Korean BB/CC Cushion Foundation Review & Demo ♥ Laneige, HERA, Verite, IOPE, Amorepacific

Trong tháng bảy & I trong những ngày trước khi Video sản phẩm tốt nhất mùa hè Haeteotneundeyo giới thiệu hai đệm.

Một là UV sương Hera đệm (aka Hera dầu Miku!) Một trong những khác là Laneige BB Soothing Cushion! Hơn nhiều người nghĩ Mwodanya thay thế đệm! Điều đó đã cho các câu hỏi, Nó đã kết thúc yêu cầu xem xét lại.

^^ Vì vậy, nền tảng của xu hướng lớn nhất của Hàn Quốc bạn sẽ xem lại đệm! Vì vậy hôm nay của năm thương hiệu Delkko đệm đến năm sản phẩm khác nhau! Tôi sẽ giải thích từng so với xem một cái nhìn tại các chi tiết kỹ thuật – Vì vậy, hy vọng điều này sẽ giúp trong cuộc sống của mình (?) Để.

Kết thúc một trong những bạn sẽ xem video này, bạn giveaway.

Nó đã đóng cửa các sự kiện.

Ngoài ㅠㅠ thuộc về nhau thời gian tới! Đây là lần đầu tiên tôi gặp đệm Pade Đó là thông qua bạn bè! Tôi đi lang thang trên đại học rattling trong ngày, hàng chục phụ nữ Tôi đã sử dụng để tìm cho nhà nước để sửa chữa trang điểm.

Để mặc chung mỗi lần Tôi sẽ phải itneunge cô gái! Đó là một đệm trực tiếp.

Nhận thức về thời gian những gì không biết những gì để viết đệm thứ ㅋㅋ Và nó không chỉ đi bộ bên là gọi là xu hướng đuổi theo.

xu hướng trang điểm đôi khi mới Tôi có một căn bệnh thương mại nghi ngờ.

Tôi chỉ cảm thấy ㅋㅋ Và đôi khi, ngay cả khi chỉ gói cùng một sản phẩm được gọi là xu hướng mới Deoraguyo nhiều trường hợp đi ra khác nhau, hoặc chỉ cần thay đổi tên.

Nhưng lạ đệm muốn thử một cái gì đó.

Beoryeotjyo và tôi đã yêu hoàn toàn.

Nhưng nhìn quanh Itjyo đi đến đổ vào từ tất cả các thương hiệu đệm? Có lẽ sau khi BB cream Hàn Quốc bùng nổ Nó không muốn bị bắn rơi những xu hướng lớn nhất ^^ Bây giờ, đầu tiên chúng ta hãy nhìn vào đệm không khí IOPE? Hey Joe là người sáng lập và là mẹ của đệm – Đồng thời xu hướng bắt đầu đệm 'S Items và duy trì vị trí tốt nhất.

Sản phẩm này là một trong những nơi không có thiếu sót sản phẩm xâm lấn của Lal không đội nón.

Đối mặt và đưa ra sáng tiết lộ, chăm sóc da cũng là đặc trưng, Tôi hơi ẩm.

Và có một phạm vi mức độ nhất định.

HOT'd muốn bắt đầu một bộ phim gối đệm mới làm quen! Các đệm là indeyo mới nhất từ ​​đệm, Bây giờ tôi là người đệm wanso nhất.

tập trung mềm mại trong khi độ ẩm thường xuyên phần mổ này bỏ lỡ vùng phủ sóng.

Vì vậy, những ai muốn có bảo hiểm là Nó có thể gây phiền toái cho đệm Pade nói chung! Nhưng beritte đa UV đệm, Tôi nopahyo vùng phủ sóng tốt nhất của sseobon đệm! Thay vào đó, tôi có thể cảm thấy một chút mat 🙂 Hàn Quốc vào mùa hè huge're dính và nóng.

Sau đó beritte đa yideoraguyo đệm là hoàn hảo.

Bạn biết.

Chúng ta hãy ra ngay sau khi trang điểm công phu Tắm ông cảm thấy rằng hỏa táng đang giảm như ㅠㅠ Nhưng beritte đệm đa có thể bền vững Vì mat là hoàn hảo vào một ngày nóng.

Tôi thường là một fan hâm mộ yisyeotdamyeon nunyeogyeobol sản phẩm Laneige.

Laneige BB đệm là kỹ thuật độc đáo của bảo tồn nước Laneige Các haetdaeyo ở đây sử dụng công nghệ ngân hàng nước.

Vì vậy, gây chết giữ ẩm da suốt cả ngày.

Đó là với một rất gọn gàng trong kết cấu Tôi tự hào về độ che phủ tự nhiên.

Tôi yêu để cho một cảm giác ẩm cả ngày.

Hera dầu Miku là doeneundeyo nghĩ bạn có thể nhìn thấy rõ nhất ở vùng lân cận.

Nếu bạn bè của tôi thường đệm sản phẩm, nó có thể viết tắt que.

Hãy cầu nguyện và cửa hàng bách nhãn hiệu Bạn tìm các gói sang trọng đáng yêu? ^^ Ngoài ra cho nhảy Hiện ㅋㅋ Bảo hiểm vẫn còn vừa phải, đây là sau khi sử dụng Da để tìm thấy sự uyển chuyển thực sự tốt.

Đó là một sản phẩm tốt cho những người định hướng thương hiệu cao cấp.

Amore Pacific trị đệm điều chỉnh màu sắc Đó là đắt nhất trong số các trẻ em! Mảnh da nhạy cảm như tôi bình thường, hoặc Nếu bạn quan tâm đến mỹ phẩm vấn đề đã biết: Giải quyết Deuryeoyo thiệu sản phẩm này.

Amore Pacific CC đệm sử dụng nguyên liệu tự nhiên John giúp làm dịu da.

Sap tre platter, chiết xuất trà xanh Nó rất nhẹ nhàng trên các sản phẩm da.

Ngay cả khi đối mặt với cảm giác yiralkka trở thoải mái gần gũi? Nếu bạn thích trang điểm trang điểm thông thường trong vài phút Sản phẩm này tốt.

bạn trai của mỹ phẩm có tài tìm hiểu tất cả về nó! Tính đồng nhất của sự điều chỉnh tông màu da không? Tôi về để thoát khỏi một đỏ mặt chút.

Oh, và Vì vậy, nếu bạn đang sống ở Mỹ Haebosil chúng ta có thể kiểm tra sản phẩm này tại Sephora! thông tin –giveaway – Nếu bạn có câu hỏi nhiều hơn, sản phẩm đánh giá đệm Dừng theo blog của tôi simyeon các www.

Liahyoo.

Com Bạn có thể tìm thấy đánh giá chi tiết hơn! Có ở đây cho đến khi tôi ~ ^^ Tôi hy vọng tất cả các bạn mong quý giá vừa ý ~ Xin chào!.

You May Also Like

About the Author: Mỹ Phẩm Cho Phái Đẹp