BUDGETJAKTEN – Recension: ELF

Chào tất cả mọi người và chào buổi sáng! Video Today's là mong muốn của Frida Hi Therese, tôi tên là Frida, và tôi tự hỏi, nếu bạn có thể làm một "săn phim ngân sách" vì tôi thích những video rất nhiều Và tôi chỉ muốn nói rằng bạn đang rất tốt ở những gì bạn làm Và bạn rất tuyệt vời Cảm ơn bạn rất nhiều! Cảm ơn các bạn rất nhiều và xin lỗi một phần hai này "Săn ngân sách" với các sản phẩm từ ELF chưa được thực hiện trước đó! Tôi đã giới thiệu cho bạn những sản phẩm trong tháng mười một Và trong video đó tôi đã nói như "ở loại hai tuần tôi sẽ trở lại với một bài đánh giá với trang điểm này" "Và chúng ta sẽ thấy những gì tôi nghĩ về nó" Bây giờ là tháng hai và tôi không có ngay cả một excause vì vậy bây giờ, bây giờ là tôi sẽ làm gương trang điểm của tôi với các sản phẩm này mà tôi đã giới thiệu trong các "săn ngân sách" cuối cùng, tôi có thể liên kết đó xuống bên dưới Và sau đó tôi sẽ mặc trang điểm này tất cả các ngày, thời gian bây giờ là 07:30 vào buổi sáng vì vậy tôi có thể mặc trang điểm trong 12 giờ That's ý nghĩ, vì vậy chúng ta có thể thấy nếu tôi trở nên bóng loáng hoặc nếu vết nứt móng hoặc kem che khuyết điểm sẽ biến mất Ở đây chúng tôi có sản phẩm đầu tiên đó là khuôn mặt mồi poreless của họ Nó rất đẹp khó có thể nói những gì tôi nghĩ về mồi này chỉ như thế này Chúng tôi tiếp tục với các sản phẩm tiếp theo và đây là một nền tảng, tôi ra lệnh cho nó trong buff màu Bởi vì tôi có buff màu trong một nền tảng từ ELF Và đó là hoàn hảo cho màu da của tôi vì vậy that's do tại sao tôi yêu cầu này có tên là "nền tảng kết thúc hoàn hảo" trong buff màu Nhưng điều này là thực sự tối đây là một trong những lý do tôi đã hoãn lại để quay video này vì tôi giống như "khi tôi có thể đi bộ xung quanh và thể này tan vào mặt tôi cả một ngày" "Peolpe sẽ nghĩ rằng tôi.

" bạn có thể thấy rằng Nó rất khá tối? Sau đó, chúng tôi có một sản phẩm phức tạp và đó là kem che khuyết điểm này i ra lệnh rằng vì Nó rất được gọi là "dưới che giấu mắt và highlighter" và họ đã thể hiện trên chanel YouTube của họ rằng trước tiên bạn nên lấy một với màu dưới mắt và sau đó bạn nên pha trộn trong và sau đó sử dụng một màu trắng thích, sáng lên thậm chí nhiều hơn bởi vì, phần trắng có chứa một số sắc tố phản ánh để chút shimmery it'sa thích, bắt ánh sáng trong một cách nào đó và, trong video Youtube của họ, họ chỉ cần sử dụng ngón tay để pha trộn nó ra, nhưng nó cảm thấy như sau đó bạn di chuyển che khuyết điểm của bạn vì vậy tôi trộn nó ra với điều này sản phẩm tiếp theo là thế này – một khung cảnh bột mắt dưới nên it'sa chút bột, chỉ có nghĩa là sử dụng dưới mắt để sửa chữa kem che khuyết điểm Và tôi nghĩ rằng bột này là rất tốt! Và nó rất buồn là nó đi kèm trong bao bì nhỏ bé này! bạn biết đấy, tôi muốn nhấn nó với beautyblender của tôi Vì vậy, tôi luôn luôn phải đổ nó ra trong một chiếc mũ, và tôi sử dụng nhiều để bột isn't làm cho tôi Đối với phần còn lại của khuôn mặt tôi sử dụng này – "bột Mattifying mờ" nên that'sa bột mà đi như thế này, một loại bột nhỏ gọn Tôi di chuyển trên với phấn mắt và sau đó tôi có bảng màu này ít Và tôi không biết những gì tôi sẽ làm Và bảng màu này isn't sắc tố đó, bạn thực sự phải Oh nó đã gần như một chút màu bạn sẽ nhìn thấy ánh sáng lung linh nhỏ trên mắt? Tôi đã ở đó trong năm phút nếu tôi sử dụng màu sắc đen tối nhất, nó phải là một mà phải không? Sản phẩm tiếp theo là một mascara, "kéo dài và xác định mascara" Tôi thích rằng chải mascara là nhỏ để truy cập và thứ.

nhưng tôi không nghĩ rằng lông mi trông tốt Tôi nghĩ rằng nó trông khô và tôi nghĩ rằng nó trông như thế này, đã khi tôi mở mascara lúc bắt đầu Rằng nó được loại.

khô Các sản phẩm tiếp theo là thế này, Nó rất bảng countouring của họ nó không có rouge.

tiếc là tôi nghĩ rằng nó sẽ Nó chỉ giống như hai màu đồng và một như thế này và một highligter shimmery vì vậy tôi bắt đầu với điều này Trước khi chúng ta tiếp tục với hai tô màu chữ này tôi cũng đã buyed highligter nướng đơn này và tôi chỉ muốn cho bạn thấy rằng trên gò má đầu tiên bởi vì không có gì! Sau đó, chúng tôi có điều này ít bút chì lông mày, một bên nó là một chút bàn chải, và ở phía bên kia nó là một cây bút Hai điều trái! và it'sa chút Kẻ Viền Môi và một chút son môi! những Kẻ Viền có một chút bàn chải ở một bên và sau đó bạn vít bút lên ở phía bên kia sau đó chúng tôi có son môi này chút i liên kết tất cả các sản phẩm xuống dưới vì vậy đây là những gì mà trang điểm trông giống như bây giờ.

và tôi yêu các nền tảng vì vậy bây giờ tôi đang đi để mặc nó với phần còn lại của ngày, nhưng Tôi sẽ trở lại một lần nữa trong ba hoặc bốn giờ để chúng ta có thể xem như thế nào nó trông rồi! bây giờ là đồng hồ 12:15 và tôi đã weared trang điểm trong bốn giờ Tôi đã ăn cả beakfast và ăn trưa nên son môi đã biến mất nhưng Kẻ Viền được còn lại Vì vậy, nó có thể không nhìn siêu tươi.

Nhưng mặt khác, nhìn vào kem che khuyết điểm của tôi Tôi rất ấn tượng! concealers khác luôn luôn kết thúc trong các đường nhỏ hình thành khi tôi cười và nói chuyện và các công cụ Nhưng kem che khuyết điểm này là hoàn hảo! Tôi không biết nếu nó là sự kết hợp với bột hoặc.

Vì vậy, yes i keeep trên mặc trang điểm trong bốn tiếng đồng hồ một lần nữa, hoặc ba và xem nếu nó thay đổi nhiều hơn nữa! tại Nó rất 04:00, Nó rất khá đậm okey, bây giờ Nó rất đúng chất lượng thực sự xấu tôi phải thắp đèn, chờ đợi ok, bây giờ trang điểm đã được vào trong tám giờ và, nhìn vào kem che khuyết điểm Isn't cho nó hoàn hảo ?! Một chút sáng bóng.

Tôi có một trong số đó một trong số này này cũng giống như người bạn thân nhất của tôi, một chút blotterazzi từ beautyblender mà bạn chỉ cần nhấn Vì thế! Bây giờ trang điểm chỉ là tốt! Tôi tiếp tục sống cuộc sống của tôi trong bốn giờ hơn và sau đó Tôi sẽ gặp lại tôi đã nói ở de đầu của video mà tôi chỉ ngủ ba tiếng đồng hồ đêm qua? tôi đã không chắc chắn, tôi chỉ muốn nói rằng nếu bạn điều mà tôi nhàm chán hoặc mệt mỏi trong video này nên Nó rất vì chỉ ngủ ba tiếng đồng hồ và cách cụ thật dễ dàng xấu bất cứ điều gì, đồng hồ là 8:30 vào buổi tối và trang điểm như ben trên trong hơn 12 giờ Tôi là một cô gái bóng, nhưng tôi vẫn ngạc nhiên về cách tốt che khuyết điểm của tôi trông! tôi sẽ cố gắng để cho bạn thấy, các kem che khuyết điểm không có trong các dòng như nhiều concealers khác sẽ làm gì và Nó rất khó để bây giờ, nó là kem che khuyết điểm hoặc bột đó là tốt tôi thích bột kể từ trước đó, và đã sử dụng nó với concealers khác vì vậy tôi nghĩ rằng đó là.

có lẽ cả hai là tốt Foundation là, rất hay Nó không khô và nó hasn't.

nó trông tự nhiên.

bây giờ nó thực sự hào nhoáng Nhưng nó đã thực sự thoải mái cả ngày Nó rất đi đây, trên thực tế, nếu tôi có một bộ râu, nghe nhưng tôi nghĩ rằng that's vì tôi nói dối trên giường và tôi ngồi như thế này ở phía trước của máy tính và khi tôi ăn vì vậy nó đã đi ra một chút, và tôi không biết nếu nó là nền tảng hoặc mồi khiến nó đi tắt khó có thể nói mascara, ngay cả nếu nó trông khô trên lông mi của tôi nó hasn't trong bất kỳ trường hợp giảm xuống dưới mắt nhưng nó không được tốt nên lông mày ngồi nơi họ ngồi trước khắp nơi, Tôi thực sự hạnh phúc nên that's xét nhỏ của tôi, tôi hy vọng rằng bạn thích video, sau đó bạn có thể thích nó và cảm ơn các bạn rất nhiều Frida, bởi vì bạn muốn video này Tôi đang rất mệt mỏi vì vậy bây giờ tôi đang đi ngủ nhìn thấy bạn trong video tiếp theo, hôn, tạm biệt!.

You May Also Like

About the Author: Mỹ Phẩm Cho Phái Đẹp