Mỹ Phẩm Tổng HợpReal Techniques

BEAUTY HAUL APRIL 2016 / HAUL MAQUILLAGE | IMAN,ESTEE LAUDER,REAL TECHNIQUES,SLEEK ,VICE 4 palette

Chào tất cả mọi người chào đón trên kênh của tôi Video này sẽ là một video trên mua vẻ đẹp của tôi Mỗi tháng tôi mua một vài sản phẩm, Tôi quyết định làm điều này thay vì mua rất nhiều sản phẩm cùng một lúc Tôi hoàn toàn thích các sản phẩm này nhưng đoạn video này sẽ chỉ là một video của mua vẻ đẹp của tôi và không xem xét lại Voicii các sản phẩm mới nhất tôi mua, họ concealers kép mặc Estée Lauder Tôi mua hai sau khi xem video của Patricia Bright.

Patricia Bright sử dụng chúng trong một thời gian dài và tôi đã luôn luôn tìm thấy cô trang điểm hoàn hảo và sang trọng.

Vì vậy, tôi nói rằng đó là thời gian để lớn lên một chút và tôi mua trang điểm đắt hơn một chút, vì vậy tôi đã mua nó Đây là một sâu màu đây là một trong những màu sắc sâu trung bình Lý do tôi có hai đó là vì tôi đã sai, Tôi nghĩ rằng cô đã sử dụng các phương tiện truyền sâu nhưng sau khi tham khảo ý kiến các video một lần nữa tôi nhận thấy cô đã sử dụng sâu.

ngắn Tôi cũng đã mua kem che khuyết điểm này Iman Đây là lần thứ hai để kem che khuyết điểm phủ sóng không Tôi phải nói rằng điều này là hoàn toàn tuyệt vời Tôi đã mua nó trên một ý thích, Tôi đã vào feelunique và tôi nói với bản thân rằng tôi cần một người che khuyết điểm tốt để che giấu khuyết điểm của tôi và mụn đầu đen của tôi.

Thiên Chúa chỉ biết có bao nhiêu tôi cần nó !! Nhìn thấy như tôi đã nói thử Tôi đã mua nó vào đất sét màu trầm vừa và chi phí cho tôi 29,99 € Đây là mua tốt nhất của € 29,99 mà tôi từng thực hiện Nó là tuyệt vời Tôi cũng là một fan hâm mộ của các sản phẩm có kiểu dáng đẹp, tôi có lớn Vì vậy, tôi đã phải cung cấp cho tôi với các bộ sưu tập mới, bộ sưu tập Giáng sinh.

Tôi mất khoảng bốn sản phẩm trong bộ sưu tập này.

Tôi đã phải mất độ bóng Tôi đã thử cả nhưng tôi không bao giờ ngày Tôi quay một video mặc một màu môi.

Đó là một trong Tôi yêu họ Họ là Tại một mức giá phải chăng và họ là tuyệt vời Tôi cũng đã mua những kỹ thuật Bất cọ Tôi có toàn bộ bộ sưu tập nhưng tôi chỉ cho bạn một vài bàn chải Tôi cho bạn thấy một trong tôi sử dụng nhiều nhất.

Tôi yêu những bàn chải.

Họ được mềm mại, funky Cô cũng thu thập các sản phẩm Tôi hầu như không tìm thấy lời tôi nói bằng tiếng Anh.

Tôi biết những gì tôi muốn nói bằng tiếng Pháp, nhưng trong tiếng Anh tôi không thể tìm thấy từ mais.

Bref.

quá xấu Đây là rất lớn Tôi cũng đã mua các phó bảng phân rã thành thị 4 Về cơ bản tôi muốn mua khoảng Gwen Stefani đó thật buồn cười bởi vì tôi đã được xác định để có nó và tôi đã đi đến Sephora Tôi nhìn bảng và tôi nghĩ rằng bảng màu này không thích hợp cho một người phụ nữ da màu cuối cùng phụ nữ da màu da của tôi.

Những màu sắc quá tươi sáng và không quá sắc tố tôi muốn vì chúng dành cho làn da của tôi vì vậy tôi đã kết thúc lấy 4 phó bảng phân rã thành thị e’m siêu siêu hài lòng với, nhìn vào những màu sắc OMG những màu sắc.

Đây là topissimes màu sắc Vì vậy, tôi hy vọng que.

Oops.

By dint tôi sẽ phá vỡ bảng màu của tôi Tôi hy vọng bạn thích video này không quên bình luận và đăng ký tình yêu.

Tạm biệt tất cả mọi người.

Tags
Show More
Close