Innisfree, Nature Republic & Etude House Haul & Swatch (有中文字幕)

Hello Xin chào tất cả mọi người! Để cho bạn biết ngày hôm nay để chia sẻ một số loot! Hàn Quốc phiên bản đặc biệt loot! Em gái tôi vừa mới đi du lịch đến Hàn Quốc Vì vậy, tôi nói với cô ấy để mua một cái gì đó cho tôi người siêu tốt của mình để giúp tôi mua một loạt các công cụ này! Không quá nhiều, nhưng có Manduo Bây giờ ngay lập tức cung cấp cho bạn một cái nhìn vào những gì tôi đã mua! Tôi đã mua ba thương hiệu của điều Người đầu tiên là Innisfree, và thứ hai là NATURE REPUBLIC Người cuối cùng là ETUDE HOUSE Tôi sẽ giới thiệu các sản phẩm phù hợp với trình tự ở trên! Tôi mua ba thứ Innisfree Mà là khác nhau từ NO-bã nhờn hút dòng Người cuối cùng là một môi bóng Frankenmuth Lớp sơn lót khoáng sản "dầu-miễn phí mà không tính đến" đầu tiên Bây giờ tôi mở hộp nó! Vì vậy, vui mừng! Nó dài như thế này Nó đi với bàn tay của tôi gần như dài Nó có 25ML.

Bạn nên trang điểm trước khi áp dụng các sản phẩm là một mở miệng nhỏ.

Để hiển thị cho bạn những gì nó trông giống như Ở đây nó làm bề với lỗ chân lông Maybelline sửa đổi sản phẩm là rất tương tự Nó có một chút hương thơm, khá thơm, giống như các loại thảo mộc.

Sau khi đẩy nó.

wow.

Tốt cuốn tiểu thuyết!.

Có vẻ như để đạt các ống kính làn da mềm mại, nhưng cũng làm cho làn da trở nên mờ Khi tay tôi tự nó không phải là rất nhiều dầu, vì vậy bạn không thể nhìn thấy, tương ứng, nhưng tôi thực sự thấy Thực sự thích mùi vị của nó! Tiếp theo, chuyển sang "dầu mà không tính đến" dầu Loose Powder Nó được sử dụng để bí mật bột trang điểm, do đó hãy là người đầu tiên để chà chỉ là mồi Cuối cùng, điều này Có một puff, cũng như sự cần thiết phải xé dán Bây giờ tôi xé! Không nên có mùi như bột, bởi vì họ là tốt đẹp!.

Nhưng nó cũng có một liên lạc của hương vị thảo mộc Một rung bột nó! Lắc nó ra sau khi rất nhiều bột = _ = Đi một chút puff bột để xem cách kết cấu Nó là minh bạch để trang điểm, làn da trở nên mờ Mở rộng nó, bây giờ nhìn thấy một chút bột! Thật bột rất mịn, không chỉ để xem một ít bột trước khi mở rộng tốt Trên mặt sau của bàn tay không thấy bột! Điều này là tốt kỳ diệu Oh! Đây thực sự là thơm! Tôi biết rằng không nên nghe, nhưng thực sự thích mùi vị của nó Hãy thử nó với ngón tay của bạn Bột siêu mịn, vì vậy ngón tay bị mất ưu thế! Bật để sản phẩm tiếp theo! Innisfree của Frankenmuth son bóng! Màu sắc là số 5, vitamin đỏ Nó có vẻ là màu sắc khá phổ biến.

Trong thực tế, tôi không biết lý do tại sao tôi đã chọn màu này Nhưng tôi đã làm như vậy một môi đỏ bóng sáng, vì vậy tôi muốn thử Son bóng quá lâu, Bang Bang là như thế này Sản phẩm được Frankenmuth.

Hãy để tôi thử trên mặt sau của màu tay Có lẽ màu sắc là không hoàn toàn đúng trong các bộ phim, nếu bạn muốn mô tả, nó là rất đầy đủ của màu đỏ Hãy để tôi bây giờ nhẹ nhõm son môi, son bóng phải của tôi sau khi nhuộm thử này Tôi chà son dưỡng môi, nó rất dễ dàng để loại bỏ son môi môi Nude dài như thế này, lần đầu tiên thử để hiệu ứng đánh bóng Đã thực hiện một tác động môi thắm Sử dụng sản phẩm này rất khó khăn có thể được thực hiện môi thắm Màu sắc là rất đẹp, đúng không !? Bây giờ hãy thử cách màu sắc bão hòa Tôi bây giờ như thế nào? Nó thực sự tuyệt vời! Tôi đã từng nhìn thấy là màu đỏ rắn nhất! Tôi nghĩ rằng nó thực sự giá trị đồng tiền, giá 10.

000 won Hàn Quốc, khoảng $ 10 Hầu như 11-12 khối tiền tệ mới Nhưng nó có một đa mục đích tốt! Bạn có thể tạo ra hiệu ứng đánh bóng, cũng có thể giống như bây giờ đôi môi.

Ngay cả khi đỏ mặt! Rẽ CỘNG HOÀ BẢN CHẤT, tôi cũng mua ba thứ Đầu tiên là SPF50 cùng kem chống nắng, nó 100ml Đó là trước khi giảm giá (nửa giá!), Đó là khoảng 13.

000 ₩ khi mua.

Tôi nghĩ rằng một việc tốt, vì 100ml là gần $ 13! các khoản tín dụng mới bằng 15 thanh Biore mức độ sử dụng kem chống nắng 33ML đã yêu cầu 18! Vì vậy, nó đã thực sự giá trị đồng tiền Mùi giống như.

như một dưa chuột! Nó là màu trắng, sau một chút vết ố tắt trở nên Hoàn toàn nở mở, sau đó nó sẽ trở thành như vậy, nó biến mất Nó có một chút màu trắng chết, nhưng đoạn video không phải là rất rõ ràng, trên thực tế, bây giờ tôi không nghĩ rằng đó là rõ ràng để xem Cảm giác rất ẩm ướt, tôi thích! Sớm sẽ sử dụng nó! Tôi tin rằng bạn có thể sử dụng trên mặt với cơ thể, họ không nói không.

vì vậy.

Tiếp theo, chuyển sang ánh sáng cao Provence lỏng Nó phải được các sản phẩm cũ có chứa 40ml Bạn có thể trộn nó với nền tảng chất lỏng và độ bóng sau đó đạt Nó phát triển như thế này Họ nói rằng đây là bí mật của làn da sáng bóng, trong ánh sáng soi Provence Tôi không thể bình luận.

Ah, nó có hương vị! Một chút! Nó đi kèm với một chút màu hồng, lấp lánh Trong thực tế, tôi sẽ đối xử với nó như sử dụng ánh sáng cao của tôi, do đó, mua nó Nó là khá mỏng! Đẩy rất khó khăn! Và ngọc khá tốt! kết cấu của nó là rất nhẹ, tôi nghĩ rằng nó sẽ là một chút độ ẩm nhiều hơn nặng Xin lỗi, không hoàn toàn rửa đi, nhưng bạn có thể thấy nó phản chiếu Hãy để tôi đặt nó hoàn toàn rửa đi, như thể quá nhiều sản phẩm ra các đại lý Thật là một xinh đẹp và tự nhiên nổi bật! Sau khi nở mở là một ánh rất tự nhiên, bởi vì nó là một chất lỏng, nó là tự nhiên hơn bột nổi bật.

Tôi cảm thấy nó.

Nó rửa ra, và bạn thấy nó óng ánh nhẹ nó? Dưới đây là ánh sáng cao, phía bên kia không Trong thực tế, đây là ánh sáng điều lỏng cao! Được gọi là ánh sáng trực tiếp cao là không đủ tốt? Họ đặt tên cho nó pha trộn highlighter vì họ muốn bạn sử dụng chúng trộn lẫn với các sản phẩm khác trong loạt bài này sau khi Sự chuyển hướng của sản phẩm cuối cùng blush nhà của họ! Tôi đã mua một 05, sửa chữa Appearance * Xin vui lòng tập trung máy ảnh trên tôi * Hãy để tôi mở ra cho bạn! Nó dài như thế này Xin lỗi, quá nhanh, và chúng tôi một lần nữa Sau khi mở các trường hợp, nó là một thùng carton gói lợi ích như.

là nó? Vâng.

Nó có làn riêng của mình! Puff dễ thương! không có mùi vị Nó có một khuôn nhựa để tách họ hai Nó cũng có hương vị! Một chút! Tốt mùi! Màu sắc của nó là gì Nó là một màu sắc ánh sáng, nó phải là thích hợp cho làn da Châu Á, phải không? Tu là rất nặng nề, vì vậy Đó là một chút.

ah.

kết cấu mượt Rất bột mềm, sau khi mở rộng.

Dường như biến mất Tôi nghĩ rằng đây có lẽ với màu da của tôi là quá gần, và không thể sửa chữa công suất Tôi có thể sử dụng nó để xem nó như thế nào Sản phẩm cuối cùng đến từ Etude House Trong thực tế, coi như là hai sản phẩm, cũng như nền bóng mắt Nhưng sau đó, Bởi vì tôi mua sáu bóng mắt, vì vậy hãy 7 như sản phẩm, phải không? nói chuyện đầu tiên về nền tảng của tôi để mua nó đệm Gần đây rất đỏ Creme, tôi đã mua một W13 số màu sắc, màu sắc tươi sáng Tôi biết họ vừa đẩy trang điểm điên trước khi cô lập, mà màu xanh lá cây, hồng, và đào gần Nhưng tôi chỉ cần một nền tảng trung thực! Nó phát triển như thế này! Vì vậy, xinh đẹp! Một hộp ngọc chút, một chút dày, và trông hơi giống macarons Bấm vào sẽ mở ra! Đưa các làn không khí Quên tên chính xác, nhưng kết cấu là một chút như cao su.

Các phân phối sản phẩm có thể được tốt hơn mở nó Sponge bên trong! Có nên làm rách giấy, nhưng tôi sẽ để lại video và kinh nghiệm đầu! Bây giờ tôi đã có thể ngửi thấy nó, ngửi thấy mùi nặng Tôi cảm thấy khá hiệu quả chi phí, 18.

000 ₩! Hầu như 18 đô la giá mới của Singapore là 32 tín chỉ! Hầu như gấp đôi giá! Rẽ bóng mắt! Ở đây! Sáu! Nếu bạn không biết điều đó, cái bóng Etude House đơn sắc mắt có ba loạt Đầu tiên là để nói với Tân Dư bóng lãng mạn (phấn màu), mà là mờ bóng mắt Thứ hai là để nói với Tân Dư bóng mắt lãng mạn, trên trang web đó nói "nhìn vào mắt tôi MỚI", là như nhau Họ có đầy đủ long lanh.

Không, không, sai Họ có cảm giác kim loại hơn, nhưng có một chút long lanh Có một kể Xinyu bóng lãng mạn (màu màu cao), nó rất sáng bóng.

Tôi đã nói với Tân Dư bóng lãng mạn (Pastel) cũng nói với Tân Dư bóng mắt lãng mạn.

Đây là những gì tôi mua ba bóng mắt mờ Đây là BE102, màu be mềm mại màu hồng rất dày đặc Sau đó lần lượt BR401 Nó là một chút tông màu hồng nude, vì vậy màu sắc rất gần gũi với tôi, nhưng có một chút màu hồng Cuối cùng, PK004, trong đó có danh nào khác Chải nhẹ sau khi người đầu tiên có màu này Tôi cảm thấy thích màu vu khống này, cho tôi vào một ít màu sắc hơn Bột rất mềm Giống như màu tím, trên thực tế, một single trước khi máy ảnh gần gũi hơn với rượu vang đỏ Một chút màu đỏ đậm và tím Khá! Ba tiếp theo được điều này, nó là rải rác với long lanh kim loại Bắt đầu khởi BR401 Vì vậy, xinh đẹp ~~~ Rất đẹp và nặng bằng kim loại màu nâu (vàng) Bạn có thể xem cách nó phản xạ ánh sáng Tiếp theo, BR402 Càng một màu đỏ đậm hơn so với BR401 hơn như vàng, BR402 hơn như đồng, các kim loại cùng phong phú, nổi tốt ~ ~ sáng ~ Bùn rất, rất mềm! siêu màu Cuối cùng đã OR205 Điều này đã không trước khi hai màu, màu hồng không phải là quá mềm Nhưng vẫn được coi là màu sắc rất quan trọng Một chút kim loại nhỏ, nhưng không quá mạnh mẽ đầu tiên hai Trên mu bàn tay của tôi có thể đọc tất cả các màu Trong kim loại sau đây, mờ trên đầu trang Mỹ phẩm Chia sẻ nó ở đây! Tôi bị mất chị tôi đã cho tôi cái túi này các món ăn nhẹ Nó là như vậy ngọt ngào! <3 Tôi hy vọng bạn thích video này Nếu có bất kỳ sản phẩm hy vọng tôi phần sau cảm nhận, xin vui lòng cho tôi biết Tôi sẽ cố gắng để quay phim! Khác có thể chờ đợi để chia sẻ cảm giác của tôi sau khi sử dụng trong một blog chi tiết Có rất nhiều điều tôi đã không viết nó.

Chia sẻ trang này ở đây! Cảm ơn bạn đã xem video này! Chúng tôi gặp các bạn vào tuần tới! Bye!.

You May Also Like

About the Author: Mỹ Phẩm Cho Phái Đẹp