Loreal One Brand Makeup Tutorial | Collab w/ Lorena Urrea

Hey tất cả mọi người như thế nào là bạn? Và nếu mới của bạn để chào đón kênh của tôi! Vì vậy, video hiện nay là siêu vui vẻ và thú vị! Đây là lần đầu tiên hướng dẫn một thương hiệu của tôi.

Và đây cũng là một collab với người bạn của tôi ở đây trên YouTube tên cô ấy là Lorena Urrea.

Tôi đã collabed với cô ấy trước, và cô ấy thực sự là tuyệt vời !! kênh của cô là thổi lên, và tôi chắc chắn rằng bạn có thể đã nghe nói về mình, và nếu bạn có không bạn cần phải xem Kênh cô ấy !! Tôi sẽ có tất cả các công cụ của mình liên kết xuống dưới đây để bạn có thể kiểm tra cô ấy! Chúng tôi quyết định từng làm một "Một thương hiệu Tutorial.

" Cô đang làm tất cả Maybelline, và tôi đang làm tất cả L'Oreal.

Hãy chắc chắn để đi xem cô "Một thương hiệu Tutorial" khi bạn xem xong mỏ.

Và để cho cô ấy biết rằng tôi gửi cho bạn! Đưa cho cô ấy một bó toàn bộ các ngón tay cái lên và một số tình yêu! Tôi đã làm điều này hướng dẫn một chút khác nhau.

Tôi đang nói chuyện qua nó.

Hy vọng rằng nó không phải là dài như một cuộc nói chuyện điển hình thông qua, vì vậy nếu bạn đang vui mừng cho điều này thì chắc chắn tiếp tục theo dõi! Tôi đang thực sự bắt đầu với L'Oreal "Magic Lumi nhẹ Infusing Primer.

" Gần đây tôi chọn điều này bởi vì Kathleenlights nói về điều này tất cả các thời gian.

Vì vậy, tôi nghĩ tôi muốn cung cấp cho nó một đi.

Đặc biệt là bởi vì tôi sẽ được sử dụng một số sản phẩm Mattifying, vì vậy tôi muốn chắc chắn rằng da của tôi đã có một ánh sáng đẹp bên dưới.

Đây chỉ là một tốt đẹp loại pearlescent mồi.

Tôi tập trung này ở phần bên ngoài của khuôn mặt của tôi, và sau đó pha trộn vào trong.

Đối với cơ sở tôi đang trộn hai nền tảng này.

Đây là giống như đi đến cơ sở của tôi ngay bây giờ! Đây là những L'Oreal "Không phạm sai lầm Pro Glow" và "Pro Matte.

" Tôi đang ở Beige tự nhiên cho cả hai, và tôi chỉ muốn pha trộn cả hai người trên mu bàn tay của tôi; và sau đó áp dụng nó với một "Flat Top Kabuki Brush" Đối với kem che khuyết điểm tôi đang sử dụng của tôi "Magic Lumi Highlighting che khuyết điểm" trong ánh sáng.

Tôi sẽ tập trung này vào trung tâm của khuôn mặt của tôi, và sau đó cũng dưới con mắt của tôi để làm nổi bật.

Điều này không có bảo hiểm cao nhất.

vì vậy tôi muốn lớp này một chút dưới mắt của tôi bởi vì tôi cảm thấy như nó không thực sự che quầng thâm của tôi, nhưng tôi thực sự thích nó! Tôi chỉ nghĩ rằng tôi thích Maybelline "Dream Lumi" tốt hơn rất nhiều.

Ok, do đó, tôi sẽ đặt tất cả điều đó với bột này.

Đây là "Không phạm sai lầm Pro Matte Powder" cũng trong "Beige tự nhiên" và tôi thực sự thực sự như thế này! Tôi chưa bao giờ thực sự sử dụng một loại bột thiết lập như thế này.

Bình thường, tôi đi như một bột mờ, nhưng điều này đã thực sự được giữ tôi mờ tất cả các ngày và đem lại cho tôi một chút thêm bảo hiểm mà tôi thực sự thích.

Đối với bronzer, tôi dùng này "Pro Đường Viền Không phạm sai lầm," trong bóng râm "Trung bình".

Tôi sẽ ở với bóng râm đường viền, và điều này là một bàn chải fan từ morphe.

Đó là G23, và tôi chỉ cần đi để tạo đường nét nhẹ nhàng khuôn mặt của tôi.

Tôi thực sự đã được yêu thương làm việc đó với bàn chải fan hâm mộ! Tôi nghĩ rằng nó thực sự mang lại cho nó một cái nhìn khuếch tán tốt đẹp mà tôi yêu! Sau đó, tôi sẽ đưa bàn chải đường viền này từ Luxie, đây là bàn chải 512 đường nét, và tôi chỉ cần đi để đi trước và đồng phần còn lại của khuôn mặt của tôi.

Có ai khác có một số tiền vô lý của tóc em bé? Tôi cảm thấy như tôi đã đạt được một số tóc em bé từ khi tôi có thai.

Tôi không biết nếu đó là có thể, nhưng đó là cách nó cảm thấy.

Sau đó, tôi sẽ ở với một bàn chải bóng nhỏ và tôi đang sử dụng này để tạo đường nét mũi của tôi Đối với blush Tôi đang dùng nó này L'Oreal "True Match Blush" trong W56.

Đây là đỏ mặt đẹp nhất và tôi thấy rằng tôi nghĩ sẽ trông thực sự tuyệt vời.

Vì vậy, tôi chỉ cần đi để mất rằng trên một bàn chải cách vẽ từng đốm lớn, và áp dụng được cho những quả táo của má tôi.

Sau đó, tôi sẽ ở với các phần làm nổi bật các đường viền bảng Đây là một điểm nhấn rất, rất tinh tế, vì vậy tôi thực sự sẽ sử dụng ngón tay của tôi cho trung tâm của mũi tôi và cung Cupid tôi.

Sau đó, tôi cũng sẽ sử dụng ngón tay của tôi để áp dụng nó vào cao điểm của má tôi.

Tôi sẽ chuyển sang mày bây giờ.

Tôi đang tham gia của tôi "Brow Definer Stylist" trong bóng râm "Dark Brunette.

" Tôi thực sự thực sự yêu này! Điều này đã được trên yêu thích của mình trước, và nó là một dupe tuyệt vời cho Anastasia "Brow Wiz.

" Nó cũng rất tương tự như NYX "Micro Brow," và họ đang trên cùng một mức giá.

Vì vậy, tôi chỉ muốn lược qua lông mày của tôi, và sau đó đi trước và điền vào đó.

Tôi sẽ không làm cho nó quá điên như ngày hôm nay.

Nhưng định nghĩa tôi đang đi tới, chỉ cần nó trong đẹp và tự nhiên.

Tôi sẽ trở lại với kem che khuyết điểm của tôi và tôi chỉ cần đi để xác định họ nhiều hơn một chút.

Điều này thực sự sẽ giúp họ được sạch hơn và không phải là điên như tôi đã thu hút chúng vào trong những nơi đầu tiên.

Ok, vậy bây giờ đã xong! Bây giờ tôi sẽ đi với các bộ đường viền Pro.

Một lần nữa và tôi đang tham gia một nếp nhăn mịn chải này là bàn chải morphe E27 Tôi sẽ lấy bóng mát đường viền và áp dụng điều này vào nếp gấp của tôi như là quá trình chuyển đổi của tôi Tôi thực sự rất phấn khích sử dụng những bóng tối đó là những L'Oreal Không phạm sai lầm Mắt.

Tôi thực sự yêu thương họ cho đến nay.

Tôi đã như ám ảnh qua chúng và thực sự muốn sử dụng chúng trong một hướng dẫn! Tôi sẽ lấy bóng mát "Đồng Taupe.

" Đó là một màu sắc kỳ lạ bởi vì nó trông như thế này trong bao bì, nhưng nó thực sự không phải là màu đó.

Khi bạn mở nó lên nó trông như vậy, vì đó là một nhỏ lẻ, và tôi chỉ cần đi để đóng gói mà ở góc bên ngoài và sau đó một lần nữa ở góc bên trong bởi vì chúng tôi đang đi để làm một con mắt Halo ngày hôm nay.

Tôi sẽ làm một mắt một lúc bởi vì một khi bộ này đó là một chút khó khăn hơn để pha trộn! Vì vậy, tôi sẽ đi trước và có một nếp Bàn chải và chỉ cần loại pha trộn mà ra và sau đó đi bất cứ điều gì quá đều có và pha trộn nó lên.

Tôi sẽ trở lại với bóng mát đường viền và tôi sẽ để pha trộn ra các nếp nhăn hơn.

Sau đó, tôi sẽ đi với bóng này ngay tại đây đây là một "không đáy Lava, "và tôi sẽ sử dụng ngón tay của tôi và áp dụng được cho các trung tâm của nắp của tôi.

Tôi sẽ ở lại một lần nữa với một màu khác nhau.

Đây là bóng mát "Eternal Sunshine", và đó là một vàng đẹp; và tôi sẽ bật mà ngay trong trung tâm của bóng râm khác tôi chỉ cần áp dụng.

Vì vậy, có mắt chung ở trên.

Bây giờ tôi sẽ mang lại cho tất cả các bên dưới đó, nhưng trước khi tôi làm điều đó tôi sắp xếp đường nước của tôi với "Không phạm sai lầm Never Fail Eyeliner" trong màu đen.

Đối với các góc bên trong tôi sẽ mất một số chi tiết của rằng bóng vàng và tôi chỉ cần đi để bật nó phải vào góc bên trong.

Tôi sẽ áp dụng lông mi ra khỏi máy ảnh đó là những Koko.

Tôi có chúng trong tay tôi ngay tại đây! Đây là những Lashes Koko trong "Bella," vì vậy tôi sẽ đi trước và áp dụng này ra khỏi máy ảnh và sau đó quay trở lại! Vì vậy, lông mi của tôi đang ở trên và tôi đã áp dụng một chút lót bút chì này chỉ để pha trộn trong hàng mi với lông mi của riêng tôi.

Tôi không có một gel hoặc lót lỏng từ L'Oreal.

Tôi đã tweet trên Twitter rằng Tôi đã cố gắng để có được lót gel này mà tôi đặt mua từ Ulta, và họ đã gửi cho tôi hai sản phẩm không chính xác vì vậy tôi vẫn đang chờ đợi vào nó.

Vì vậy, rõ ràng là nó đã không làm cho nó thành video này.

Vì vậy, tôi sẽ pha trộn lông mi của riêng tôi với falsies sử dụng L'Oreal "đồ sộ gốc.

" Tôi yêu mascara này !! Điều này giống như một trong tất cả thời gian yêu thích mascara hiệu thuốc của tôi !! Vì vậy, tôi sẽ đi trước và làm điều đó, và sau đó cũng áp dụng nó vào dòng đòn dưới của tôi là tốt.

Tất cả tôi đã để lại đôi môi của chúng tôi Tôi chỉ cần đi để làm một bóng hồng đơn giản ngày hôm nay.

Đây là "Không phạm sai lầm 8 giờ Pro Gloss" trong bóng râm "Sunset 415.

" Tôi chỉ cần đi để áp dụng mà không có gì bên dưới.

Vì vậy, đó là nó cho hướng dẫn này.

Tôi thực sự hy vọng các bạn thích nó !!! Đây là cái nhìn hoàn thành! Tôi thực sự yêu nó như thế nào ra !! Tôi đã được một chút rất thất vọng mà tôi đã không nhận được để sử dụng một lớp lót bởi vì tôi thực sự muốn làm một lớp lót có cánh tốt đẹp cho tất cả các bạn; nhưng điều đó không làm việc ra, và nó không sao vì tôi yêu mắt quầng này là tốt! Tôi đã được rocking này mắt trong một vài video đã có, và hầu như mỗi ngày kể từ khi tôi có những "Không phạm sai lầm Shadows.

"Tôi thực sự đã cố gắng một bó toàn bộ những lần đầu tiên collab này, bởi vì tôi đã không nhận ra tôi không sở hữu rất nhiều L'Oreal.

Tôi nghĩ tôi đã làm, nhưng tôi thì không.

Tôi chỉ có rất nhiều cơ sở L'Oreal, nhưng sau đó tôi không có giống như bất cứ điều gì khác từ họ.

Vì vậy, tôi đã thử một bó toàn bộ các goodies tuyệt vời! Hãy cho video này một ngón tay cái cũ lớn lên nếu bạn muốn xem chi tiết "Một thương hiệu Tutorials!" Hãy chắc chắn rằng bạn để lại cho tôi một bình xuống dưới đây cho tôi biết những gì thương hiệu bạn muốn tôi làm gì tiếp theo !! Tôi muốn làm nhiều hơn trong số này.

Đừng quên bình luận như đăng ký và theo tôi trên truyền thông xã hội của tôi mà được liên kết ở cuối của video! tôi yêu các bạn rất nhiều và tôi sẽ nhìn thấy bạn trong video tiếp theo !!!.

You May Also Like

About the Author: Mỹ Phẩm Cho Phái Đẹp