First impressions, Review & Tutorial: L’Oréal 500 Gold Mania | Lulycas

Xin chào tất cả mọi người! Chào buổi sáng! Những ngày khác, tôi đã đi đến cửa hàng và tôi thấy bóng này, xem xét điều này nhìn như thế nào tuyệt vời này là.

Tôi nghĩ rằng đó là không thể tin được, đây là Loreal và màu sắc là 500 vàng Mania vì vậy chỉ có proble trong các cửa hàng và nghĩ rằng đó là thần thánh, Vì vậy, tôi sẽ làm một cái nhìn và sử dụng nó như là tâm điểm và không phải những gì tôi sẽ làm, tôi sẽ đi với dòng chảy.

Trước tiên tôi sẽ bắt đầu với một cơ sở nhỏ, tôi sử dụng Maybelline Fit tôi trong màu 225 Medium Buff Tôi sẽ chỉ sử dụng một số lượng rất nhỏ Các cơ sở được đặt.

Tốt và tốt Bây giờ chúng ta hãy đi với kem che khuyết điểm, tôi sẽ sử dụng các Maybelline Phù hợp với tôi trong màu 20, một chút dưới mắt tôi, mũi mí mắt một chút và ở đây.

Tôi không giống như có một lớp nặng của kem che khuyết điểm Tôi chỉ muốn che quầng thâm và chiếu sáng một chút nhưng tôi không muốn có một cái gì đó siêu nặng.

sửa chửa này là hoàn hảo cho việc này bởi vì nó rất nhẹ.

Và tôi difumino với ngón tay của tôi, bạn có thể sử dụng một bàn chải nếu bạn thích.

Bây giờ tôi sẽ áp dụng một số bột dưới mắt của tôi, chỉ để chắc chắn rằng nó không di chuyển.

Nói chung người sửa này không di chuyển cho tôi, nhưng chỉ để chắc chắn.

Một thời gian ngắn, và tôi đang sử dụng các cơ sở Brush tương tự đã được sử dụng trước đó.

Tôi nghĩ rằng tôi sẽ làm lông mày đầu tiên, để loại bỏ chúng cách và chúng tôi có thể đi thẳng vào mắt.

Tôi sẽ sử dụng một máy Mac Brow Brush và Omega Tôi thích màu này bởi vì nó là một tông màu nâu lạnh và các công trình Barbaro cho độ sâu của mắt, và lông mày.

Đây là những lông mày, rất đơn giản.

Và bây giờ hãy mắt, có lẽ tôi mang họ đến gần hơn để họ có thể nhìn thấy nó một chút tốt hơn.

Vì vậy, bây giờ chúng ta đi đến mắt, Tôi sẽ bắt đầu với Nars Laguna Bronzer Tôi sẽ bắt đầu với điều này trong nhăn để cung cấp cho một chút chiều sâu đó và và rút ra, nơi tôi muốn, AMM đôi duy nhất cung cấp cho nó một số sâu.

Tôi sẽ bắt đầu bằng cách tạo ra một hình thức của V cũng Đây là một bàn chải nhỏ bằng phẳng.

Bây giờ với một bàn chải xốp Tôi sẽ mờ.

Bây giờ tôi sẽ đi một lần nữa với Mac Omega và tôi sẽ áp dụng trong cùng một vị trí mà áp dụng Bronzer, nhưng đây là một lạnh hơn chút và màu tối hơn và tôi sẽ cung cấp cho một chút chiều sâu hơn.

Và tôi sẽ intensificr gấp.

Bây giờ để tăng cường hơn nữa tôi đi Xuống với Mac Brown, và cùng bàn chải phẳng trước và tôi sẽ áp dụng nó chỉ trong nhăn và ngoài V rất chính xác.

Như bạn có thể thấy tôi không áp dụng nhiều sản phẩm Tôi đảm bảo rằng tôi chỉ áp dụng ở bên ngoài V để tạo độ sâu hơn và làm cho nó mạnh hơn.

Tôi sẽ đi một lần nữa với cùng một bàn chải và màu sắc tương tự và tôi sẽ áp dụng nó theo mi dưới.

Và bây giờ mờ.

Vì vậy, bây giờ chúng ta đi đến Dorado! đây là lần đầu tiên tôi sử dụng nó vì vậy hãy xem và tôi đang sử dụng một bàn chải phẳng, một lớn hơn.

Ah này là tốt, Như tôi đã áp dụng các màu tôi difumino các cạnh, với một bàn chải mà không sản phẩm.

Tôi muốn có màu nâu trong nhăn và vàng trên mí mắt, Và bây giờ là mojemos bàn chải, này là như vậy emosionante, ướt bàn chải với mùa xuân nước và sau đó tôi đi đến bóng râm, và bây giờ nhìn thấy.

Và làm như vậy trong con mắt khác.

Đây để nhúng bàn chải Tôi đang sử dụng Avene Thermal nước mùa xuân, là một nước mùa xuân, và tôi thực sự gió mạnh này, nó là dành cho làn da nhạy cảm vì vậy nếu bạn có làn da nhạy cảm sẽ được buenisima và nó là nhẹ nhàng và khó chịu bạn có thể sử dụng nó trên Prara sửa chữa Lightening bạn có thể sử dụng nó trong một ngày mùa hè này nếu bạn đang nóng bạn có thể áp dụng một chút và là siêu mát Tôi thực sự thích, có nhiều sử dụng cho nó, thường trang điểm sử dụng hơn hoặc nhúng bàn chải hoặc những điều như thế, bởi vì nếu đó là một ngày mùa hè Tôi không nhìn thấy tôi mang theo một chai để lớn.

Tôi sẽ đưa một Brush Accent, ướt quá, và tôi sẽ áp dụng dưới con mắt quá.

Xin lỗi nếu tôi đang sử dụng bóng này, Nylon (Mac) vì nó là tuyệt vời và nó tuyệt vời cho chiếu sáng bên trong mắt và nó đi với rất nhiều thứ, rất nhiều bóng tối, trông, tất cả mọi thứ.

Việc sử dụng như một highlighter trên má đôi khi và nó hoạt động rất tốt, và tôi nghĩ rằng nếu bạn không, bạn cần nó! Và tôi sẽ áp dụng một số trong đó dưới lông mày.

Bây giờ tôi đang đi với bàn chải này của Mac, đây là một 212 SE, không, là phẳng và dày đặc.

Và đây là một món quà từ anh em họ của tôi, cô mua là một tập hợp, và không nếu việc sử dụng hay không, bởi vì nó không sử dụng nhiều trang điểm.

Tôi thực sự thích điều này nên tôi đã cho nó.

Tôi sẽ sử dụng nó và Carbon Mac này là một cái bóng đen mờ, bất kỳ cái bóng đó là màu đen mà bạn muốn sử dụng Tôi sẽ áp dụng một chút trên bàn chải và tôi sẽ đặt nó rất gần với lông mi trên để cung cấp cho một chút cường hơn có để khi áp dụng mascara có vẻ căng thẳng hơn một chút.

Tôi sẽ lấy cái bóng này như là một bút kẻ mắt vì vậy tôi đưa cô lên một chút.

Bây giờ tôi sẽ áp dụng một số Bronzer, Tôi sẽ sử dụng Nars Laguna, Một số máy Mac Đào, với một bàn chải xốp.

Chỉ cần một chút.

Và tôi muốn áp dụng một số Illuminator nay nhưng tôi nghĩ rằng tôi sẽ sử dụng các bóng cùng các Loreal và tôi sẽ sử dụng nó như một highlighter, chúng ta hãy xem làm thế nào nó đi.

Nó hoạt động.

Điều này rất tốt.

Vì vậy, tôi thực sự thích, không phải là một lớp trên da Bạn thấy không? không nếu bạn có thể nhìn thấy Nó là rất dễ thương như một đèn chiếu sáng! Tôi yêu nó, nó cũng chín vàng nhưng bụi mịn Nó không phải là ở trên da, không giống như bạn có Nó không giống như bạn có một lớp vàng hơn bạn Nó sẽ rất tốt với da và tình yêu.

Lip sau đó tôi sẽ sử dụng bóng này Mua khi bạn mua bóng râm, vì vậy Tôi đã không được sử dụng, nó cũng là Loreal và là Neon 309 Sayonara Sunset.

Có vẻ như, trông rất dễ thương, nó trông giống như một màu hồng mềm mại chúng ta hãy cố gắng Các bôi là rất tốt, Nó có mùi xiêm, dâu tây và nó không phải là ở tất cả dính.

Tôi nghĩ tôi sẽ có một chút màu sắc hơn, nhưng điều này tốt vì với bóng trong suốt bạn có thể áp dụng đối với bất kỳ màu son và sẽ thấy nhiều hơn ngon ngọt.

như Không dính không có gì, và được cho là lâu dài, vì vậy Nó thoải mái và tôi thích nó.

Tôi thực sự yêu bóng này, nhìn vào điều này, này là tuyệt vời! Hãy đặt nó ở đây Bạn có thể thấy điều đó không? Tôi nghĩ rằng nó rất lớn.

Có lẽ nếu bạn áp dụng nó với ngón tay của bạn, Bạn sẽ có được tất cả các cường độ mà không làm ướt bàn chải Tôi thực sự thích và tôi nghĩ như một ánh sáng sẽ rất tốt quá.

2 x 1 Hãy cho "Like" nếu bạn thích, nếu không Theo dõi bạn đã làm, và tôi nhìn thấy bạn trong phần tiếp theo của tôi.

You May Also Like

About the Author: Mỹ Phẩm Cho Phái Đẹp