KYLIE JENNER l ВЕЧЕРНИЙ МАКИЯЖ l TheBalm, Sleek, Maybelline, Loreal

Cô gái, tất cả lời chúc mừng! Tên tôi là Lera Hôm nay, tôi đề nghị bạn làm một màu hồng tinh tế Trang điểm theo phong cách của Kylie Jenner Và như vậy, trong một rất đẹp da Kylie siyayuschyaya vì vậy tôi đã chọn để làm cho điều này Loreal Liên minh Perfect Để phân phối sơn tông dày đặc hơn Chải trên khuôn mặt của mình.

Sau đó, hãy chắc chắn để che khuyết điểm.

Tôi đặt hoặc làm cho nó trong khu vực dưới mắt trong các hình thức của một tam giác ngược quanh mũi, Và cũng giống như Kylie và hết cằm, mặt sau của mũi, và một bước nhỏ trên trán Bây giờ yêu thích của tôi là lông mày.

Tôi cố gắng làm cho một gọn gàng, lông mày không phải là rất dày.

My bút chì yêu thích mày satin Họ, tình cờ, là rất dễ dàng để dorisovyvat lông tạo ra hiệu ứng của lông mày tự nhiên.

Và mặt khác được sponzhik với bóng tối, Tôi cũng đã điền vào lông mày.

Tiếp theo, tôi sửa chữa từ gel và lần lượt Tôi chuyển sang make-up mắt.

Là một cơ sở tôi đã sử dụng matt màu kem của hình xăm màu và tôi thích để đặt ngón tay của họ nhưng bạn có thể làm điều đó với một bàn chải.

Và bây giờ tôi chọn thế kỷ nhăn Bronzer Các Balm, để tạo ra một sự chuyển tiếp tự nhiên giữa bóng tối Hơn nữa, từ paletochki wet'n'wild Tôi gõ trên một bàn chải màu đen và gần gũi hơn với các góc ngoài trong các hình thức của một đánh dấu thậm chí nhiều hơn tối nếp nhăn Khi bề mặt dưới bóng mát của màu hồng, Tôi sẽ sử dụng các bóng đầu tiên vì vậy các màu trông sáng hơn Và bây giờ là cùng một màu sắc nhẹ nhàng, màu hồng.

Nanoshu bàn chải ướt Và anh thực sự thích tôi từ khảm này.

Nó sẽ đặc biệt tốt đẹp nhìn trên đôi mắt màu xanh và màu xanh lá cây.

Kyle giao và mí dưới vì vậy tôi mất Kisochka bóng râm màu nâu cùng Người qua đường ngay dưới dòng đòn thấp Vâng, như không có lông mi sang trọng? Kylie Jenner chắc chắn sai, nhưng tôi rất nhiều như hiệu quả của mascara đả kích giật gân, mà tôi đã quyết định để lại một mình.

Hơn nữa, bronzer, tôi tối đen xương gò má.

Và, Thiên Chúa của tôi, bây giờ nó là tình yêu của tôi.

Highlighter Mery Lou nanoshu như Kylie, phía trên môi trên, ở chóp mũi và phía sau, Trình highlighter ở các góc bên trong của mắt Ngoài ra, tôi thêm một chút dưới trán và gò má.

Chúng ta đều biết Kylie qua môi lớn của cô.

Và tình yêu của mờ son môi.

Và để làm cho lý tưởng này son môi màu hồng ánh sáng đẹp từ kiểu dáng đẹp Và trang điểm của chúng tôi trong phong cách của Kylie Jenner đã sẵn sàng.

Hãy chắc chắn để cố gắng làm cho nó.

Đó là một lựa chọn trang điểm mùa hè tuyệt vời.

Cảm ơn bạn rất nhiều cho sự chú ý của bạn, Tôi sẽ nhìn thấy bạn trong kênh video JOY tiếp theo THEO JOY.

You May Also Like

About the Author: Mỹ Phẩm Cho Phái Đẹp