(ENG) Review / First impression NEW LANEIGE BB Cushion 2016 ? ?? / Cosmétiques Coréens

こ ん に ち は み ん な さ ん! マ エ バ で す! Tôi hy vọng bạn khỏe! Hôm nay tôi trở lại với một video mới, nơi tôi sẽ nói về nền tảng Cushion mới của tôi, từ Laneige Thương hiệu Hàn Quốc, và đây là thương hiệu Cushion mới của họ, và đây là lý do tại sao nó là một bao bì mới! đệm này là từ thế hệ mới thứ 3 của Đệm, và có nó tồn tại một số thế hệ, tôi không biết gì về nó cho đến khi tôi phát hiện ra rằng có một mới này, Và như là một fan hâm mộ của nền tảng Cushion tôi, đặc biệt là một trong những từ Hàn Quốc, tôi chưa bao giờ hài lòng với một châu Âu hay Mỹ, Tôi không thể cưỡng lại cố gắng này từ Laneige! Tôi đã thực sự lưỡng lự với một từ IOPE, đó là thương hiệu đầu tiên bán Cushion thế hệ thứ 3 đầu tiên trước khi Laneige, Nhưng ngay sau khi tôi đã nhìn thấy bao bì của một này, có nó chủ yếu là bao bì mà làm cho tôi muốn nó, so với các sản phẩm! (Haha) Tôi yêu thiết kế ba chiều như vậy.

Vì vậy, yeah, nó cho rằng tôi chọn này, yeah Tôi yếu.

Vì vậy, tại sao thế này? Đơn giản bởi vì chúng ta biết rằng đó là một thế hệ mới, một công thức mới, cũng như bao bì mới mà ngăn cản bạn sử dụng phiên bản cũ của bạn nạp tiền, Nó rất Cleaver! Làm thế nào để bắt buộc bạn phải mua cái mới! Cho rằng tôi nghĩ rằng nó không tốt đẹp, bởi vì cũng bắt đầu này của năm tôi mua hạn chế trường hợp phiên bản từ IOPE, và khi tôi thấy thế hệ mới tôi nghĩ đó là tốt đẹp, tôi chỉ có thể mua một nạp tiền và đặt nó trong trường hợp của tôi, Và NO AT ALL! Có chút nhắc nhở IOPE đó và Laneige là từ cùng một công ty vì vậy đó là lý do tại sao tôi đã suy nghĩ để đưa nạp tiền trong trường hợp của tôi IOPE, Tôi hy vọng bạn có thể nhìn thấy nó rất tốt trên các máy ảnh, nhưng chiều rộng là không giống nhau, hehe-, và cũng cho đặt các nạp tiền, chúng ta có thể nhận thấy rằng đây là nó lớn hơn ở đây.

À chính nó đấy! Bạn phải mua cái mới và phải trả hơn 40 $! Vì vậy, thế hệ này là những gì đã trở nên đặc biệt về nó? Điều gì là rất độc đáo, đó là sự xé nát toàn mới của đệm đó là ngâm trong những nền tảng, nó là nhiều hơn một dạng tổ ong, Nó được làm cho bạn để có được một cách dễ dàng nền tảng của bạn mà không cần dùng quá nhiều, và nó cũng được thực hiện để tránh phải quay lại đệm để có được sự quá tải bên trong, bcaus trước khi bạn đã phải quay trở lại đệm để thoát khỏi phần còn lại của nền móng.

Và những gì là khác rất đặc biệt, tôi sẽ đọc nó, vì tôi không thể nhớ tất cả mọi thứ, Transparent tìm kiếm, kết cấu mịn, chứa 6 khoáng chất và vitamin 3 để cung cấp tốt nhất cho da, cung cấp cho một làn da tươi sáng, rạng rỡ và dịu mát, các công nghệ sơn nước tạo ra một cái nhìn tự nhiên nhờ vào những viên ngọc trai giữ ẩm vi, có một SPF50 UV bảo vệ og + PA +++, và không thấm nước.

Vì vậy, có nó khá thú vị, oh và cũng biết rằng nó có chứa 15g nền tảng, như thường lệ, Bao nhiêu chúng tôi có thể làm gì với 15g? Nói chung tôi có thể làm 2 tháng với và không bao giờ nhiều hơn, có nó không quá nhiều, nhưng khi bạn nghĩ về nó, 15g, khi bạn mua toàn bộ một chai một nền tảng, đó là khoảng 30g, vì vậy nó là một nửa sản phẩm! Và tôi phải thừa nhận rằng một chai nền tảng có thể được sử dụng trong khoảng 6 tháng.

Tôi KHÔNG THỂ NHỚ BAO NHIÊU PHÍ ME, tôi nghĩ đó là.

32 $.

Đó là hợp lý nếu chúng ta làm một comparaison giữa YSL đó chỉ là ở Pháp hiện nay, và có giá 70 $, nếu nó không phải là tuyệt vời !! Tôi cho rằng, nhưng, trên trang web (tiếng Pháp Sephora) đệm là 65 $.

Vì vậy, tôi không nhận được nó.

Đưa chúng tôi cho fu ** bồ câu ng.

Vì vậy, nó là rất phải chăng cho một thương hiệu sang trọng của Hàn Quốc, và họ là những người tiên phong về te Cushion, cá nhân tôi sẽ luôn luôn tư vấn cho bạn để có một Hàn Quốc, Thậm chí nếu YSL một đã được thực hiện tại Hàn Quốc, nó vẫn là một người bị mắc mưu đối với tôi, và có lợi thế với đệm Hàn Quốc là bạn có một nạp với nó! Bởi vì tất cả các miền Tây đệm (YSL, Lancôme, Dior) đã không có bất kỳ nạp tiền thứ hai với nó.

Đó chỉ là ghê tởm! Đặc biệt đối với giá cả! Vì vậy, và đệm này không tồn tại trong hai loại khác nhau, nói chung cho Laneige, cũng IOPE, bạn có thể lựa chọn giữa các phiên bản tự nhiên hoặc trắng.

Cá nhân tôi đã lựa chọn tự nhiên bởi vì tôi thực sự thích các hiệu ứng, kết quả là rất nhẹ và tự nhiên, Nói chung các Whitening thường là một bóng hơn nhẹ hơn, và cho thế hệ mới này, họ bổ sung thêm 8 màu trong tổng số, và chúng được gửi đi giữa hai loại, Cool Tone hoặc Tone Neutral, Sự khác biệt là Cool một là một màu sáng và trung tính thường là trung tính, tự nhiên.

Đối với các Tone Cool, tôi đã xem một số swatches, và nghiêm túc họ là ánh sáng chết tiệt, khi tôi thấy rằng tôi đã nghĩ rằng tôi không nên nhận được vào nó và có một trung tính, và đây là những gì hoàn hảo cho chúng tôi, Vì vậy, đừng lo lắng và không đố mình mà bóng mát là tốt hơn, trung tính là tốt nhất (đối với giai điệu bình thường để rám nắng) Tôi chọn những bóng râm 21, nếu bạn muốn se bóng khác nhau chỉ cần kiểm tra trên internet của các trang web chính thức (Tôi cũng đăng chúng trước) Sau khi tất cả blabla vô tận này, đó là thời gian để bạn có thể nhìn thấy ấn tượng đầu tiên của tôi nhanh chóng! woow, không xấu! Nền tảng này là rất dễ chịu để đưa vào, và cộng với nó có một mùi rất tốt, kết cấu là rất dễ chịu và dễ dàng để đặt.

Tôi cũng sẽ nói rằng nắp là rất nhẹ, vì vậy nếu bạn đã có rất nhiều mẩn đỏ, tôi thực sự không thể nói cho bạn biết nếu nó sẽ bao gồm rất tốt, kết quả là rất tự nhiên, đây là những gì tôi yêu trong kem Hàn Quốc BB, Nó khá khó nhận thấy, Với những tổ ong, tôi có thể nói rằng tôi có thể sử dụng các amont tốt của sản phẩm tôi cần! Vì vậy, ở đây nó là 2:00, tôi muốn thử nó như thế nào có thể ở lại trong ngày, nên xem bạn sau và tôi hy vọng tôi sẽ không có một khuôn mặt sáng bóng, xem youuu! 5,30pm và đây là kết quả.

Đó là một sáng bóng nhỏ xung quanh mũi yeah, phải xem vào cuối ngày.

Tôi đã trở lại! Nó khá ổn nhưng.

đây, Cũng như thường lệ, xung quanh mũi của tôi, tôi nhận được rất nhiều rắc rối.

vì vậy nó rất giống như thường lệ, tôi nhận được rất nhiều kết quả này, Tôi đã phải bột một số bộ phận xung quanh 18:00, và ở đây nó là nửa đêm, vì vậy tôi sẽ nói đó là okay.

Cái gì tôi nghĩ là nhàm chán nó này, nạp được tắt rất dễ dàng, gần như hai lần hiện nay, Điều đó rất buồn chán Nó nhận ra dễ dàng như vậy, có nó là rất khó chịu, tôi chỉ đóng nó và tìm kiếm, Và đó không phải là thuận tiện cả.

Vâng nó không quá quan trọng nhưng.

nghiêm túc nhận ra bởi chính mình! Và tôi trở lại một ngày nguyên nhân khác làm điều này bằng cách nửa đêm, tôi đã không được vào nó.

Phán quyết cuối cùng của tôi về sản phẩm này, tôi thích nó, nhưng tôi không thể nói rằng tôi yêu mến nó, nó không công việc của mình, cái nhìn tổng thể là rất tự nhiên, Tôi không cần phải thêm rất nhiều sản phẩm trên khuôn mặt của tôi, đó là điều tôi rất đánh giá cao, mà làm cho tôi nghĩ đến việc tiết kiệm các sản phẩm, Nhưng tôi thực sự cần phải tút lại phần nhạy cảm của tôi, nơi tôi tỏa sáng nhanh hơn trong ngày, vì tôi cũng không thích khi tỏa sáng khuôn mặt của tôi, và nếu tôi không sử dụng bất kỳ loại bột, chỉ tôi làm điều này mà nó đi đi! Vì nó là một Control Pore, tôi không thấy bất kỳ sự khác biệt giữa tất cả các loại kem BB khác của tôi hay những người khác tôi đệm rằng họ không được chỉ định cho việc kiểm soát bã nhờn, cũng nhận thấy rằng những ngày này khá nóng bên ngoài, gần 35 °, tôi không nghĩ rằng sự giúp đỡ quá, hôm nay nó khá tốt đó là khoảng 25 ° và tôi có thể cảm thấy rằng nó có được dầu ít hơn một cách nhanh chóng, Đó là khoảng 3 giờ tôi mặc nó và tôi đã không nhận được bóng ở tất cả, trong khi thời gian cuối cùng tôi nhận được dầu sau 3 giờ.

Vì vậy, tôi nghĩ rằng nhiệt độ không giúp tôi lần cuối cùng.

Tôi vẫn phải tút lại gương mặt của tôi với bột của tôi mỗi ngày một lần, đó là miễn càng hợp lý Tôi thực sự không thích tút thường khuôn mặt của tôi ngay cả khi đó là một nền tảng di động, Nó thậm chí không có nó mà tôi tút lại khuôn mặt của tôi, nhưng một loại bột, vì vậy một lần một ngày cũng không sao đối với tôi.

Và như vậy, mà điểm số tôi sẽ cung cấp cho nó? Tôi sẽ cung cấp cho nó một 8/10.

8 vì tôi thích nó như thế nào nhìn vào khuôn mặt, nó rất tự nhiên, nó thực sự cảm thấy rằng tôi mặc gì, Và nó bỏ lỡ 2 điểm bởi vì như một Control Pore, tôi đã không nhìn thấy điểm.

Nó vẫn là một kem BB rất tốt, tôi chỉ thất vọng vì họ gọi nó là thế hệ mới, tôi thực sự mong đợi một cái gì đó mới, tôi không thể nói cách mạng, nhưng tôi đang tìm kiếm một cái gì đó mới, nhưng không, không có NO và NO.

Tôi đã kết thúc! Tôi hy vọng bạn thích video này! Tôi thích thử nó trong sống với bạn và cho sự thay đổi trong video bởi vì tôi thường nói chuyện về điều đó trên blog của tôi, Nếu bạn thích nó không ngần ngại tumbs lên tôi sẽ rất hạnh phúc! Đừng ngần ngại để đăng ký và đến gặp tôi trong các mạng xã hội, Tôi để cho bạn và thấy bạn thời gian tới! Cảm ơn đã xem! Tạm biệt!ま っ た ね! Tại sao tôi luôn luôn nói rằng nó làm cho tôi một niềm vui! Tất nhiên đó là một niềm vui để làm video này, OTW tôi sẽ không làm việc đó haha! Quỹ Cushion bài mới của họ, đó là.

Chiều rộng là không giống nhau, hehehehehehe.

đệm này chi phí cho tôi – HEE Tôi KHÔNG REMEMBERRR Các Pore Control, pffffff.

Tôi đã không ghi chép.

You May Also Like

About the Author: Mỹ Phẩm Cho Phái Đẹp