Collective Makeup Haul / Haul de Maquillaje Colectivo

Hey guys tôi tên là Talia và trong video này tôi sẽ làm một mẻ lưới tập trang điểm và tôi hy vọng rằng bạn thích nó và cũng, chúng ta hãy bắt đầu.

Tất cả mọi thứ tôi có sẽ được liệt kê trong hộp mô tả dưới đây.

Vì vậy, tôi đã bàn chải này và nó có hai đầu như bạn có thể thấy, và nó là rất rất mềm và tôi rất thích nó.

Sau đó, tôi cũng có nền tảng này bởi lợi ích và nó là số 2 trong màu Petal.

như bạn có thể nhìn thấy trên hộp.

Sau đó, tôi cũng đã nổi bật này.

Các bao bì rất đẹp như bạn có thể nhìn thấy, và đây là những gì nó trông giống như bên trong.

Nó không giống màu cam hoặc màu tím hoặc màu xanh lá cây, khi bạn đặt nó trên khuôn mặt của bạn nó trông rất lung linh nhưng tôi rất thích nó.

Đó là một điểm nhấn rất đẹp.

Sau đó, tôi cũng đã phấn mắt màu trắng này có lấp lánh trong đó.

Tôi không biết nếu bạn thực sự có thể nhìn thấy những tia lửa, nhưng yeah nó là rất lấp lánh.

Sau đó, tôi cũng có kem che khuyết điểm màu xanh lá cây này Nếu bạn không biết những gì concealers xanh được sử dụng cho chúng được sử dụng để bao che đỏ nó hoạt động rất tốt khi bạn có để trang trải những nổi mụn đó là rất rất đỏ.

Sau đó, tôi cũng có môi lót vô hình này.

điều là bạn đặt này như thể nó là một lớp lót môi do đó, nó giúp với việc giữ son môi của bạn dài hơn và do đó trên điều duy nhất là nó là vô hình, vì vậy nó không có bất kỳ màu sắc cho nó.

Sau đó, tôi cũng đã nhận điều này như một món quà, bởi vì tôi đã dành rất nhiều tiền vì vậy họ đã cho tôi tiếng Pháp làm móng tay móng tay bút chì màu trắng này này chỉ là để làm mamicure tiếng Pháp của bạn như bạn có thể đoán Sau đó, tôi quyết định để có được mascara màu hồng này Tôi không biết, tôi thực sự giống như nó.

Khi tôi nhìn thấy nó tôi đã như "wow tôi phải nhận được điều này" bởi vì bạn không thực sự thấy mascara màu hồng quá thường xuyên Tôi sẽ cho bạn thấy những gì nó trông như thế nào.

Đó là bàn chải, công thức là loại ướt nhưng nó không làm việc nặng ở tất cả nó không làm cho lông mi của bạn đám lộn xộn hoặc bất cứ điều gì như thế.

Sau đó, tôi có 2 eyeliners, cả hai đều là những chất lỏng.

Đây là một trong không thấm nước, và nó hoạt động rất tốt trong mùa hè bởi vì nếu bạn đổ mồ hôi xung quanh mắt của bạn, đôi khi kẻ mắt của bạn đến off và với điều này, nó không đi ra ở tất cả.

Vì vậy, nó hoạt động rất tốt.

Và sau đó tôi cũng có kẻ mắt đầy màu sắc này.

Tôi đã có một khác, màu hồng cũng nhưng tôi không biết những gì tôi đã làm, nhưng tôi đổ nó khắp nơi Tôi không biết làm thế nào, nhưng có màu hồng ở khắp mọi nơi.

vì vậy tôi đã quyết định để có được nhau vì tôi thực sự thích nó và nó hoạt động rất tốt nếu bạn muốn thêm một cửa sổ pop của màu sắc cho bút kẻ mắt của bạn Tôi sẽ Swatch nó cho bạn, để bạn nhìn thấy những gì nó trông như thế nào.

Đó là những gì nó trông như thế nào, tôi không biết nếu bạn có thể nhìn thấy nó rất tốt.

Và sau đó tôi đã nhiều son môi, tôi có 5 người và tôi sẽ chỉ cho họ với bạn bây giờ, và tôi sẽ Swatch chúng cho bạn và cũng sẽ được tất cả tôi phải cho bạn.

Tôi có một màu tím Sau đó, tôi nhận được một màu hồng Sau đó, tôi có một khác này, tôi không biết được màu sắc này là Tôi khá xấu với màu sắc.

Sau đó, tôi có một này khác mà là một loại màu đỏ của màu sắc Tôi biết rằng nó trông rất tối trên máy ảnh, nhưng nó không giống như vậy tối trên đôi môi của bạn Và sau đó tôi nhận được một màu nâu này, và nó không thực sự trông rất nâu trên máy ảnh.

Và đây là những swatches theo thứ tự như bạn có thể nhìn thấy Và như tôi đã nói đó là điều cuối cùng mà tôi đã để cho bạn Vì vậy, yeah, chúng tôi đã làm xong.

Tôi cũng muốn nói hi với một trong những khán giả của tôi, tên của cô trên Instagram là shantelle_is_cool Tôi hy vọng rằng tôi đã nói tên ngay Cô ấy nói với tôi để nói xin chào cô và đó là những gì tôi đã làm, vì vậy hi Shantelle Cảm ơn bạn rất nhiều để xem nếu bạn thích video của tôi xin vui lòng cho tôi một như chúng ta hãy xem nếu chúng ta có thể có được video này đến 30 thích cũng cảm ơn bạn đã nhận được các video mà tôi được đăng tải trước này một đến 30 thích Nếu bạn muốn xem thêm video từ tôi chỉ đăng ký vào kênh của tôi và đó là tất cả tôi có thể nói.

Vì vậy, tôi sẽ thấy tất cả các bạn ở nam video tiếp theo của tôi BYE, có một ngày đẹp !! : D.

You May Also Like

About the Author: Mỹ Phẩm Cho Phái Đẹp