Yoona & Lee Minho ‘Summer Love’ Ep1 (Engsub & Indosub)

Làm thế nào bạn? Được rồi, phải không? Tôi cũng không sao Không phải là ngày hôm qua các bạn đáp ứng? Hôm qua? Tại sao Yoona đã không đến? Những gì? Yoona? Cô nói cô sẽ đi quá? Yup, Bạn đã nhìn thấy cô trong khuôn viên trường, Nhưng chúng tôi đã không được đáp ứng Tôi không nhìn thấy anh mỗi ngày và tôi nghĩ rằng chúng tôi gặp nhau mà không có anh Vì vậy hôm nay không thu thập các người? Ai đó? bạn trai của Yoona là gì? ông đã làm gì? Aish, tại trường trung học tôi đã không nhận được để nói cảm xúc của tôi về Yoona Đó là bởi vì nhờ bạn Minho Bạn đã nói gì? Tôi với Yoona? Ngay cả mẹ tôi hỏi về mối quan hệ giữa hai người là gì! Ông đã nói với những tin đồn Những gì? Những tin đồn? Yoona, những gì mà bạn trai của bạn là? Hmm? không Nó làm tôi bực mình, bạn mang nó Tôi nghĩ rằng ông là một người đàn ông rất tốt Chỉ cần ban đầu chỉ.

Tại sao bạn luôn luôn tranh luận với tôi mỗi khi chúng ta gặp nhau? Tại sao bạn làm hỏng cả một tập hợp của những người đàn ông? Bạn thậm chí không biết Những gì? Bắt đầu lại, Bạn có hai chỉ muốn chiến đấu với nhau sau khi bạn đã gặp? Minho vẫn có rất nhiều quyết tâm, khuôn mặt hấp dẫn từ đầu đến cuối đó là đúng Thật không may, một cậu bé xấu như ông không phải là phổ biến nữa Hãy cho tôi biết nếu có vấn đề Tôi sẽ sẵn sàng để nghe khiếu nại của bạn Tôi không quan tâm về các xu hướng ở nơi đầu tiên, Tôi không bao giờ làm theo xu hướng Đó là đúng, khi tất cả các chàng trai trong trường nhìn Yoona, Ông không có bất kỳ phản ứng Vì vậy, khi bạn đang đi chơi với anh ta? Vâng, vào thời điểm này, Tôi có nên hẹn hò với anh ta và xem làm thế nào nó đi? Do đó tất cả các bạn muốn, tôi có thể tưởng tượng loại người muốn một cô gái như bạn Đó không phải là sự thật, anh ấy cao và đẹp trai Ông thực sự không phải là xấu Nhưng ông trông giống như Minho Không phải là !! Chờ, chờ Làm thế nào bạn có dám so sánh anh với tôi không? Hey!, Tại sao bạn đánh giá thấp anh ta? Cô đã già hơn rất nhiều so với chúng tôi! Nó như vậy? Bạn có hạnh phúc với một người đàn ông lớn tuổi? Tất nhiên! Đúng thế! Và ông đã có thể, anh ấy thậm chí sẽ đi du học sau khi tốt nghiệp Ông thậm chí còn yêu cầu tôi đi cùng anh GÌ ?? !! Vì vậy? Tôi không biết bạn có ý nghĩa gì bởi bạn không biết ?! Anh không có ý kiến ​​của riêng bạn? Những gì? Tôi đang đi vệ sinh trong một thời gian Đừng đi.

Những gì? Đó là.

Đặt một thức uống trước khi đi Đừng đi Ở đâu? Bất cứ nơi nào.

Tôi không muốn Tôi đang đi vệ sinh Tôi muốn luôn luôn didekatmu ngu ngốc Tôi nghĩ rằng khuôn mặt đỏ của mình, nhưng vẫn không sao.

You May Also Like

About the Author: Mỹ Phẩm Cho Phái Đẹp