Full Face Using Elf Products + Chit Chat

Xin chào người đẹp của tôi! chào đón trở lại kênh của tôi Tôi biết! Tôi trông rất nhợt nhạt !! Tôi hiểu.

bạn nói: tại sao claudia trông rất nhợt nhạt hiện nay như vậy, hôm nay tôi sẽ sử dụng chỉ là một thương hiệu trang điểm Ý tôi là gương mặt đầy đủ trang điểm nhìn và đó là lý do tại sao tôi mua trong sale off 50% trong mỹ phẩm elf nếu tôi chắc chắn và tôi đã tận dụng thỏa thuận và mua hầu hết mọi thứ cho một cái nhìn khuôn mặt đầy đủ Tôi đã không mua một số mặt hàng vì họ đã có trong stash trang điểm của tôi Ok, chúng ta hãy bắt đầu! Bây giờ tôi đã gần như một kiểu tóc đuôi ngựa trước khi trang điểm của tôi và tôi sẽ bắt đầu với một lớp sơn lót elf đây là bộ mặt mồi poreless ok, tôi sẽ sử dụng nền tảng kết thúc hoàn hảo với spf 15 nó giả định rằng nền tảng này trong caramel bóng trông giống như nhẹ hơn một chút như vậy, chúng ta sẽ xem nếu nó là sự thật và một trong những quyền đó là.

Tôi đa xong!!!! lol Ok, đó là một chút.

Tôi có nghĩa là nó sẫm màu hơn nhiều so với các trang web Bây giờ tôi có một bóng râm nhẹ !! Đây là nền tảng sinh ra theo cách này bởi Too Faced vì vậy tôi sẽ kết hợp 2 này và xem nếu tôi nhận được bóng râm của tôi chỉ một chút.

Tôi sẽ sử dụng bàn chải cách vẽ từng đốm này và tôi sẽ được pha trộn nó lên da của tôi nhưng trước đó, được.

Trước đó, tôi sẽ sử dụng tinh này thiết lập phun và tôi sẽ phun nó trên bàn chải của tôi và điều này sẽ giúp tôi để pha trộn các nền tảng một cách dễ dàng.

chỉ một ít thôi bây giờ cho kem che khuyết điểm, tôi sẽ sử dụng kem che khuyết điểm HD nâng trong hội chợ và tôi sẽ sử dụng nó để thắp sáng các điểm cao của khuôn mặt của tôi và che giấu cùng một lúc và bây giờ, với một miếng bọt biển tốt, tôi sẽ sử dụng bàn chải này ok, tôi sẽ phun bàn chải chỉ là một chút với phun thiết lập và sau đó pha trộn nó cũng bây giờ, trước khi tôi thiết lập nó, tôi sẽ sử dụng giấy tờ thấm từ bàn chải vương miện như vậy, tôi sẽ nhấn một cách cẩn thận các giấy thấm lên da của tôi và điều này sẽ hấp thụ lượng dầu trong móng và sau đó, thiết lập nó và không trông rất cakey ok, và để thiết lập nó, tôi sẽ sử dụng hoàn hảo bột kết thúc HD không phán xét tôi.

lol XD Tôi sẽ sử dụng nó với cùng bàn chải mà tôi sử dụng để pha trộn các kem che khuyết điểm và tôi sẽ thiết lập tất cả mọi thứ được! vì vậy các mặt đã sẵn sàng và bây giờ tôi sẽ bắt đầu với con mắt.

Nhưng trước tiên, tôi sẽ làm lông mày của tôi như vậy.

Tôi sẽ trở lại! Được! vì vậy tôi đã làm lông mày của tôi và bây giờ tôi sẽ bắt đầu với con mắt và lần đầu tiên, tôi sẽ sử dụng mồi mắt này màu gì là nó ???? Tôi nghĩ là.

yeah! nó là một mồi mắt trong tuyệt được cho là, Đó là một trong những tinh best-seller như vậy, tôi sẽ đặt nó trên tất cả các nắp để tăng cường màu sắc ok, cho đôi mắt, tôi sẽ sử dụng bảng màu này mà nó được gọi là Nude Rose Gold bây giờ, tôi sẽ thiết lập các mồi và tôi sẽ chọn màu vani này đó là màu đầu tiên của bảng và tôi sẽ sử dụng nó để thiết lập các mồi ok, cho bóng râm chuyển tiếp, tôi sẽ chọn.

màu này ngay tại đây.

Các ¼ bây giờ, để cho sâu hơn, tôi sẽ sử dụng một trong những cuối cùng để cung cấp cho nét hơn để nhìn của chúng tôi và tôi sẽ sử dụng xác định bàn chải nhăn từ Makeup Geek và tôi sẽ đặt màu sắc chỉ là một chút thấp từ nhăn bây giờ, với bàn chải tương tự mà tôi sử dụng với bóng râm CHUYỂN TIẾP CỦA TÔI Tôi sẽ sử dụng nó để pha trộn tất cả các dòng khắc nghiệt vào trung tâm của nắp, tôi sẽ sử dụng màu sắc này Tôi sẽ sử dụng một này màu sắc thứ hai của bảng.

nó giống như hồng với sắc tố vàng và tăng cường màu sắc, tôi sẽ sử dụng các thiết lập phun trên của tôi cọ "C" hiện nay Im sẽ sử dụng LUXIE 235 pha trộn bàn chải và tôi sẽ chọn màu bronzy này và với màu sắc này, tôi sẽ pha trộn các màu sắc đen tối nhất với một nhẹ được! hiện nay để nâng cao v bên ngoài, tôi sẽ sử dụng màu này.

Đó là người cuối cùng mà tôi sẽ sử dụng.

và tôi sẽ sử dụng bàn chải cùng luxie bây giờ, tôi sẽ chọn màu vani này để pha trộn tất cả mọi thứ bây giờ cho các dòng đòn thấp hơn, tôi sẽ sử dụng chỉ 2 màu vì vậy tôi sẽ sử dụng.

Tôi sẽ sử dụng màu này và màu hồng-ish Tôi sẽ sử dụng màu hồng và vàng trên trung tâm của dòng đòn thấp hơn trong cùng một cách như là trung tâm của nắp với màu sắc này, tôi sẽ hút các dòng đòn thấp hơn mà không cần chạm trung tâm nơi tôi đặt màu hồng ok, tôi đã kết thúc với con mắt và bây giờ tôi sẽ sử dụng một bút kẻ mắt Tôi nghĩ rằng đó là một trong này Tôi sẽ sử dụng bút kẻ mắt mực mãnh liệt màu đen và chúng ta sẽ làm một dòng cánh hoặc chỉ làm những gì bạn cảm thấy thoải mái.

nó là sự lựa chọn của bạn: D Tôi mua hai bút kẻ mắt khác nhau cho mực nước Tôi đã mua một trong khỏa thân và một số khác trong màu đen vì thế mà người ta có thể sử dụng ??? Tôi có thể sử dụng màu đen trái ngược với Vâng! Tôi sẽ sử dụng này đen uffffff tốt, chúng tôi đang làm tốt !! bây giờ, tôi sẽ cung cấp cho lông mi của tôi một chút curl và bây giờ tôi sẽ sử dụng khoáng sản truyền mascara màu đen tại elf phát hành falsies mới và cũng là một bộ sưu tập với một vẻ đẹp vlogger Tôi không nhớ tên cô nhưng tôi sẽ rời khỏi liên kết kênh youtube của mình trong mô tả dưới đây và nó như thế này rất khác nhau giống như những người khác huh! vì vậy tôi sẽ sử dụng một này bây giờ chúng tôi đang đi để kết thúc phần còn lại của giao diện trang điểm và mục tiếp theo mà tôi sẽ sử dụng là đỏ mặt và đường nét trong fiji bóng râm đó là 100% mờ và tôi sẽ sử dụng cái này để cung cấp cho sự ấm áp cho da của tôi bây giờ tôi sẽ sử dụng má hồng này để kết thúc cái nhìn và tôi sẽ đặt nó vào giữa để phía trên cùng của xương gò má má được thực hiện hiện nay Tôi sẽ sử dụng một highlighter cho highlighter, tôi sẽ sử dụng highlighter nướng và bronzer trong ánh sáng rực rỡ rám nắng có lẽ tôi sẽ nhầm lẫn giữa chúng 2 Tôi có thể sử dụng cái này hay cái khác có nổi bật nhưng tôi sẽ sử dụng một trong này ngay tại đây đoạn nổi bật, thực tế ok cho môi tôi sẽ sử dụng rượu màu đó là một thỏi son matte Ok người đáng yêu của tôi đây là cái nhìn của ngày hôm nay tôi hy vọng bạn thích nó đừng quên để đăng ký vào kênh của tôi và cung cấp cho nó một tiếng đập lớn lên nếu bạn thích nó và bạn muốn xem thêm các video cũng trong hộp mô tả Tôi sẽ để lại tất cả các thông tin về các sản phẩm mà tôi sử dụng từ mỹ phẩm elf tôi cũng sẽ để lại trong hộp mô tả phương tiện truyền thông xã hội của tôi: instagram, twitter, Snapchat và tôi nghĩ rằng đây là tất cả cho ngày hôm nay Chúc các bạn Giáng sinh vui vẻ và một năm mới hạnh phúc đến tất cả các bạn !!!!! và tôi sẽ nhìn thấy bạn trong video tiếp theo bye bye !!!!!!!!!! Phụ đề của cộng đồng Amara.

Org.

You May Also Like

About the Author: Mỹ Phẩm Cho Phái Đẹp