Makeup Haul? ONE BRAND: KIKO | Lulycas

Xin chào tất cả mọi người! Chào buổi sáng.

Đó là một chuyến đi và đã đi đến một Outlet với gia đình tôi và họ đã có các cửa hàng của Kiko, và được giảm giá vì nó là một Outlet và đã lên tới 70%, tôi nghĩ vì vậy tôi đã rất rất rẻ và thương hiệu này đã có trong chính nó khá rẻ và các sản phẩm có buenisimos Họ có mascara này, Sculpt là Volume Mascara tắm mà là ngoạn mục, nó là tôi đang sử dụng ngày nay Tôi yêu nó! Họ luôn luôn có giảm giá tại các cửa hàng nếu bạn có một cửa hàng gần bạn có thể đi và thấy rằng không có giảm giá tại thời điểm đó.

Mua 5 hoặc 6 điều, vậy không phải để mua một số lượng ấn tượng nhưng tôi muốn mua một số thứ họ là một chút khác nhau, có cái gì đó đã đầy màu sắc hơn, bởi vì không có Tôi có rất nhiều màu sắc trang điểm và tôi muốn làm một chút gì đó vui hơn.

Vì vậy, chỉ cần mua nó.

Mua hai bóng tối, tôi không có cái bóng của họ và muốn thử khác nhau Tôi nghĩ rằng đây là cái bóng chung Infinity trong màu bóng 259 Nó là một màu xanh lá cây rất đẹp.

Họ là một thương hiệu giá rẻ nhưng có bao bì rất dễ thương Đây là một với bao bì đơn giản, không quá dễ thương nhưng cũng không kém, bạn có thể đặt một nam châm và đặt nó trên một pallet.

Nó đi kèm tốt và mang lại một trải để bảo vệ nó Nó là rất nhỏ và thuận tiện.

Mở nó và có một màu xanh lá cây rất rất dễ thương và độ sáng của nó bạn thấy ở đây và hãy để tôi chỉ cho bạn một mẫu Tôi không biết lý do tại sao tôi nhận được rất Vì vậy, ở đây, như bạn có thể thấy là một màu xanh lá cây dễ thương, tôi thích rất nhiều Đây là bóng mát bình thường, và điều này tôi nghĩ rằng nó đến tất cả mọi thứ là bằng Euro, Euro, không, Vì vậy, tôi nghĩ rằng đến khoảng 1,50 mà nó là như $ 2 hoặc như vậy.

Vì vậy, rất dễ thương và nó sẽ xuất hiện hợp tốt sử dụng nó một lần nhưng rất ít vì vậy tôi không thể nói với sự chắc chắn hoàn toàn.

Nhưng tôi sẽ cố gắng để làm một cái nhìn sử dụng nó do đó, bạn sẽ sớm tìm ra đủ.

Ok, người kia là một mắt màu bóng nước và là một poqiuto lớn hơn, Hãy để tôi nói với bạn, điều này có 2 gram sản phẩm, đây là lớn hơn một chút và có 3 gr và là một mắt màu nước, vì vậy bạn có thể sử dụng nó khô hay ướt Điều này đi kèm trong một gói để và nó rất dễ thương và có một tấm gương nhỏ mà tôi nghĩ là một tiền thưởng, và gương là khá tốt.

Đây là một màu hồng rất dễ thương Nó là cái bóng 219 và nó rất dễ thương nhưng cũng có một màu sắc vàng và hồng đào, Tôi thích, tôi nghĩ rằng tôi muốn lấy là rất gần nó là màu hồng đào hơn nhưng nó cũng là siêu tốt.

Và nó là tôi đang sử dụng ngày nay trong mắt.

Tôi nghĩ rằng cái nhìn này sẽ tăng trong tuần tới do đó, chơ cho điều đó.

Và sử dụng một vài trong số các sản phẩm này.

Ok, điều này giống như một cái bóng bút chì và nó có hai màu sắc trên một mặt bạn có tone màu xanh lá cây hơn, được gọi là Tôi không có ý tưởng như nó được gọi ah tốt, tôi nghĩ rằng nó được gọi là Ombre à paupières có lẽ tôi nói sai tên là màu xanh đậm, giống như màu sắc tôi nghĩ dầu, Vì vậy, có màu sắc nó là tuyệt vời, và sau đó phía bên kia bạn có màu xanh Đây giống như một teal sâu Tôi nghĩ rằng những màu sắc rất đẹp màu xanh lá cây tươi sáng hơn khác.

Sau đó, tôi có điều này, đó là bóng tối và bút kẻ mắt đúp Dare và màu sắc là vàng và teal.

Vì vậy, bạn có mặt vàng, vì vậy Các vàng ở một bên, hãy để tôi chỉ cho bạn, tôi có nó trong hiện nay bên cạnh mắt, Nó là một màu vàng rất đẹp.

Và sau đó bạn có màu xanh lá cây xanh xinh đẹp này và đây là lót Và tôi yêu màu sắc, sử dụng cho màu sắc nêu ngày khác như một lớp lót cánh với màu sắc này và có vẻ siêu dễ thương và tôi đã không di chuyển tất cả các ngày, và napped và tất cả và khi tôi tỉnh dậy vẫn ở cùng một chỗ tuyệt vời.

Sau khi sản phẩm cuối cùng mà tôi có là Nó là môi này lót Đây là bút kẻ mắt màu 506 Đây là delinador Tôi đang sử dụng ngày nay Tôi chỉ sử dụng tốt của delinador này Nó là bạn có thể bật nó lên hoặc xuống và là một màu hồng dễ thương / đỏ / mâm xôi nó là tôi đang sử dụng ngày hôm nay, Đó là điều duy nhất tôi sử dụng nó và tình yêu điều tốt là nó là rất kem và nó cảm thấy tuyệt vời trên môi và áp dụng nó là rất dễ dàng, và sau đó bạn có phía bên kia nếu bạn không thể nhìn thấy nó, Bạn có như là một cao su nhỏ một tip cao su Tôi nghĩ rằng đây là làm cho các cạnh rất chính xác đến môi trên và hai bên áp dụng bút kẻ mắt và sử dụng các mẹo để giúp để làm cho nó chính xác hơn Tôi thích một dòng mỏng và tôi nghĩ rằng điều này giống như một mài bút chì.

Tôi không thực sự chắc chắn Nhưng tôi nghĩ rằng nếu, và điều này rất tốt, tôi yêu màu sắc và tôi đang tận hưởng nó, và nó cũng là siêu thoải mái và tôi không có bất kỳ màu nào là tốt.

Ok, tôi không có hóa đơn nhưng tôi nghĩ rằng trong tổng số chất thải, không có không lãng phí haha Tôi đã dành khoảng 15 euro, và đó là giống như $ 17 khoảng, tôi nghĩ.

Và họ là những sản phẩm thực sự tốt kéo rất tốt, bút kẻ mắt và bóng tối tất cả kéo dài một thời gian dài vì tôi sử dụng trong suốt chuyến đi.

Tôi nghĩ rằng đó là một thương hiệu mà buenisima này nếu bạn muốn thử một cái gì đó khác nhau và có rất nhiều điều Họ có rất nhiều sắc thái khác nhau, màu sắc, màu sắc tuyệt vời Họ có nhiều siêu lớn của sản phẩm chất lượng là rất tốt, các màu sắc tuyệt vời, và có nhiều và rất nhiều điều để thử và muốn lấy tất cả mọi thứ Ví dụ, một delinador xanh ubiera không chi $ 15 trên một delinador xanh nói, nhưng $ 2, YES! Tôi chắc chắn sẽ cố gắng cho 2 hoặc $ 4 nói.

Vì vậy, khi bạn có những loại giá cả vì nó là giá trị cố gắng điều khác nhau và đó là trang điểm vui chơi distitnas thử những điều và màu sắc và kết cấu distitnos Ok, nếu bạn muốn xem này nhìn lại vào tuần tới hoặc trong một vài ngày, và có lẽ sẽ là và sử dụng bóng và môi hồng delinador và tôi sẽ cố gắng để làm cho ngoại hình khác nhau với các sản phẩm khác, chỉ để làm một cái gì đó nhiều hơn khác nhau và vui vẻ.

Để lại cho tôi một lời nhận xét và cho tôi biết nếu bạn thích bất kỳ sản phẩm, nếu có điều gì đó bạn muốn thử.

Bạn chắc chắn phải thử mặt nạ.

Bạn phải thử nó.

Vì vậy, cung cấp cho nó một "như" nếu bạn thích đăng ký dưới đây nếu bạn có không, và tôi thấy bạn ở bên cạnh.

You May Also Like

About the Author: Mỹ Phẩm Cho Phái Đẹp