[CC] 요청) 여름쿠션추천, VDL뷰티메탈쿠션 & 라네즈비비쿠션 비교 Summer Cushion VDL & LANEIGE comparison! ⎪BingBing빙빙

Tôi nghĩ rằng nó có sức mạnh làm mát tốt nhất! kết thúc của họ được bán mờ loại bỏ dầu, Tôi cảm thấy như tôi đang bán cái gì nữa haha Tóc của tôi là như Young Shim như bạn có thể nhìn thấy trên Instagram của tôi haha Tôi thực sự không rửa tóc của tôi (không nói cho ai haha) Khuôn mặt của tôi cũng là dầu mỡ, nhưng tôi sẽ chỉ làm điều đó! Tôi đưa hai nền đệm video đánh giá so sánh ngày hôm nay.

Tôi giống như ca ngợi và gần như bán VDL Beauty kim loại Cushion trong video trước đây của tôi Và tôi đã yêu cầu để so sánh VDL Beauty kim loại Cushion và phiên bản đổi mới Laneige BB Vì vậy, tôi sẽ so sánh hai sản phẩm này! Tôi nghĩ rằng đây sẽ là lần đầu tiên của tôi để so sánh các sản phẩm và xem xét lại với nhau trong một video Vì vậy, nó có thể không đủ, nhưng hãy nghĩ đó là thú vị, thú vị và đáng khen ngợi Sau đó, chúng ta hãy bắt đầu! đầu tiên tôi sẽ chỉ cho bạn những âm.

Có hai phiên bản cho VDL Beauty kim loại Cushion và có bốn màu sắc cho mỗi.

Leneige BB Cushion có hai phiên bản và có tám màu sắc mỗi.

tùy chọn Có thêm về Leneige BB Cushion Vì vậy, bạn có thể chọn bất kỳ màu nào đó sẽ trông giống tự nhiên trên làn da của bạn.

Các đệm mà tôi có được! Đầu tiên cho VDL, tôi có mặc dài phiên bản A203 cơ sở vàng Và cho Laneige, tôi có quyền kiểm soát lỗ chân lông phiên bản 21C cơ sở màu hồng.

Vì vậy, tôi nghĩ rằng tôi không thể so sánh màu sắc của hai.

Để so sánh màu sắc, nó sẽ được tốt hơn để kiểm tra các trang web! Tôi chỉ làm mắt và môi trang điểm chỉ bây giờ Vì vậy, tôi sẽ áp dụng VDL và Leneige đệm này trên một nửa và một nửa để so sánh.

Oh! loại da của tôi đầu tiên là da dầu và da hỗn hợp Và tôi cũng có tuôn ra rằng giai điệu của tôi là mùa đông giai điệu mát.

Da tôi thường là màu vàng nhưng tôi nghĩ tôi là giai cấp như vậy vì những tuôn ra.

Tôi sử dụng cả hai màu 21 và 23 lần lượt và đôi khi tôi trộn hai.

Tôi đang làm việc đó vì tôi bị rám nắng và trắng hơn và rám nắng và trắng hơn.

Vui lòng kiểm tra mà ~ ^^ Đầu bên phải của tôi (trái trên màn hình), tôi sẽ áp dụng VDL Beauty kim loại Cushion.

Nếu bạn nhấn nó, nền tảng sẽ ra mắt vào tấm kim loại này.

Bởi vì nó là một tấm kim loại, tôi nghĩ rằng nó có sức mạnh làm mát tốt nhất! Khi tôi sử dụng một sản phẩm mà không làm mát trong thời tiết này, tôi đổ mồ hôi rất nhiều rằng trang điểm gotmessed và cakey, vì vậy tôi đã như chạm lên cơ sở của tôi một lần nữa và một lần nữa Nhưng bởi vì nó làm cho da của tôi mát mẻ, nó cũng làm cho tôi cảm thấy tốt khi đưa trang điểm.

Hahahaha Tôi như Duke Asura hahaha Nó có bảo hiểm tốt ~ Nó thực sự khó khăn để che lỗ hổng lớn và rõ ràng hoàn hảo với một nền tảng đệm Nhưng nó bao gồm sai sót nhỏ rất rõ ràng và gọn gàng.

Tiếp theo tôi sẽ áp dụng Laneige BB Cushion ở phía đối diện.

Những gì đã trở thành nâng cấp là, tất nhiên các trường hợp thiết kế được thay đổi Nhưng đệm bên trong trở nên giống như tổ ong.

Vì vậy, nếu bạn đặt nó một lần, nó sẽ được áp dụng đồng đều.

Tôi cũng cảm thấy rằng nền tảng riêng của mình trở nên phát triển.

Tôi đã sử dụng các phiên bản cũ trước Và nó có điều sai lầm và cakey mà tôi đã không sử dụng nó tất cả những gì nó chỉ là trong ngăn kéo vẫn còn.

Nhưng tôi đang sử dụng phiên bản đổi mới này BB đệm trong hơn hai tuần và nó phù hợp với tôi cũng là tôi thích nó.

Điều này cũng được làm mát! Bởi vì VDL Beauty kim loại Cushion có một tấm kim loại, điện năng làm mát của nó là cao cấp Nhưng tôi không thể nói BB Cushion không có quyền làm mát, vì vậy tôi nghĩ rằng nó vẫn là tốt cho mùa hè.

Và phạm vi bảo hiểm là khá tốt.

Cả hai đều có bảo hiểm tương tự.

Tôi không thể phân biệt chúng tốt.

nền tảng đệm không thể có vùng phủ sóng của kem che khuyết điểm Nhưng cả hai đều có bảo hiểm tốt xem xét rằng họ chỉ là một nền tảng đệm.

Tôi vẽ một trái tim trên mu bàn tay của tôi! Là nó đối diện ????? !!! Ôi haha ​​đó là đối diện hahaha Để so sánh bảo hiểm rõ ràng hơn, tôi đã vẽ một trái tim trên mu bàn tay của tôi! Đây là VDL Beauty kim loại Cushion! Bảo hiểm là khá tốt, phải không? tốt, phải không ??? Tiếp theo, tôi sẽ sử dụng Laneige BB Cushion ở phía đối diện.

Đúng? Cả hai đều là tốt, phải không? Nhưng để so sánh nó, tôi nghĩ VDL có bảo hiểm hơi ~ tốt hơn.

Cả hai đều làm cho hơi sáng nhưng moistureless mà là bán mờ nhìn.

Khi tôi so sánh hai, VDL là hơi phát sáng Và tôi cảm thấy như Laneige giúp da moistureless hơn VDL Nhưng tôi không thể nói rằng cả hai làm cho cái nhìn khô và moistureless nhưng nó giống như phía bên trong là quá ẩm nhưng kết thúc là mờ.

Sau khi buộc hai sản phẩm này luân phiên trong hơn hai tuần, Tôi chỉ cảm thấy rằng cả hai đều có chất lượng tương tự ~ Các quyền hạn kéo dài cả hai đều tốt Và bởi vì kết thúc của họ được bán mờ loại bỏ dầu, nó không được điều sai lầm! Nó không nhận được sai lầm đó một cách dễ dàng! Nhưng sau một thời gian, nó làm cho nhiều ánh sáng ở đây Tôi có thể thấy rằng VDL được điều sai lầm hơi nhanh hơn.

Cả hai đều là sản phẩm thực sự tốt.

Tốt quyền lực lâu dài và nó không được điều sai lầm hahaha Tôi cảm thấy như tôi đang bán cái gì nữa haha Nhưng cá nhân tôi nghĩ rằng cả hai đều là tuyệt vời! Và bây giờ, để tổng hợp tất cả mọi thứ! Hmm ~ Tôi đã viết một cái gì đó xuống trong khi tôi đã sử dụng những 2 tuần haha Đầu tiên, các màu sắc khác nhau hơn cho Laneige BB Cushion, Bạn có thể chọn bất kỳ màu nào đó có vẻ tốt và tự nhiên trên làn da của bạn Và điều thứ hai là làm mát.

Bởi vì VDL có một tấm kim loại, nó có sức mạnh làm mát nổi bật Nhưng Laneige có sức mạnh làm mát tương tự như anh, phải không? thứ ba là bảo hiểm.

Như bạn có thể thấy rằng, chúng ta nhìn như vậy tương tự Nhưng để so sánh nó, VDL có độ bao phủ hơn một chút Và một thứ tư được kéo dài quyền lực mà là tương tự như tôi cũng có.

Do sự khác biệt da, bạn thắp nghĩ Laneige BB Cushion kéo dài Cuối cùng cho sự xuất hiện da, tôi thường làm cho moisturelss ẩm nhưng trong đó có bán mờ kết thúc cái nhìn.

VDL Beauty kim loại Cushion là ẩm ướt hơn và rạng rỡ Và Laneige BB Cushion là như mềm và moistureless như thế này! Haha tôi cảm thấy như đang nắm giữ nó như thế này.

Nhưng tập trung hơn vào các sắc thái và làm thế nào nó làm cho bề mặt da để thực hiện mua hàng.

Cá nhân tôi thích có làn da sáng hơn nhìn Vì vậy, tôi sử dụng VDL Beuaty kim loại đệm nhiều hơn Nhưng khi thời tiết quá ẩm ướt và nóng mà làm cho bạn đi đổ mồ hôi, tôi đang sử dụng Laneige BB Cushion rất nhiều.

Tôi muốn điều này trở nên hữu ích cho bạn để lựa chọn một sản phẩm phù hợp với bạn.

Nếu bạn thích video này, hãy nhấn ngón tay cái lên và đăng ký kênh của tôi ~ !! Để lại bình luận rất nhiều cũng có.

Sau đó nhìn thấy bạn trong video tiếp theo một lần nữa! bye ~~~.

You May Also Like

About the Author: Mỹ Phẩm Cho Phái Đẹp