đêm qua nhưng tôi đã sử dụng nó mỗi ngày.

Được rồi bàn chải tiếp theo là bàn chải đường viền và hình thức này nhắc nhở tôi về countour F-35 Sigma của tôi chải nhưng tip là tròn hơn so với Sigma một vì Sigma là một trong những thon hơn.

Tôi tìm thấy nó mềm hơn ít nhất là cho tôi hơn là sigma một.

Tôi thường sử dụng này để áp dụng Bronzor tôi hoặc highlighter của tôi và nó siêu siêu mềm, tôi thích nó rất nhiều.

Các bàn chải thứ ba được gọi là một bàn chải móng nhọn nhưng nó thực sự khá nhỏ cho một nền tảng bàn chải vì vậy tôi muốn sử dụng nó để che khuyết điểm.

Điều này cũng loại nhắc nhở tôi về kem che khuyết điểm lớn của tôi brush bằng Sigma nhưng nó thon hơn hoặc hình dạng là hình tam giác nhiều hơn một Sigma.

THe Sigma là một trong những ovalish nhiều hơn như vậy đó là điều đó.

Bây giờ bàn chải qua là này tini nhỏ bé bàn chải detailer đó là hoàn hảo khi bạn áp dụng của bạn eyeshadow để dòng đòn dưới của bạn và cũng smudging bút kẻ mắt của bạn để lông mi trên của bạn dòng và bạn cũng có thể sử dụng như một bàn chải môi.

Vì vậy, yeah này là cọ cuối cùng của bộ này.

kẻ Được rồi vì vậy đó là những cọ từ các bộ sưu tập cốt lõi và các bàn chải là không tài trợ, chúng tôi mua những bàn chải bằng tiền riêng của tôi, nhưng tôi muốn giới thiệu này bán bởi vì tôi thích cô ấy khi nói đến giao dịch kinh doanh.

Cô luôn luôn trả lời thông điệp của tôi ngay lập tức và cô cũng luôn cập nhật cho tôi khi nói đến bài của tôi.

Vì vậy, trong là trường hợp bạn muốn mua những cọ từ cô ấy tôi sẽ đặt liên kết của trang facebook của cô trong ô thông tin và cũng cho các bộ cọ nữa mà tôi sẽ xem xét tiếp theo như tôi vẫn còn có một thiết lập các kỹ thuật bàn chải thật và hai bộ từ mỹ phẩm làm đẹp.

Tôi cũng có rất nhiều 5 bài viết blog hay nhất trên và nếu bạn chưa nhập 2 tặng mới nhất của tôi xin vui lòng click vào liên kết trong thông tin ở bên dưới.

Được rồi đó là nó guys, cảm ơn rất nhiều để xem và tôi hy vọng để nhìn thấy bạn trong video tiếp theo của tôi, ở lại khá coz bạn, tạm biệt.

You May Also Like

About the Author: Mỹ Phẩm Cho Phái Đẹp