이니스프리 노세범파우더 10주년에디션 리뷰 l 연두콩의 1일1리뷰 l 연두콩 YEONDUKONG

Có một loại bột mà yêu cho mười năm Chúng tôi tự hỏi những gì câu chuyện làm cho rằng bột yêu trong một thời gian dài như vậy Bằng cách này, thông qua các báo cáo, chúng tôi có thể đáp ứng một người phụ nữ đã sử dụng bột cho tám năm Hãy nghe câu chuyện của mình Tôi sử dụng bột cho tám năm Đó là tốt đặc biệt là khi tôi đã không rửa tóc của tôi Tôi sử dụng tốt cuz nó loại bỏ dầu Loại bỏ dầu.

là nó có đúng không? Chúng ta cần phải nghe các chi tiết về câu chuyện của mình Xin chào mọi người ~ này là yeondukong Hôm nay tôi sẽ xem xét không có bã nhờn bột Mười tuổi rồi! Nó nổi tiếng tại innisfree Tôi sử dụng nó kể từ khi tôi còn học trung học Một hai ba.

Đã tám năm.

Tôi nhận ra tuổi của tôi bột này mà tôi ban đầu được sử dụng Tôi mang nó từ nhà của tôi Nó có thiết kế đơn giản innisfree của Innisfree phát hành nó cho phiên bản kỷ niệm 10 năm Nó màu tươi và dễ thương như thế này Tôi sẽ cho bạn cái một BẠN THẬT ĐẸP Nó là tốt để cung cấp cho một món quà cho bạn gái ALL COME TRUE CHÚC MAY MẮN CẢM ƠN BẠN BẠN LÀ NHẤT CẢM ƠN BẠN CHÚNG TÔI LÀ trận đấu hoàn hảo BEST FRIENDS FO.

BẠN BÈ TỐT NHẤT Forever DREAMS COME TRUE BẠN LÀ NHẤT Nó làm cho tôi co rúm người lại nhưng tốt cho món quà Hãy sử dụng không có bã nhờn bột Tôi thích cái này.

DREAMS COME TRUE Nó màu ánh sáng màu tím Phun là quá nhỏ bé Nó có hạt mịn như bột mì Đầu tiên nó được sử dụng với bàn chải để thiết lập bột Đặt nó một lần và lắc ra Nếu bạn quét khuôn mặt sử dụng nó sau khi trang điểm, Nó sẽ loại bỏ dầu và duy trì trang điểm lâu hơn Sử dụng phun sẽ loại bỏ dầu hoàn hảo hơn Tôi đã làm trang điểm vào lúc 7h sáng và không khắc phục được ở tất cả các Tôi chỉ sử dụng nền tảng Nó là 00:58 6 giờ đã trôi qua kể từ khi tôi đã trang điểm Hãy sử dụng bột để kiểm tra nó như thế nào loại bỏ dầu Tôi không sử dụng bột ở phía bên này bên này trông mịn Bạn có thấy không? cảm thấy như ngay sau khi trang điểm Tiếp theo đó có thể được sử dụng để sơn lót mắt xung quanh mắt Nó ngăn chặn nhòe trang điểm mắt cuz nó loại bỏ dầu tốt Sử dụng phun, đặt bột trong mí mắt Kéo dài lâu và sẽ không làm nhòe Có một lý do tại sao tôi sử dụng bột này Tất nhiên tôi sử dụng nó cho bột trên khuôn mặt nhưng nó là tốt khi tôi đã không rửa tóc của tôi Trong thời gian đó, không có dầu gội dành cho tóc khô Vì vậy, chúng tôi chỉ có này bột không có bã nhờn Khi tôi không rửa tóc của tôi chỉ áp dụng nó trên tóc của tôi ở phía trước và trên đỉnh đầu Giũ và chải tóc Nó loại bỏ dầu trên đầu cũng Khi thời gian ép, tôi thường sử dụng bột này Vì vậy, tôi mua hai.

Một là cho tóc khác là cho khuôn mặt Bởi vì tôi không thể sử dụng nó cho khuôn mặt và tóc cùng một lúc Tôi sử dụng nó thường xuyên Những cách sử dụng đã nổi tiếng Nhiều người sử dụng nó cho cách mà Khi bạn đặt trên môi nó nhoè như thế này Tại một thời điểm như thế này, không có bã nhờn bột là tốt để áp dụng Nó làm cho môi của bạn để mat và không nhòe Khi tôi ăn, tôi ghét nhòe đôi môi của tôi trên cốc Tôi sử dụng bột này tại một thời điểm như vậy Tôi nghĩ là không tốt cho đi ra ngoài vì đó là loại bột Tôi khuyên bạn nên hiệp ước bột loại không có chất nhờn cho đi ra ngoài Trong thực tế, tôi thích đề nghị hợp tác vì tôi thích thương hiệu này nhưng tôi không thể vượt qua để nói với các lỗi Tôi sẽ nói với những ưu và khuyết điểm Đầu tiên nó rất dễ dàng để có được Bởi vì có rất nhiều cửa hàng innisfree Và nó là giá rẻ.

Nó được bán với giá khoảng 5 $ Mùa hè đang đến trên Mặc dù tôi có làn da khô, tôi không thể kiểm soát dầu trên mùa giải đó Nó loại bỏ các giếng dầu Tôi sử dụng nó trong thời gian dài vì tôi yêu nội dung của nó Nhưng độ bền của trường hợp này là không tốt Tôi bỏ không bã nhờn bột và nó bị phá vỡ Tôi thất vọng đến độ bền nhưng nó chỉ là 5 $.

Tôi xem lại kỷ niệm lần thứ 10 bột không có bã nhờn Tôi hỏi innisfree cho tay nó ra cho thuê bao Vì vậy, plz xem video để kết thúc Xem ya thời gian tiếp theo, tạm biệt ~ Chúng tôi mong muốn được biết những người sử dụng và muốn sử dụng không có bã nhờn bột Hãy nói cho tôi câu chuyện của bạn.

Vì vậy, tôi sẽ gửi cho phiên bản bộ đến mười người.

You May Also Like

About the Author: Mỹ Phẩm Cho Phái Đẹp