Belated Festive Video | Christmas Films & Watching

Hiện nay do nghề nghiệp tôi là một ông già Noel của Elf.

Yeah.

Có thật không.

Tôi làm điều đó mỗi năm và tôi thích nó, tôi thực sự làm, nhưng tôi đã làm việc rất nhiều.

Rất nhiều kể từ tuần cuối cùng của tháng Mười và vì vậy tôi thực sự thực sự cố gắng rất chăm chỉ này trỏ đến, loại, duy trì niềm đam mê của tôi cho Giáng sinh: thời gian tuyệt vời nhất của năm.

Những gì tôi đã làm trong năm nay để giúp bản thân mình ra đang theo dõi rất nhiều phim Giáng sinh, đó là thực sự tốt vì thực sự tôi chưa thấy hầu hết các thực sự thực sự nổi tiếng thực sự phim Giáng sinh phổ biến.

Đây là loại một mặt lưu ý và không phải cái gì tôi muốn thừa nhận quá tự do, như là một tham vọng nhà sản xuất phim, nhưng tôi thực sự không thích những bộ phim đối với hầu hết của cuộc đời tôi.

Tôi nghĩ rằng tôi đã có thể 18 hoặc 19 khi tôi bắt đầu đi vào phim và trước đó, chỉ vì khả năng tập trung ngắn của tôi, tôi nghĩ rằng, tôi không bao giờ thực sự đã vào chúng.

Và vì vậy rất nhiều bộ phim mà mọi người thực sự kết hợp với sâu và hầu hết mọi người đã thấy tôi chỉ bỏ lỡ, và do đó bạn biết tôi bị giáo dục và tôi đang xem nhiều nhất tôi có thể.

Nhưng ngay bây giờ tôi đang tập trung mà trên phim Giáng sinh và vì vậy đêm nay tôi mất tất cả của tôi make-up tắt, tôi trèo lên giường, và tôi xem "Elf" cho lần đầu tiên.

Để công bằng Tôi đã thấy mẩu tinh trước, tôi đã cảnh chắc chắn xem, một số cảnh rất nhiều, chỉ vì nó là loại phim đang chơi trong nền rất nhiều lần vào dịp Giáng sinh.

Nhưng tôi chưa bao giờ ngồi xuống và xem nó đầu đến cuối như tôi đã làm tối nay, và tôi nghĩ rằng tôi có thể làm một bài đánh giá chút cho tất cả các bạn vì điều với những bộ phim Giáng sinh là cho hầu hết mọi người rất nhiều lý do tại sao họ yêu họ là nỗi nhớ của họ, trong khi đó đối với tôi nỗi nhớ là không có vì tôi không xem họ như một đứa trẻ hay là một thiếu niên, và vì vậy tôi nghĩ rằng tôi muốn xem xét từ đó, loại, góc nhìn người ngoài.

Tôi thích "Elf".

Rất nhiều hơn tôi nghĩ tôi sẽ quá, tôi loại nghĩ rằng tôi sẽ không chỉ vì, tốt, Tôi không thực sự thích Will Ferrell.

Ý tôi là, tôi tôn trọng điều đó anh ấy là một diễn viên hài rất rất nhiều nhưng tôi chỉ Tôi chưa bao giờ thực sự được vào phong cách của mình hài.

Tôi loại nghĩ rằng rất nhiều trong số họ đã hài hước khi tôi còn, như thế nào, ở tuổi thiếu niên đầu của tôi nhưng bây giờ; không thực sự quá nhiều.

Nhưng "Elf" là khác nhau, tôi đoán nó là ít hơn rất nhiều đần độn, tôi có nghĩa là nó có lẽ vì đó là gia đình thân thiện và vì vậy nó thu hút tôi nhiều hơn nữa vì bộ phim hài là không hoàn toàn nên gộp và xa lánh.

Và đó là một bộ phim ngọt ngào như vậy, tôi nhận được lý do tại sao rất nhiều người cảm thấy rất mạnh mẽ về nó, vì nó các loại phim mà bạn vừa có thể tái canh và nó làm cho bạn cảm thấy quang cảnh lể nô en, vì nó quản lý đến chân ranh giới giữa phim Giáng sinh cheesy trong khi được tự ý thức về rằng, chỉ vì cách mà các câu chuyện.

Nó là một bộ phim hài, họ đang trêu chọc tất cả những truyền thống Giáng sinh, mà còn là Giáng sinh truyền thống vẫn còn ở đó.

Và đó là rất tốt đẹp.

Tôi thực sự nghĩ rằng đó là rất rất tốt đẹp.

Một trong những điều yêu thích của tôi về nó đã được các đồ trang trí, đó là ngớ ngẩn? Tôi chỉ loại, oh! rằng cảnh nơi ông hoàn toàn bài trí lại cửa hàng bách hóa, mà thổi tâm trí tôi! Nó trông rất tốt.

Nó chỉ làm cho tôi rất vui mừng.

Và tôi làm việc trong một cửa hàng bách hóa, do đó bạn sẽ nghĩ rằng tôi sẽ kết thúc mà loại bộ phận giả lưu trữ Giáng sinh, nhưng nah, mà chỉ có tôi.

Tôi không cười rằng có rất nhiều ở bộ phim, nhưng có một số bit mà thực sự đã cho tôi, và khi họ did- và Ý tôi là, tôi ở nhà một mình quá.

Vì vậy, tôi nghĩ rằng bất kỳ bộ phim mà có thể làm cho bạn cười phá lên ở tất cả, ngay cả khi nó giống như một yên tĩnh cười khúc khích, khi bạn hoàn toàn alone- được làm khá tốt ở mặt trước bộ phim hài.

Tôi không phải là một chuyên gia, tôi biết bên cạnh không có gì về bộ phim hài nhưng tôi đã xem rất nhiều video Kate McKinnon, vì vậy tôi nhận được lên đến tốc độ.

Bạn biết tôi thực sự thực sự thích nó.

Tôi cảm thấy rằng như ấm quang cảnh lể nô en cảm giác hoài cổ về nó, mặc dù đây là của tôi Lần đầu tiên thực sự xem nó và tôi không liên kết nó với thời thơ ấu của tôi trong bất kỳ cách nào, nhưng nhưng tôi vẫn loại làm.

Thật là một thành tựu.

Thật là một bộ phim Giáng sinh tốt đẹp, nó đã nhận được lên đó với một trong những tốt nhất, phải không? Vì vậy, trên thực tế, đó là một lưu ý khá tốt đến hết ngày bởi vì tôi thực sự phải thức dậy thật sớm và đi là một elf bản thân mình vào ngày mai.

Vì vậy, tôi sẽ chào bạn adieu! Ngày lưu ý rằng, hãy làm cho tôi biết những gì bộ phim Giáng sinh yêu thích của bạn là, tôi hy vọng nhận được video này lên khá nhanh chóng vì vậy mà tôi có thể nhận được một số có thêm gợi ý.

Tôi vừa được nhận đề xuất từ ​​tất cả mọi người tại nơi làm việc, và đó là cách tôi đã tìm thấy những bộ phim tôi đã xem cho đến nay và nó dẫn tôi khá tốt.

Vì vậy, cho tôi biết những gì bộ phim Giáng sinh yêu thích của bạn là trong các ý kiến ​​và cho tôi biết tại sao, để giúp tôi thu hẹp nó xuống một chút.

Và đó là tất cả với tôi, tôi cần phải đi đến kẻ ngủ.

Chúc ngủ ngon! Au revoir! Tạm biệt!.

You May Also Like

About the Author: Mỹ Phẩm Cho Phái Đẹp