(CC)[MakeUp] 이니스프리 한정판 가을 메이크업 (+립스틱5종발색) Innisfree Limited Edition Autumn Makeup ㅣ SOL A 솔아

Xin chào, tôi là SOL A.

Tôi chuẩn bị mùa thu đường nét trang điểm sử dụng Innisfree Jeju Color Picker TNHH Editions.

Những màu sắc rất đẹp và chất lượng là rất lớn mà tôi đã chuẩn bị này để giới thiệu các sản phẩm.

Sau đó, chúng ta hãy bắt đầu.

Tôi sẽ sử dụng Missha Hiệp Căng thẳng ẩm Intense cho cơ sở của tôi mà bây giờ là sự lãng phí năng lượng để đề cập đến nó một lần nữa.

Tôi sẽ áp dụng nó một lần nữa sau đó, vì vậy tôi sẽ không làm cho nó mà dày bây giờ.

Áp dụng Không Bã nhờn bột trên nắp nhẹ bằng bông phấn! Tôi chỉ sử dụng nó kể từ khi tôi cảm thấy khá lười biếng! lol Tôi đã cố gắng hết sức mình để sử dụng sản phẩm cửa hàng đường! Kể từ khi tóc của tôi là khá kỳ quặc đỏ, Tôi sẽ sử dụng màu nâu đỏ trên lông mày của tôi! Hình dạng sẽ không thể là đặc biệt, nhưng tôi sẽ làm cho nó thẳng với phần nhọn ở đây! Oh.

một lần nữa, trọng tâm của video này là trên tai và bông tai của tôi.

Tôi xin lôi.

Tôi đã rất cố gắng để sửa chữa nó, nhưng tôi không thể mang máy ảnh vào tập trung vào khuôn mặt của tôi.

Tôi cũng sẽ nhuộm lông mày với màu nâu đỏ nhưng bạn không cần phải sử dụng sản phẩm này! Cuối cùng, tôi đang sử dụng các phiên bản giới hạn! Không phải họ khá ~? Áp dụng màu sắc trên cơ sở toàn bộ nắp và làm cho nó hơi rộng ~ Tiếp theo, tôi sẽ sử dụng màu đỏ tía, có thể là màu sắc chính hiện nay và tôi sẽ áp dụng nó mỏng trên đường mí mắt Và tôi sẽ đặt nó trên phần bên ngoài như thể ngăn chặn các nếp gấp.

Nhưng màu sắc này không giống như thể nó là quá đỏ tía nhưng nó là nâu rằng nó sẽ không quá nhiều! Nếu bạn áp dụng nó, nó sẽ được nhiều hơn như nâu Và trộn các cạnh với một bàn chải pha trộn rõ ràng.

Blend góc trong của nắp nơi bạn áp dụng shimmery vàng tone bóng và thực hiện phân cấp! Sử dụng các màu sắc đen tối nhất của khóa học để điền vào vùng tam giác dưới! Sau khi uốn cong lông mi, dòng chặt mắt bằng cách sử dụng một bút kẻ mắt bút chì đó là không dễ dàng điều sai lầm! Bạn có thể làm điều đó gần! Hãy dòng nhìn thẳng khi bạn nhìn thấy nó từ phía trước và không làm cho nó quá nhiều! Nhưng từ phía bên, làm cho nó đi lên một cách tự nhiên! Chỉ cần nghĩ rằng bạn đang nuôi dòng vào thẳng chứ không phải là làm cho nó cong! Vẽ một đường thẳng và điền nó vào buổi tối các hình dạng! Sau đó pha trộn các dòng với màu đen tối nhất trong bảng màu.

Sử dụng lâu và Curl Mascara để mở rộng và sửa chữa các lông mi! Và sử dụng mascara gầy về phía dưới lông mi nhẹ nhàng! Tôi không thể sử dụng Skinny Mascara trên lông mi trên.

Nó không rõ ràng ở tất cả đối với tôi.

Sau khi áp dụng trang điểm mắt, tôi sẽ để ngay cả làn da của mình một lần nữa! Áp dụng đệm mỏng một lần nữa và tôi sẽ áp dụng kem che khuyết điểm sau! Tôi sẽ chỉ bao gồm các sai sót vẫn có thể được nhìn thấy bằng cách pha trộn màu sắc tự nhiên và bóng tối! Tôi chỉ sử dụng bàn chải mà đến với nhau ở trong đó! Tôi áp dụng bóng chỉ vào mũi của tôi, nhưng tôi sẽ áp dụng nó vào hàm của tôi nhẹ ngày hôm nay! Vì vậy, không áp dụng nó cùng một lúc nhưng thoa nó nhẹ và pha trộn rất nhiều nếu bạn nghĩ rằng bóng có vẻ quá nhiều vào bạn giống như tôi! Và trộn rằng bề ngoài! Sản phẩm này có highlighter và phấn má hồng với nhau! Sử dụng bàn chải vào phần dưới cùng và áp dụng nó theo đường chéo! Đây là một cách để áp dụng phấn má hồng mà sẽ trông không khí! Đối với phần trên là một highlighter, đánh nó chủ yếu trên mũi và sống mũi! Và để làm cho ba chiều hình dạng môi, áp dụng nó nhẹ vào phía trên của môi.

Tada! Các sản phẩm thương hiệu mới là những năm màu! Hãy để tôi chỉ cho bạn swatches! Đầu tiên là # 16 màu.

Tiếp theo là # 17 Tiếp theo là # 18 tên màu sắc rất đẹp, tôi nghĩ! # 19 là màu yêu thích của tôi Cuối cùng, # 20 màu.

Đây sẽ là swatches! Những màu sắc nên mùa thu, phải không? Tôi nghĩ rằng # 20 sẽ xem xét tốt nhất với trang điểm ngày hôm nay, vì vậy tôi sẽ áp dụng # 20 nhẹ vào môi của tôi!.

You May Also Like

About the Author: Mỹ Phẩm Cho Phái Đẹp