Home / Mỹ Phẩm Tổng Hợp / Brush Collection Part 1: Real Techniques

Brush Collection Part 1: Real Techniques

Hi, vì vậy hôm nay tôi mang lại cho bạn một video bộ sưu tập bàn chải.

Đây sẽ là một trong của.

tuy nhiên nhiều người, bởi vì tôi có một vài bàn chải và tôi nghĩ nhiều nhất cách hợp lý để làm điều này sẽ được theo nhãn hiệu.

Vì vậy, hôm nay tôi đang nói về kỹ thuật Real, trong đó tôi có một số khá.

Tôi có một vài bộ và sau đó một số những cá nhân là tốt.

Tôi sẽ làm bức ảnh cận cảnh của từng loại cọ, do đó bạn có thể nhìn thấy và tôi đã cũng có giá cả và những điều như thế để nói với bạn điều này cũng sẽ là một xem xét lại bởi vì tôi nghĩ rằng sẽ thats là cách hữu ích nhất để làm điều này.

Nếu bạn đang nghĩ đến việc mua họ sau đó tôi hy vọng điều này sẽ giúp.

Vì vậy, tôi chỉ sẽ bắt đầu và tôi sẽ bắt đầu với bộ sưu tập cốt lõi đó là bốn bàn chải mặt và và nó cũng đi kèm với một trong những, mà chỉ là một người giữ bàn chải và đứng một bàn chải.

Bạn có thể gấp nó lên và nó có một chút chuyển đổi để đứng lên.

Nó khá tốt, nhưng nó chỉ thực sự phù hợp với một số tiền nhất định của bàn chải, mà không phải là nhiều nhưng nó là khá tốt cho bạn biết, một chuyến đi nghỉ cuối tuần hoặc một cái gì đó như thế Vì vậy, lên bàn chải đầu tiên – đây là bàn chải đánh bóng và tôi sử dụng để sử dụng một trong rất nhiều cho nền tảng nhưng bây giờ tôi sử dụng nó nhiều hơn cho thoa phấn rôm và điều này là một bàn chải tôi sử dụng hàng ngày nó khá dày đặc, nhưng cũng khá linh hoạt là tốt.

Tất cả các mẫu cọ trong các bộ có, những gì tôi gọi là cam nhưng họ gọi là vàng, xử lý với đáy cao su màu đen.

Tôi hiểu tại sao một số trong những bàn chải có được một chút dày hơn nhưng nó là một chút khó chịu cho lưu trữ chúng chiếm rất nhiều không gian, nhưng bạn biết đấy, đó là không có việc lớn Tôi đã có kinh nghiệm ít hoặc không rụng với bất kỳ của các mẫu cọ trong tập hợp cụ thể này, bằng cách này trong trường hợp tôi quên nói rằng sau này.

Các bàn chải tiếp theo là bàn chải detailer, mà là rất nhỏ và rất khó khăn cho máy ảnh của tôi tập trung vào, nhưng tôi đã có trong các kết thúc này tôi sử dụng chủ yếu cho kem che khuyết điểm dưới lông mày của tôi, vì vậy tôi chỉ cắt ra và sau đó cũng làm sạch lên nào liplines lộn xộn.

Nó thực sự thực sự linh hoạt tôi nghĩ và bạn cũng có thể sử dụng nó cho che nhược điểm, bất kỳ khu vực nhỏ, bất cứ điều gì như thế.

Tôi cũng thích nó cho son môi.

Tôi muốn, tôi khá chắc chắn bạn không thể, nhưng tôi muốn bạn có thể có được bàn chải này về nguyên nhân riêng của mình tôi muốn có lẽ có khoảng 3 hoặc 4 để tôi có thể có những cái tùng cho bộ của tôi.

Người tiếp theo là nhọn bàn chải móng.

Có một điều mà không phải như vậy chắc chắn về vì nó quá nhỏ trong tôi quan điểm để sử dụng như một bàn chải móng mặt đầy đủ.

Nó chỉ là không biết kích thước ngay quan điểm của tôi.

Việc sử dụng chính cho điều này là về khách hàng, tôi không bao giờ sử dụng này trên bản thân mình, là undereye kem che khuyết điểm do đó, nó thực sự tốt cho chỉ vỗ nhẹ nó vào và sau đó pha trộn nó ra, nhưng đó là một trong những yêu thích nhất của tôi mà toàn bộ.

Sau đó, người cuối cùng có lẽ là một trong những yêu thích của tôi trong bộ này, là bàn chải đường viền và đó chính xác là những gì tôi sử dụng nó cho điều này một lần nữa thực sự linh hoạt bởi vì bạn có thể sử dụng nó để thiết lập kem che khuyết điểm undereye của bạn cũng như để bạn có thể sử dụng nó như một bàn chải bột.

Tôi cũng đã sử dụng nó rất nhiều như một bàn chải làm nổi bật.

Bạn biết đấy, tôi thực sự có thể đi và nhận được một một trong những bộ thực sự.

Đó là £ 21.

99 trên trang web của Boots bằng cách này.

Bạn có thể nhận được những trong cửa hàng tại Boots là tốt, họ đang ở Superdrug họ đang trên trang web lookfantastic Tôi nghĩ rằng đối rẻ hơn một chút, có lẽ một pound ít.

Vì vậy, có rất nhiều nơi để có được điều này và những sợi lông đều là tổng hợp kiến ​​thức của tôi.

Tôi tìm thấy khi bạn rửa họ, hoặc, bạn biết đấy, làm sạch sâu họ khô khá nhanh chóng.

Vì vậy, các tập tiếp theo là Starter Set và đây là tất cả bàn chải mắt với tay cầm màu tím.

Họ cũng đi vào một trong những là tốt, vì vậy tôi có hai và cho tất cả 5 trên trang web Boots họ là £ 21.

99.

Vì vậy, chúng ta hãy bắt đầu với bàn chải bóng cơ sở cái này có lẽ là một trong những mục yêu thích của tôi nó có thể được sử dụng với các sản phẩm kem hoặc các sản phẩm dạng bột, nhưng tôi thấy sở thích của tôi là sản phẩm kem.

Tôi thực sự muốn sử dụng cái này với phấn mắt kem, vì vậy khi tôi sử dụng NYX Jumbo Pencil trong sữa tôi thực sự tìm thấy điều này là rất tốt để pha trộn ra các cạnh để bạn có được một kết thúc thực sự trơn tru và phấn mắt của bạn không áp dụng đám lộn xộn trên đầu trang.

Tiếp theo là một bàn chải giọng, mà tôi thực sự nên được sử dụng thường xuyên hơn bởi vì tôi thực sự thích nó.

Tôi cảm thấy giống như việc sử dụng tốt nhất trong quan điểm của tôi là như một mắt dưới eyeshadow bôi hoặc pha trộn ra một bút kẻ mắt trên lashline thấp hơn hoặc lashline trên và cũng có những góc trong bởi vì nó chỉ là quá nhỏ mà bạn thực sự có thể có được trong và làm những điều chi tiết sau đó chúng tôi có bàn chải điểm pixel, mà chắc chắn là không yêu thích của tôi.

Tôi cảm thấy như nó quá rộng để là một bàn chải bút kẻ mắt tốt.

Tôi đã sử dụng nó trong quá khứ với một bút kẻ mắt gel, đó là sử dụng chính tôi đã tìm thấy với nó, nhưng tôi phải nói rằng tôi đã kể từ khi nhận được mỏng hơn kỹ thuật Bất cọ kẻ mắt và điều này là yêu thích nhất của tôi về tất cả, nhưng, tôi không biết, nó phụ thuộc.

Nếu bạn đang thực sự tốt trong việc áp dụng bút kẻ mắt gel sau đó bạn có thể không đấu tranh, nhưng nó không phải là những gì tôi giỏi Tiếp theo là một bàn chải nếp gấp sang trọng và điều này tôi sử dụng tải.

Tôi sử dụng nó cho phấn mắt màu kem Tôi sử dụng nó cho phấn mắt dạng bột, pha trộn ra các nếp gấp.

Tôi cũng sử dụng nó để áp dụng kem che khuyết điểm dưới mắt hoặc thậm chí che giấu chỗ, nó khá linh hoạt.

Sau đó, người cuối cùng trong tập hợp là bàn chải lông mày, và điều này là một yêu thích nhất.

Giống như với các bàn chải điểm điểm ảnh nó chỉ là quá rộng để được chính xác với.

Tôi đã sử dụng để sử dụng nó một số tiền hợp lý và thực sự tôi sử dụng nó trên Halloween để làm một chút của một đường viền mũi và tôi thấy nó khá tốt cho điều đó, nhưng trong điều kiện áp dụng các sản phẩm lông mày hoặc thậm chí là một bút kẻ mắt gel nếu bạn muốn sử dụng một góc chải cho rằng, tôi không cảm thấy như thế này là bàn chải tốt nhất mà bạn có thể sử dụng cho rằng Bây giờ tôi sẽ nói về bàn chải cá nhân Vì vậy, tiếp theo chúng ta bàn chải stippling, mà là £ 11.

99 trên trang web Boots và điều này là tìm kiếm một vẻ buồn rầu chút bây giờ Tôi đã có điều này trong một thời gian dài và tôi đã rất vui mừng khi tôi đã nhận nó bởi vì tôi đã làm tìm stipplng đó là một phương pháp thực sự tốt của việc áp dụng nền tảng, nhưng tôi có kể từ khi sử dụng nó cho hai Halloweens và tôi đã sử dụng một số cơ sở khá dày và sản phẩm nặng với nó và nó đổ với tốc độ vô lý vì vậy tôi sẽ ném một này lập tức tôi nghĩ Tôi chỉ muốn giữ nó đủ dài để cho thấy trong đoạn video, nhưng tôi thực sự không thể sử dụng nó nữa bởi vì đó chỉ là bàn chải lông ở khắp mọi nơi.

Nó là tốt mặc dù.

khi nó không đổ vỡ.

Đó là lỗi của tôi rằng nó là nhưng bạn có thể sử dụng nó làm nền móng, kem má hồng, kem nổi bật Tôi cũng đã sử dụng nó để áp dụng bột, nhưng có bàn chải khác được tốt hơn cho điều đó.

Sau đó, tiếp theo chúng ta có thiết lập brush, đó là một trong những mục yêu thích tuyệt đối của tôi một lần nữa.

Điều này một tôi sử dụng hàng ngày cho tôi undereye thiết bột.

Đó là một vóc dáng và kích cỡ tôi nghĩ.

Tôi cũng có xu hướng sử dụng nó để làm nổi bật đôi khi nguyên nhân gây ra nó chỉ cho một tốt đẹp, bạn biết đấy, nổi bật trên xương gò má nó chỉ là một cái gì đó về hình dạng và kích thước của brush này và nó là một số khác mà tôi đã coi là nhận được nhiều hơn, mà rõ ràng là bạn có thể mua này là một cá nhân vì vậy tôi nghĩ rằng tôi chỉ có thể làm điều đó.

Điều này là £ 8.

99 trên trang web Boots.

chúng tôi Vì vậy, tiếp theo có bàn chải mặt chuyên môn, mà là vàng khác xử lý một.

Đây là, hoặc WS, một trong những yêu thích của tôi.

Tôi sử dụng để sử dụng cho các nền tảng tất cả thời gian, và sau đó tôi chuyển đến một Zoeva một, mà tôi sẽ nói về trong video Zoeva của tôi, nhưng điều này vẫn còn rất tốt.

Nó cũng thực sự tốt cho đường nét, hoặc là một kem hoặc một đường viền bột, nó chỉ có một tốt đẹp kinda phù hợp với các loại diện tích gò má của hình dạng, nhưng tôi thích để ép nó làm điều đó vì nếu không thì tôi cảm thấy như nó phân phối các sản phẩm quá rộng rãi, chứ không phải trong khu vực cụ thể tôi muốn nó một trong đó là £ 9.

99 trên trang web Boots.

Vì vậy, trong hai năm Tôi phải nói về là hai bàn chải bút kẻ mắt khác tôi có.

Vì vậy, một trong những đầu tiên là một bàn chải lót tốt, đó là £ 6.

99 và điều này gần như là một phiên bản mỏng hơn của bàn chải điểm điểm ảnh từ các thiết lập khởi động này là tốt hơn nhiều, tôi thực sự thực sự giống như bàn chải này.

Tôi đã sử dụng nó trên bản thân mình và về khách hàng để áp dụng bút kẻ mắt dạng lỏng, xin lỗi, gel kẻ mắt và khiếu nại duy nhất tôi sẽ phải về nó là đôi khi bạn có được mái tóc bàn chải lẻ mà gậy ra theo hướng sai, mà có thể có nghĩa là bạn có được một ít vết sản phẩm mà bạn không muốn nó, nhưng khác hơn rằng đó là một bàn chải bút kẻ mắt thực sự thực sự tốt và nó là của tôi đi-đến khi áp dụng gel kẻ mắt hoàn toàn.

Tôi không thích nó rất nhiều để làm cánh nhưng về làm dòng chính trên dòng đòn nó hoàn hảo.

Và rồi cuối cùng là một bàn chải lót silicone này là khá một lẻ và ngay sau khi tôi nghe nó đã được sắp ra tôi biết tôi muốn có nó và sau đó tôi nhìn thấy nó, tôi nghĩ rằng trong Superdrug khi tôi trên một chuyến đi đến Southampton.

Điều này là £ 5,99 và đó là tốt, nhưng vì nó khá bằng nhựa nó có xu hướng gần như loại bỏ các sản phẩm.

Khi bạn áp dụng gel kẻ mắt bạn có loại để áp dụng một dòng đầu tiên chờ cho khô trước khi áp dụng một dòng thứ hai bởi vì nếu sản phẩm vẫn còn ướt bạn đang gonna phiền nó với các loại điểm bằng nhựa này.

Tôi hy vọng điều đó đúng Tôi không chắc chắn nếu nó sẽ, đó là một trong những điều bạn đã thấy, tôi đoán, nhưng nó là loại.

nó chỉ là lạ.

Tôi luôn luôn lo lắng rằng nếu tôi làm sạch nó quá mạnh mũi sẽ rơi ra, và cũng vì nó là silicone bạn không thể làm sạch nó giống như một sợi tóc bàn chải bình thường vì vậy tôi kinda chỉ quét sạch nó với một chút của bàn chải sạch và nước và nó đi tắt nhưng nó chỉ không cảm thấy đúng.

Vì vậy, bốn bàn chải cuối cùng tôi phải nói về là từ các bộ sưu tập kim loại Bold đó là dòng cao cấp của họ.

xử lý vì vậy tôi có hai trong số những gương mặt, trong đó có một loại màu đồng / hồng vàng và sau đó hai cái mắt, trong đó có một tay cầm bạc.

Vì vậy, một trong những đầu tiên tôi sẽ nói chuyện về là số 300, đó là thon cọ má hồng.

Có một điều mà không sử dụng cho đỏ mặt vì tôi không mặc đỏ mặt, nhưng tôi sử dụng nó cho nổi bật của tôi hôm nay đó.

Tôi thực sự không bao giờ có thể nắm bắt được nổi bật trên máy ảnh, nhưng tôi không biết nếu bạn có thể nhìn thấy nhưng nó chỉ là một kích thước thực sự tốt đẹp và hình dạng để làm điều đó.

Tôi đã thực sự rất ngạc nhiên vì tôi đã không được sử dụng này trong một thời gian, nhưng tôi nghĩ, bạn biết, tôi muốn tốt hơn sử dụng nó trước khi tôi nói về nó để làm mới bộ nhớ của tôi và tôi nghĩ rằng tôi làm nổi bật vẻ thực sự tốt ngày hôm nay, tôi dunno! Nhưng bạn đã gotta được thực sự cẩn thận vì những gì tôi thực sự đã làm hôm nay cũng là tôi đào cuối nhọn này ngay vào điểm nhấn của tôi.

Vì vậy, tôi đã được chỉ lật bàn chải của tôi xung quanh cho một số lý do, chỉ cần di chuyển nó xung quanh và nó giống như.

đào.

Tôi khoét một đoạn tốt đẹp trong số nổi bật của tôi, mà.

không phải là lớn.

Vì vậy, hãy cẩn thận gây ra những kết thúc là khá nguy hiểm.

Vì vậy, một trong những tiếp theo là 301 đường viền phẳng và điều này tôi cũng sử dụng cho đường viền của tôi mỗi ngày vì vậy tôi sử dụng bàn chải đường viền khác với tay cầm vàng để pha trộn và áp dụng và sau đó cái này vì nó rất dày đặc và phẳng tôi muốn chỉ là loại pat trên sản phẩm và sau đó pha trộn nó lên trên và sau đó là hai công việc chỉ thực sự tốt với nhau tôi không biết nếu tôi muốn điều này quá nhiều vào nguyên nhân riêng của mình tôi cảm thấy như nó cần brush đường viền khác chỉ để phân phối sản phẩm một chút nhẹ nhàng hơn, nhưng nó vẫn là một bàn chải thực sự tốt, và definiely một lựa chọn tốt để cọ NARS ITA, tôi chỉ không thích cái nhìn của một trong đó Tôi không biết, tôi đã nhìn thấy nó trong người và có vẻ rẻ với tôi, tôi dunno! Xin lỗi nếu bạn thích nó đó chỉ là ý kiến ​​riêng của tôi, bạn không cần phải đồng ý với tôi Vì vậy, cuối cùng hai là các loại cọ mắt và tôi có số lượng 200 bóng bầu dục, đó là gần như giống như một nhỏ phiên bản của bàn chải đỏ mặt thon, nhưng nó thực sự tốt.

Tôi thực sự thích những hai bàn chải mắt khi tôi lần đầu tiên đã cho họ và tôi nghĩ rằng họ pha trộn và áp dụng thực sự tốt, nhưng tôi làm nghĩ rằng họ chỉ tốt cho mắt rất cơ bản trông vì họ đang thực sự lớn và làm nhiều hơn việc áp dụng chỉ là một phấn mắt màu trên nắp và sau đó trộn nhăn một chút.

Tôi nghĩ rằng đó là tất cả họ đang tốt cho.

Vì vậy, một trong những tiếp theo là 201 nếp gấp nhọn và như tôi đã nói, chúng chỉ thực sự tốt cho vẻ mắt cơ bản đó là ý kiến ​​của tôi mặc dù.

Tôi thấy rằng một trong những nếp gấp nhọn đã có một chút sắc nét Tôi không nghĩ rằng nó được sử dụng, nhưng tôi đã áp dụng một nồi sơn với nó gần đây vì đây là những tổng hợp, bạn có thể sử dụng các sản phẩm kem với họ quá.

Tôi chỉ tìm thấy nó loại sắc nét và tôi đã có ngừng sử dụng nó bởi vì nó chỉ làm tổn thương.

Đó có thể là lỗi của tôi, tôi có thể đã làm sạch nó thật là thú vị, tôi không biết, nhưng đó chỉ là một cái gì đó để được giá of.

The cảnh giác với những là – bàn chải blush nhọn là 24 £ các đường viền phẳng là 22 £, bóng bầu dục là £ 15 và các nếp gấp nhọn là £ 12 vì vậy đó là tất cả những bàn chải.

Tôi hy vọng bộ phim này không phải là quá dài, tôi hy vọng nó là hữu ích nếu bạn có bất kỳ câu hỏi xin vui lòng để chúng trong một bình luận và tôi sẽ làm Zoeva của tôi Bàn chải tiếp theo.

Tôi đã quay những clip nhỏ của họ Vì vậy, chỉ cần cho tôi biết nếu có bất kỳ loại khác của video như thế này bạn thích để xem tôi sẽ làm một tổng Video bộ sưu tập trang điểm tôi nghĩ rằng bởi vì tôi đã có khá một vài yêu cầu cho điều đó Tôi cũng sẽ được làm một Q & A video, vì vậy nếu bạn có bất kỳ câu hỏi xin vui lòng để lại cho họ trong các ý kiến, tôi rõ ràng sẽ không trả lời cho đến các video.

Tôi có tất cả các mạng xã hội của tôi trong hộp mô tả vì vậy nếu bạn muốn thay hỏi tôi điều gì đó trong một tin hơn đặt, bạn biết đấy, như một DM hoặc như một Tumblr hỏi nặc danh đó là tốt.

Tôi sẽ kiểm tra tất cả bởi vì tôi khá chắc chắn trong Q & A đầu tiên của tôi, tôi đã trả lời mọi câu hỏi tôi nhận được.

Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã xem, và tôi hy vọng sẽ nhìn thấy bạn thời gian tới, tạm biệt!.

About Mỹ Phẩm Cho Phái Đẹp