Recenzija: Maybelline The Blushed Nudes i The Nudes palete senki | Milica Venoma

Chào! Tôi Milica Venoma từ Venoma Thời trang Freak Blog và chào mừng đến video mới của tôi! Hôm nay tôi đã chuẩn bị cho bạn đánh giá của hai bảng màu Maybelline đó là tất cả về Maybelline The Nudes và mới nhất, Maybelline The đỏ mặt thiếu nữ khỏa thân Các bảng đầu tiên tôi mua trong tháng và điều thứ hai tôi đã mua cách đây vài ngày Tôi thấy trên Youtube mà nó ra và tôi hạnh phúc về điều đó bởi vì đây là một trong một trong những bảng yêu thích của tôi.

Tôi sẽ làm một bài đánh giá của cả hai người Tôi sẽ Swatch họ là tốt Tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn lời khuyên của tôi, bạn sẽ nhận được một trong những đầu tiên, thứ hai một hoặc cả hai.

Tôi sẽ bắt đầu với Maybelline The Nudes Có gì thú vị về bảng màu này là bóng tối được sắp xếp một cách mà họ đang có trong nhóm 2, 3 và 4.

Đối với một mắt dễ dàng tạo nên bạn kết hợp phấn mắt đầu tiên với phấn mắt thứ hai Nếu bạn muốn nó một chút phức tạp hơn, bạn kết hợp ba phấn mắt đầu tiên (hoặc thứ hai ba, ba ba.

) Nhưng nếu bạn đang làm một mắt smokey bạn kết hợp 4 trong số họ trong nhóm như thế này.

Đây là bao bì, bạn sẽ có được một bôi nhỏ trong nó là tốt.

Nó có một số kết hợp tốt của ánh sáng và phấn mắt tối.

Cũng matte phấn mắt và phấn mắt lấp lánh.

Sắc tố là khác nhau.

Một số trong số họ có nhiều sắc tố hơn so với những người khác.

Nhưng nói chung, sắc tố là khá tốt.

Họ pha trộn độc đáo, họ dễ dàng để sử dụng, họ không cần rất nhiều xây dựng có lẽ chỉ khi nói đến các sắc thái nhẹ Nó cũng rất đa chức năng.

Bạn có thể sử dụng một số trong số này là một highlighter.

Ngoài bóng này là tuyệt vời như một cái bóng chân mày cho cô gái với màu da tối hơn.

Tôi thường bắt đầu với phấn mắt màu này khi tôi sử dụng bảng màu này cái này tôi sử dụng như một cơ sở tất cả các ove mí mắt của tôi ở các góc bên trong của mắt của tôi, tôi thường đặt này một hoặc một này, và ở góc bên ngoài tôi áp dụng một trong các màu tối hơn.

Bây giờ tôi sẽ Swatch bảng màu này.

Đây là những swatches cho hàng đầu tiên.

Như bạn có thể thấy hầu hết trong số họ được độc đáo sắc tố.

một mờ này có một mẫu màu khá unvisible nhưng với một mồi eyeshadow nó thực sự có thể bật lên Họ là tất cả khá thậm chí, tôi không có khiếu nại về điều đó.

Hãy xem hàng thứ hai! Đây là những swatches của hàng thứ hai.

Các sắc tố là khá tốt ở đây.

Điều thú vị về phấn mắt màu đen trong góc là nó không thực sự là màu đen trên mắt vì nó sẽ tìm trong bảng màu.

ưa thích của tôi là người đầu tiên từ nguyên liệu này.

Tôi yêu bao bì, tôi nghĩ rằng nó rất thanh lịch.

Tôi yêu này là một phần trong suốt.

Tôi không cần một chiếc gương trong một bảng màu, tôi thích sử dụng gương lớn.

Khi nói đến việc bôi, hãy để tôi chỉ cho bạn Tôi nghĩ bên này là tốt cho các góc của mắt.

Giá là 1300 RSD bạn có thể tìm thấy nó trong Lilly và DM.

Tôi nghĩ nó rất tuyệt cho cả ban ngày và buổi tối make-up người mới bắt đầu và các chuyên gia có thể sử dụng nó Tôi thực sự yêu thích bảng màu này, tôi yêu những sắc thái, tôi nhiệt liệt có thể giới thiệu nó cho bạn.

Đây là bảng màu Maybelline mới gọi là The đỏ mặt thiếu nữ khỏa thân Tôi đã xem trực tuyến mà một cái gì đó gọi là The Rock Nudes tồn tại, nhưng chúng tôi không có ở đây.

Nhưng chúng tôi có một này.

Tôi đã mua nó vào DM cho 1299 RSD.

Tôi cũng có một Falsies Mascara với nó như một món quà, phiên bản không thấm nước Tôi sẽ cho bạn biết thêm về nó một thời gian khác.

Đây là bao bì.

Nó cũng có một bôi bên trong.

Những gì tôi không thích về nó là cái bóng này không được đẩy bên trong bảng, họ đang ở cùng cấp vì vậy khi tôi sử dụng chúng, phấn mắt có thể dễ dàng kết hợp cùng nhau mà tôi không thích.

Dụng trông như thế này và một bên của nó là khá hữu dụng.

bảng này như trước đó có một vị trí cố ý nào đó trong bóng tối vì vậy bạn có thể kết hợp hai một cạnh khác, hoặc ba đầu tiên, thứ hai ba hoặc 4 phấn mắt cho mắt khói nhưng có những sắc thái thú vị ở đây, do đó bạn có thể kết hợp chúng tuy nhiên bạn muốn thực sự.

Khi nói đến phấn mắt, họ đều lấp lánh ngoại trừ một một là mờ mà kinda hạn chế việc sử dụng bảng màu này nhưng nếu bạn thích những màu sau đó bạn có thể tìm thấy bảng màu này thú vị.

Bây giờ tôi sẽ Swatch nó cho bạn và cho bạn biết những gì tôi nghĩ về nó và làm thế nào eyeshadow hành xử.

Trước tiên tôi swatched 4 phấn mắt đầu tiên trong hàng đầu tiên bởi vì đó là những phấn mắt tôi là hài lòng nhất với.

Họ nhìn dễ thương bên trong bảng, nhưng một khi bạn đặt chúng vào nó gần như không thể xây dựng chúng lên các sắc tố bị mất rất nhanh khi bạn trộn chúng họ bị mất sắc tố khi bạn kết hợp những bạn không biết đó là màu sắc mà nữa long lanh vẫn còn, nhưng không có màu nào họ rất khó để làm việc với, họ cần rất nhiều xây dựng vì vậy tôi có thể nói rằng tôi thực sự không thích những 4 phấn mắt.

Tôi đã cố gắng đặt những ở góc trong của mắt của tôi và bạn có thể kéo mà ra nhưng nếu tôi cố gắng áp dụng chúng dưới lông mày của tôi và trộn chúng, họ bị mất màu, chỉ còn lại long lanh của họ vì vậy tôi có thể không thực sự sử dụng chúng cho điều đó.

Hãy chuyển sang 4 màu đầu tiên ở hàng thứ hai Họ có một sắc tố chút tốt hơn họ làm mất đi một chút sắc tố khi bạn trộn chúng nhưng không nhiều như những 4 từ hàng đầu tiên vì vậy họ có thể sử dụng.

Tôi sẽ đề nghị cho bạn được rất nhẹ nhàng với những phấn mắt trộn chúng rất nhẹ nhàng hoặc bạn sẽ mất sắc tố họ cần phải được xây dựng, nhưng nó dễ quản lý.

Tôi yêu bóng này.

Tôi thực sự thích nó, tôi thậm chí sẽ sử dụng nó trong một ban ngày tạo nên nhưng cho buổi tối của tôi tạo nên tôi thích sử dụng nó ở góc bên ngoài hoặc trên tất cả các nắp của tôi.

Hãy chuyển sang 4 phấn mắt cuối cùng Theo tôi đây là những sản phẩm tốt nhất trong bảng màu này Đây là một mờ chỉ eyeshadow đây Họ cũng có màu và không khó để làm việc với Tôi thực sự thực sự yêu bóng này ở đây Tôi mua bảng màu này vì hai phấn mắt những Điều thú vị về phấn mắt màu đen tối nhất trong bảng màu này là rằng nó sẽ mất rất nhiều long lanh khi bạn pha trộn nó, nó trở nên gần như mờ mà tôi thấy là một điều tốt thực sự Đây là màu yêu thích của tôi từ bảng màu này Tôi tin rằng họ có thể làm cho mắt tuyệt vời tạo nên.

bạn nên mua bảng màu này hay không? Nó phụ thuộc vào nhu cầu của bạn.

Nếu bạn yêu thích những gam màu ở đây và có lẽ những ở đây sau đó bạn nên mua nó.

Nhưng nếu bạn mua nó vì những sắc thái ở đây, sau đó bạn có tốt hơn không làm điều đó.

Nó cũng sẽ tốt cho bạn để có kinh nghiệm hơn một chút trong việc đưa vào tạo nên để thao tác các phấn mắt một chút tốt hơn.

Bạn cần rất nhiều kiên nhẫn để xây dựng các lên.

Tôi không hối tiếc mua nó.

Tôi thực sự thích một số những sắc thái.

Nhưng ngay khi nó có giá 1299 RSD, suy nghĩ về nó trước tiên.

Nếu bạn đang suy nghĩ xem bạn nên mua một cái này hay này Tôi muốn giới thiệu này nó dễ dàng hơn để sử dụng và tốt hơn sắc tố và nó mang lại cho bạn nhiều lựa chọn hơn thế này.

Đó là tất cả cho ngày hôm nay, tôi hy vọng bạn thích nó! Nếu bạn thích nó, xin vui lòng nhấn thích và đăng ký.

Hãy ghé thăm tôi trên phương tiện truyền thông xã hội của tôi.

Tôi sẽ gặp lại vào tuần tới.

Tạm biệt!.

You May Also Like

About the Author: Mỹ Phẩm Cho Phái Đẹp